[ Review ] Đào Tạo Phun Xăm Môi Nhanh Bám Màu Bền Nhất

Đánh giá về mức độ đào tạo phun xăm môi – điêu khắc môi uy tín và chất lượng là như thế nào? Trước tiên ta sẽ đánh giá về một đôi môi được phun xăm, điêu khắc chuẩn nhé. Với một đôi môi chuẩn thì việc lên mày của chúng sẽ hoàn toàn là chuẩn nhất và đúng với màu mực ban đầu lựa chọn và người làm được thế này tức là trung tâm dạy phun xăm môi chuẩn nhất. Còn có các yếu tố khác phụ thuộc và tác động lên môi chuẩn đó chính là việc bong trong vẩy trên môi theo đúng khoảng thời gian quy định là tầm từ 2 đến 3 ngày sau khi phun xăm.  Hãy để học viện thẩm mỹ MissTram chia sẻ cho bạn các bí kiếp này nhé.

Hướng Dẫn Phun Xăm Chân Mày Mau Lên Tone

Bí Mật Của Kỹ Thuật Phun Mí Hoàn Hảo

Đào Tạo Nối Mi Siêu Bền – Siêu Đẹp Với Bí Quyết Riêng

Để môi nhanh bám màu, khi phun chúng ta cần làm gì?

Phun môi cũng na ná như cách xăm truyền thống, nghĩa là sẽ dùng kim tác động vào lớp da môi để đưa mực có màu vào. Tuy nhiên, phun môi hiện tại đương đại hơn rất nhiều, kim sử dụng là loại siêu nhỏ chỉ tác động trên phần thượng bì và hoàn toàn không gây xâm lấn. Khi phun môi, cảm giác đau đớn được hạn chế đi rất nhiều, môi lên màu mịn mướt, nhìn vào tự nhiên chứ không sắc nét hay thô cứng như cách xăm truyền thống.

Trong quá trình phun môi, nếu bạn muốn môi nhanh bám màu, màu sắc lên chuẩn nhất thì hãy lưu ý một số điểm sau đây:

Cách pha màu mực

Tư vấn màu mực phun hợp với khách hàng cũng như tình trạng môi hiện tại sẽ giúp kết quả sau cùng hoàn hảo hơn. Bạn nên biết rằng không phải bất kỳ ai cũng hợp với màu sắc một mực, chính thành thử sẽ có người trông đẹp hơn với sắc đỏ nhưng lại dừ hơn với tông cam hay ngược lại. vì thế hãy để ý đến màu da, màu tóc khách hàng để chọn màu sắc phù hợp nhất.

Khi pha màu mực phun, bạn cũng phải căn cứ vào tình trạng môi khách như thế nào để chọn tỷ lệ hợp lý. Những khách hàng sang trọng xử lý thâm, môi bị khô, môi lợt lạt hay cơ địa khó ăn màu đều có tỷ lệ pha màu khác nhau. Theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, người trẻ tuổi nên pha màu nghiêng về tông hồng cam, hồng hay cam. Còn người trung niên thì nên tăng tỷ lệ đỏ cam, đỏ tươi hơn.

Phải xử lý thâm triệt để

Nếu khách hàng bị môi thâm (cơ địa bẩm sinh, do ảnh hưởng mỹ phẩm, do mực xăm cũ,…) thì phải xử lý cẩn thận trước khi phun mực. Nếu bỏ qua bước này, khi đưa mực vào da sẽ dẫn đến 2 trường hợp: môi bám màu kém, màu mực lên không chuẩn nhìn rất mất thẩm mỹ.

Thường thì nếu môi thâm nhẹ, sau khi dùng màu hồng baby chuyên dụng để xử lý chúng ta có thể tiến hành đi kim. Trường hợp môi khách thâm nặng thì chỉ được lên màu sau khoảng 2 tháng xử lý.

Vệ sinh môi

Trước khi phun, chúng ta cần vệ sinh làm sạch môi cho khách. Đây là một trong bước buộc phải tiến hành để bảo đảm quá trình phun nhanh lên màu, giảm thiểu các nguy cơ viêm nhiễm trong lúc thực hiện.
Kỹ thuật đi kim

Khi phun môi, nếu đáp ứng được các nguyên tố về lực đi kim, độ sâu của kim, tốc độ đi,… thì kết quả sẽ tốt hơn. Trong quá trình phun, bạn phải canh chỉnh sao cho kim đi sâu vào lớp da chỉ khoảng 0,3mm, phun xoắn ốc theo chiều kim đồng hồ. Tốc độ đi kim vừa phải, một bên lướt qua khoảng 3 lần là môi phải lên màu đều.

Lưu ý, phun môi trên nên ít hơn môi dưới 1 – 2 lớp vì da môi trên mỏng hơn, màu sẽ bám nhanh hơn. thời kì hoàn thiện cho một lần phun tối đa là 45 phút, bởi nếu bạn đi kim quá lâu dễ dẫn đến môi bị thương tổn, về sau môi sẽ thâm và loang lỗ màu.

Nếu môi phun xong không đều màu, màu lên chưa chuẩn thì phải dặm lại. Tùy thuộc vào tình trạng khách mà quá trình dặm lại tiến hành sau đó lâu hay mau, nhưng thường tốt nhất sau 2 tháng hãy thực hành.


Một số san sẻ trên đây của Học Viện Thẩm Mỹ Miss Tram Academy hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích. Chúc bạn nhanh chóng thạo nghề, tạo ra những đôi môi đẹp hoàn hảo nhất!

Nguồn: http://misstram.edu.vn/hoc-cach-phun-moi-nhanh-bam-mau-chuan-nhat/

Trả lời