[ Review ] Khóa Học Nối Mi Kiểu Hàn Quốc Tại Miss Trâm

Nối mi Hàn Quốc là phong cách nối mi rất được chuộng hiện nay. Không chỉ phù hợp với khuôn mặt người Việt, kiểu nối mi này còn rất thiên nhiên, hoàn toàn không gây khó chịu cho mắt nên rất được chị em yêu thích. Chính nên, việc học nối mi Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan hoài, với mong muốn tìm được một công việc lâu dài với nhu nhập ổn định cho bản thân mình.

Tại Vì Sao Nên Theo Học Nghề Spa Ở Hiện Tại

Phương Pháp Xử Lý Môi Phun Bị Thâm Chuẩn

Phương Pháp Sửa Chân Mày Phun Bị Hỏng


Hiểu một cách đơn giản thì nối mi Hàn Quốc là phương pháp nối nhiều sợi mi giả trên sợi mi thật, gốc mi chụm lại và đầu xòe thành chùm hình chữ V với độ dài ngắn chênh lệch nhau cho cảm giác mi dày và tự nhiên nhất.

Phương pháp này sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

  • Không gây ảnh hưởng hay làm rụng mi thật
  • Không làm viêm bờ mí hoặc gây dị ứng keo nối mi gây rụng mi
  • Không gây cảm giác sưng đau, cộm ngứa sau khi nối
  • Cho độ tự nhiên nhất có thể

hiện thời, ở nước ta có rất ít cơ sở đào tạo thẩm mỹ đủ sức giảng dạy phương pháp nối mi này. Nếu muốn theo nghề thì bạn nên lựa chọn những cơ sở giảng dạy uy tín như Miss Tram Academy.

Học nối mi tại Miss Tram Academy

Học nối mi Hàn Quốc tại Miss Tram, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ những tri thức căn bản đến kiến thức nâng cao, được cầm tay chỉ việc bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Miss Tram tương trợ bạn tối đa trong học tập, giúp bạn hoàn thành tốt khóa học và xây dựng nền móng kiên cố cho bản thân. Khi học tại Miss Tram học viên sẽ:

  • Được tài trợ trọn bộ máy móc và công cụ, cũng như được cung cấp người mẫu để thực hiện trong suốt khóa học
  • Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, được các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Spa – thẩm mỹ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn
  • hỗ trợ thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề nhà nước Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
  • Giáo trình đa dạng tiếng nói, thời kì học linh động, khai giảng lớp ngay, mở lớp theo đề nghị học viên
  • Cơ sở vật chất khang trang, phòng học hiện đại, có KTX sạch đẹp cho học viên ở xa

Ngoài ra, bạn còn có dịp nhận học bổng lên đến 30 triệu, cũng như có dịp nhập hệ thống trọng tâm thẩm mỹ uy tínMiss Tram – Natural Beauty Center.

Miss Tram Academy sẽ dạy bạn:

Nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi thật, cũng như được đào tạo chuyên môn về lông mi giả để có thể tuyển lựa độ cong, độ dày, độ dài của mi giả sao cho hạp với từng người.

Có nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau như: Classic, nối mi tơ, nối mi lụa, nối mi sợi, nối mi one by one, nối mi lụa 3D (thiên thần), nối mi hoa hồng đen hấp dẫn. Thế nên bạn cần biết chọn kiểu nối thích hợp với từng khuôn mặt và tham mưu để khách hàng chọn lựa cho mình kiểu mi và màu mi hiệp.

Miss Tram cũng sẽ đào tạo bạn thảy các kỹ thuật nối mi 2D, 3D, 4D, 5D, 6D,… song song biết cách nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, kéo dài mi thành thục. Không những vậy, bạn còn được đào tạo về kỹ năng tham vấn khách hàng, trấn an tâm lý và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Ngoài kỹ thuật nối mi, bạn còn được chỉ dẫn lỹ thuật sửa lỗi, cách gỡ mi và trông nom mi nối phù hợp, giúp tạo ra một vài mi đẹp và hoàn hảo nhất có thể.

Khi theo học tại Miss Tram Academy, bạn sẽ được học những công nghệ nối mi hiện đại nhất, được truyền dạy kiến thức và cả những kinh nghiệm quý giá để xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân. chẳng những thế, những chuyên gia trong ngành cũng sẽ tiếp lửa ham, truyền cảm hứng đến bạn, giúp bạn thêm yêu nghề và quyết tâm gắn bó với nghề.

Không có nghề nào toàn hoa hồng, nghề nối mi cũng vậy. Bạn chỉ có thể trở nên nghệ nhân nối mi giỏi khi bạn có mê say, hết dạ với nghề. Ngoài việc được Miss Tram Academy xây dựng nền móng kiên cố thì bạn cần nổ lực đoàn luyện bản thân, để có thể tạo thành những dản phẩm mi nối hoàn hảo, chung tay mang cái đẹp đến với cộng đồng.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/hoc-cach-noi-mi-han-quoc-tai-miss-tram-academy/

Trả lời