[ Review ] Học Nối Mi Có Nên Học Tại Nhà Hay KHông

Bạn muốn học nối mi thẩm mỹ? Bạn không có điều kiện để đến các trung tâm, các học viện thẩm mỹ làm đẹp, không có điều kiện thực hành và làm trên lớp vậy thì làm thế nào để có thể theo đuổi được niềm đam mê của mình, làm thế nào để có thể học kiến thức và thược hành nối mi tại nhà một cách chuẩn và tốt nhất. Vậy thì tại sao không bỏ ít thời gian để xem một số các ý kiến, kiến thức được chia sẻ ngay bên dưới?

Có Nên Học Nối Mi Hay Không

Học Nối Mi Có Khó Không

Khóa Học Nối Mi Hàn Quốc Tại Miss Tram

Điều đầu tiên đó là khẳng định vấn đề nhé: NỐI MI KHÔNG KHÓ CÓ THỂ TỰ HỌC TẠI NHÀ.

Nhưng, vấn đề ở đây đó là việc ảnh hưởng của bạn về chất lượng của việc nối mi khi bạn thực hàng với khách sau này, chất lượng, dàng vẻ,….

+ Từ lâu mọi người đã biết về việc đôi mắt của bạn là cửa sổ của tâm hồn, trong thi ca người tác giả ví đôi mắt như là những nỗi niềm của cảm xúc, tất cả nói lên từ ánh mắt dù chúng ta có im lặng không nói một lời, thì người đối diện vẫn hiểu qua đôi mắt. Nhưng đôi mắt hút hồn và đẹp thì việc tạo dáng net đẹp đó chính là đôi mi cong đẹp và tràn đầy sức sống. Vẻ mi cong, đen nhánh và dài là tất cả để nói lên sức hút của bạn một cách mãnh liệt nhất.

+ Việc học nối mi thì không hề khó, rất dễ dàng nhưng vấn đề bạn tự học sẽ không có sự nhận xét, sẽ không có người bày cho bạn những bí quyết, thủ thuật trọng tâm để có thể nối mi một cách chuẩn và đẹp nhất. Chính vì thế ảnh hưởng rất nhiều đến với kết quả sẽ như thế nào khi làm cho khách hàng.

+ Bạn có thể đầu tư cho mình một đầu manacanh, một bộ mi giả và một lọ keo nối mi để tự học nối mi ở nhà theo những gì đã dạy trên mạng có thời gian rảnh rỗi.

+ Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ban cho may mắn này. Chính do vậy mà nối mi trở nên một trợ thủ cho bạn, với tay nghề cao người thợ nối mi phải được đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến nâng cao để đem đến cho khách hàng đôi mi đẹp nhất.

+ Và những tri thức như vậy bạn chỉ có thể học ở những trọng điểm đào tạo bài bản, chứ khó lòng đạt được nếu chỉ tự học nối mi tại nhà.

Những vấn đề bạn cần biết về học nối mi là gì? Trước khi chọn học nối mi thì điểm nào quan trọng nhất cho bạn cần biết? Tham khảo thêm các vấn đề:

+ Xem các clip nối mi trên mạng bạn thấy thật đơn giản đúng không? Nhưng không, không chỉ đơn giản và đơn thuần chỉ cần khách hàng nhắm mắt lai, nằm xuống và bnaj có thể đính được lông mi một cách dễ dàng đâu? Vì liên quan đến mắt thì bạn cần phải cẩn trọng hơn rất nhiều nhé. Ví nếu bạn nối mi một cách chuẩn thì mắt của khách hàng của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều, an toàn và tất cả là điều tiên quyết hơn. Vấn đề giữ vệ sinh trong nối mi là vấn đề quan trọng cần phải lưu ý và cần được hướng dẫn rõ ràng, cụ thể.

+ Đằng sau những bức ảnh với cặp mắt to sâu hút hồn của những ngôi sao trên thảm đỏ chính là những hàng mi giả, mi nối được gắn lên khôn xiết nghệ thuật.

+ Sau khi rửa tay sạch sẽ, người thợ sẽ dùng một chiếc chổi chải mi chuốt cho hàng mi thật của bạn cong và tách rời nhau. Kế đến là lau cho lông nheo và mí mắt sạch sẽ để chất keo được bám dính.

+ Một khâu quan yếu không thể thiếu là dán các miếng băng nhằm che đi phần lông mi ở dưới mắt và để bạn không nhíu lại gây khó khăn trong quá trình nối mi.

+ Việc hiểu sai về lớp lang và cách thức nối mi cũng gây ảnh hưởng đến vùng mắt do đó tốt hơn hết nên đi học một khóa nối mi để đảm bảo tri thức cần có cho công việc.

+ Còn tùy vào hình dáng đôi mắt và hàng mi hiện tại của bạn, người thợ sẽ xác định loại lông mi bạn nên nối.

+ Với 2 chiếc nhíp lớn, một chiếc để rẽ mi thật, “dọn đường” cho mi giả, một chiếc nhíp gắp mi giả, người thợ sẽ phải đưa qua đưa lại một vài lần để xác định vị trí xác thực rồi mới đính mi vào.

Trả lời