Những điềm báo may mắn và xui xẻo bạn cần biết

điềm báo may mắn và xui xẻo bạn cần biết

Những điều may mắn và xui xẻo luôn có mặt trong cuộc sống của mỗi người, mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được dấu hiệu của những điềm báo này, nhất là những điềm báo xui xẻo để có thể phòng tránh. Tùy thuộc vào mỗi điềm báo thì mọi người sẽ nhận được những điều may mắn và xui xẻo khác nhau và mỗi điềm báo thì lại là những hiện tượng khác nhau.

Đây cũng là điều băn khoăn của rất nhiều người cũng như có rất nhiều người muốn tìm hiểu về điều này. Tham khảo Những điềm báo may mắn và xui xẻo bạn cần biết để nắm bắt được hết chúng và có được những biện pháp xả xui hiệu quả.

Những điềm báo may mắn 

Chó chạy vào nhà

Theo như dân gian thường có câu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”. Việc có một chú chó tự nhiên chạy vào trong nhà hay đi lạc vào nhà thì chắc chắn đó là một điềm lành. Theo quan niệm của nhiều người thì việc chó chạy vào nhà là dấu hiệu của điềm báo may mắn, công việc thuận lợi. Ngoài ra thì việc này còn có ý nghĩa là mọi người sắp tìm được người đồng hành, luôn trung thành đi cùng trong mọi hoàn cảnh, cùng vượt qua khó khăn và thử thách.

Hơn nữa, nếu là những chú chó có bộ lông vào thì còn có thể mang đến được niềm vui, sự hạnh phúc. Còn nếu là những con chó có bộ lông màu đen thì có thể mang đến được sự an toàn, giàu sang. Nếu là những chú chó có bộ lông màu trắng thì tức là đường tình duyên của mọi người sẽ gặp được nhiều vận may.

Được tặng tiền vào ngày may mắn

Đây được xem là một trong những điềm báo may mắn nhất mà mọi người có thể nhận được. Mỗi người thì lại có một ngày sinh khác nhau và ngày may mắn của mỗi người cũng có sự khác nhau. Trong những ngày này mọi người thường sở hữu một số tiền nhất định trong túi mang ý nghĩa tương tự như những đồng tiền may mắn.
Trong trường hợp này thì mọi người cũng có thể sử dụng được nhiều cách khác nhau. Có thể là người khác trả nợ và cũng có thể là nhận được những số tiền từ công việc hay dự án của bản thân.

Nhà có tổ dơi

Theo như quan niệm của người Trung Hoa thì những con dơi là biểu hiện cho sự giàu có, dồi dào. Đây cũng chính là lý do khiến cho những con dơi được xuất hiện trong nhiều đồ nội thất, gốm sứ. Người xưa quan niệm rằng dơi có thể cảm nhận được những nơi có khí tốt để làm tổ. Vì vậy, những nơi được loài vật này làm tổ chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân tốt đẹp.

Gặp rắn

Tuy thực sự thì cũng chẳng có ai muốn chạm trán với loài bò sát này nhưng thực sự thì việc gặp được những con rắn cũng là dấu hiệu của sự may mắn. Việc gặp được những con rắn trong nhà, ngoài vườn hay ngoài đường thì có nghĩa là sắp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Do đó, khi đối mặt với những con rắn thì mọi người không nên tìm cách để giết hay làm chứng tổn thương. Bởi không chỉ mang đến được những điều may mắn mà chúng còn có một mối quan hệ rất mật thiết với tâm linh. Hơn nữa thì chúng cũng là một loại động vật rất nhạy cảm, nếu như cảm thấy sự xuất hiện của con người thì chúng cũng sẽ tìm đi nơi khác.

Bướm bay vào trong nhà

Việc bướm tự nhiên bay vào trong nhà là biểu hiện của việc sắp có được một món làm ăn lớn hay chuẩn bị gặp được một số tiền lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì mọi người cũng cần chú ý tới màu sắc của những con bướm, bởi mỗi màu của bướm thì lại mang một ý nghĩa khác nhau.

  • Bướm có màu đen, xám thì chủ nhà sẽ nhận được những sự tốt đẹp trong công việc hay lĩnh vực đang theo đuổi.
  • Bướm có màu sắc tươi sáng thì đường tình duyên sẽ nhận được nhiều sự may mắn.

Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi

Việc này là dấu hiệu của điềm báo may mắn về tiền bạc như sau:

  • Nếu như tự nhiên tay trái của mọi người rung thì đó là dấu hiệu mọi người chuẩn bị trúng số hoặc có được một số tiền bất minh. Còn ngược lại nếu như tay phải rung thì mọi người sắp nhận được thành quả mà mình đã tạo ra.
  • Nếu như tự nhiên lòng bàn tay phải bị ngứa thì nên xem lại những chi tiêu của mình, và nếu như lòng bàn tay trái bị ngứa thì tức là mọi người sắp nhận được lộc trời ban.

điềm báo may mắn

Những điềm báo xấu, cần tránh

Cây cối, cá cảnh trong nhà tự nhiên chếtĐây được xem là một điềm báo của phong thủy báo hiệu ngôi nhà đó không tốt. Nếu như chậu cây hay bể cá tự nhiên di chuyển sang một vị trí khác thì mọi nên xem lại và bố trí lại phong thủy trong ngôi nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp đã hoán đổi lại vị trí mà chúng vẫn chết hay có những hiện tượng bất thường thì mọi người nên tìm đến thầy phong thủy để có được một giải pháp tốt nhất.

Bồ câu vào nhà

Những con bồ câu trắng là tượng trưng của sự hòa bình, an lành nhưng theo kinh nghiệm của những người Việt đúc kết được qua nhiều thế hệ thì việc bồ câu trắng bay vào nhà thể hiện một điềm báo xui xẻo. Thậm chí là cực xấu mà mọi người nên cẩn thận trong mọi việc đặc biệt là khi tham gia giao thông để có thể tránh được những tai nạn không mong muốn xảy ra.

Vận khí suy giảm

Khi gặp phải những điều không may mắn thì mọi người cũng nên để ý đến vận khí của những người trong gia đình khi họ gặp phải những điều không may mắn, khi gặp phải trục trặc trong công việc, chịu bệnh tật, chịu thị phi, phá sản… Việc này sẽ thường xảy ra nếu như phong thủy không tốt, gia chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải những điều không muốn muốn xảy ra.

Thú cưng có phản ứng lạ

Những chú chó không chỉ là một loài vật giữ nhà đơn thuần mà chúng còn rất nhạy cảm với những điều mà con người không thể cảm nhận được. Khứu giác của chúng nhạy bén hơn con người đến cả hàng chục lần. Nếu như mọi người đưa chúng đến một ngôi nhà nào đó mà chúng sủa không ngừng, rên rỉ và không muốn đi vào trong ngôi nhà đó thì đó chính là những cảnh báo về điềm báo xui xẻo sắp xảy tới.

Cú kêu

Với những nhà có người bị bệnh nặng cùng việc cú kêu thì đây là điềm báo có người sắp chết. Còn với những đứa trẻ khi nghe thấy được tiếng kêu của cú thì những đứa bé không nên đi ra ngoài để tránh gặp phải những nguy hiểm. Đây là một trong những điều hết sức xui xẻo mà chắc chắn sẽ không có bất cứ một người nào muốn gặp phải.

Tóm lại “Những điềm báo may mắn và xui xẻo bạn cần biết”

Trên thực tế thì có nhiều điều báo may rủi khác nhau, mỗi điềm báo thì lại mang những ý nghĩa khác nhau. Và đối với những điềm báo xấu thì cũng có nhiều cách để tránh khác nhau. Tham khảo Những điềm báo may mắn và xui xẻo để có thể nắm rõ được những điềm báo này, biết cách xử lý trong nhiều trường hợp. Hiểu rõ được những điềm báo này để có được những cách xử lý tốt nhất đón nhận những điều tốt và tránh được những xui xẻo.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được dấu hiệu của những điềm báo này, nhất là những điềm báo xui xẻo để có thể phòng tránh.Tùy thuộc vào mỗi điềm báo thì mọi người sẽ nhận được những điều may mắn và xui xẻo khác nhau và mỗi điềm báo thì lại là những hiện tượng khác nhau.Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi Việc này là dấu hiệu của điềm báo may mắn về tiền bạc như sau: Nếu như tự nhiên tay trái của mọi người rung thì đó là dấu hiệu mọi người chuẩn bị trúng số hoặc có được một số tiền bất minh.

Trả lời