Nhu Cầu Trắng Răng Đến Với Mọi Người

Để có một hàm răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn có nụ cười tự nhiên hơn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều nguyên nhân như sử dụng nhiều hóa chất,  vệ sinh răng miệng không đúng cách, dùng các thực phẩm tối màu, các chất kích thích như thuốc lá, cà phê … khiến răng trở nên ố vàng. Nhiều người đã tìm đến và sử dụng theo nhiều phương pháp làm trắng răng khác nhau, nhưng không phải bộ răng nào cũng đáp ứng tốt mà mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Nhu Cầu Trắng Răng Đến Với Mọi Người 1
Ai cũng mong muốn có một hàm răng trắng đẹp

Nhiều người đã thực hiện việc tẩy trắng răng tại nhà bằng cách sử dụng kem đánh trắng răng, dùng miếng dán trắng răng, nước súc miệng làm trắng hoặc tẩy trắng bằng cách đeo máng tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ phù hợp cho các trường hợp bị nhiễm màu nhẹ, nếu răng bạn không bị quá sậm màu thì nên dùng những phương pháp này, vừa ăn toàn cho men răng, chi phí lại thấp và cũng không mất nhiều thời gian. Nhưng hiệu quả sẽ không cao bằng các phương pháp khác.

Nhu Cầu Trắng Răng Đến Với Mọi Người 2
Tẩy trắng răng bằng miếng dán làm trắng răng

Với những bạn muốn quá trình trắng răng nhanh hơn đã tìm đến cách tẩy trắng răng các phòng khám đa khoa, với phương pháp này có ưu điểm là trắng răng nhanh nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến men răng, có thể sẽ bị ê buốt răng. Ngoài những trường hợp không bắt buộc thì bạn không nên lạm dụng phương pháp này.

Thực tế, hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng nhưng kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng của mỗi người. Nếu chỉ đơn giản là răng bạn bị nhiễm do sử dụng thực phẩm thì việc tẩy trắng răng sẽ đạt hiệu quả cao và bật tông nhanh. Nhưng nếu răng bị nhiễm do hóa chất thì kết quả sẽ thấp hơn, quá trình răng trắng lên chậm hơn. Việc tẩy trắng răng chỉ thích hợp cho những bộ răng không bị sâu, răng bị viêm tủy, tụt lợi. Chống chỉ định cho những bệnh nhân bị dị ứng với thuốc tẩy, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi.

Nhu Cầu Trắng Răng Đến Với Mọi Người 3
Trước và sau khi tẩy trắng răng

Một số điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng

-Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng thật, răng không bị sâu hay các bệnh lý về nướu. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi làm, trước khi tẩy trắng răng bạn cần lấy sạch cao răng, vệ sinh thật sạch và ngưng liệu trình nếu răng bạn có dấu hiệu bị ê buốt, đau rát.

-Sau khi tẩy trắng răng, bạn không nên uống nước quá nóng hay quá lạnh để tránh trường hợp bị ê buốt răng. Hạn chế sử dụng các thực phẩm đậm màu để răng bạn giữ được màu lâu hơn nhé.

Chúc bạn có một hàm răng chắc khỏe-sáng đẹp nhé.

About Hằng Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *