[ Review ] Kỹ Thuật Ủ Tê Chân Mày Chuẩn An Toàn

Trong bất kì thủ thuật phun thêu và cụ thể là phun thêu chân mày thì việc ủ tê là một bước không thể thiếu cũng như cực kì quan trọng trong. Vậy là thế nào để có thể ủ tê một cách an toàn, chính xác nhất? Chính xác ở đây là vừa tê thuốc và đủ không lan hết tất cả những chỗ chung quanh, lan xuống mắt? Độ tê vừa đủ để chịu đựng của khách hàng khi phun xăm. Và đặc biệt vì tê vừa đủ chứ không phải mất cảm giác thì khi đó bạn mới làm cho khách hàng được một cặp chân mày tuyệt đẹp được nhé. Vậy thì kinh nghiệm như thế nào? Thủ thuật ra sao cùng với học viện Thẩm Mỹ MissTram khám phá nhé.

Học Nối Mi Khó Hay Dễ

Có Nên Học Nối Mi Tại Nhà

Có Nên Học Nối Mi

Tại sao nên ủ tê trước khi phun xăm mày?

Phun chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp đương đại, đưa mực vào vùng da chân mày đã được định dáng sẵn để giúp mày có đường nét thảnh thơi. hơn, gương mặt chúng ta thêm hài hòa cân đối. Để giúp mày có màu theo khuôn kẻ sẵn, KTV sẽ dùng máy phun gắn đầu kim chuyên dụng, tác động vào da để đưa mực vào.

Quá trình thực hành này có thể nảy các cơn đau, và tùy theo cơ địa hay độ mẫn cảm mà mỗi người sẽ có mức độ đau khác nhau. Nếu các cơn đau này xuất hiện nhiều, liên tiếp thì sẽ khiến khách hàng khó chịu, dẫn đến nhíu mày và cựa quậy. Điều này là hoàn toàn không tốt, bởi nó có thể khiến đường kim đi lệch, kim tác động sâu gây thương tổn chảy máu nhiều hơn, và nhất là làm hỏng dáng lông mày. Chính vì những duyên cớ này bắt buộc chúng ta phải ủ tê mày cho khách trước khi thực hành phun xăm.

Các loại tê dùng trong phun lông mày

Trong ngành thẩm mỹ phun xăm mày, có hai loại tê cơ bản được sử dụng phổ quát là tê cream và tê an toàn. Tê cream dùng để ủ trước đó cho khách, giúp khách tạm bợ mất đi cảm giác vùng da lông mày. Còn tê an toàn sẽ dùng hỗ trợ thoa ngay tại chỗ nếu khách hàng cảm thấy đau khi đi kim.

Vậy dùng tê mày theo cách này an toàn nhất?

trước tiên bạn cần chọn loại cream ủ tê chất lượng, có cỗi nguồn rõ ràng và đã được kiểm nghiệm đầy đủ. Điều này sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như đảm bảo uy tín trọng tâm của bạn. Trước khi dùng tê, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn dùng, canh chỉnh thời kì hiệu quả ghi trên bao bì sản phẩm.

Theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, giờ trên thị trường có khá nhiều trọng tâm, cơ sở dùng tê 25% – 50% và loại này cho thời kì ủ nhanh hơn (dao động khoảng 15 – 25 phút). Tuy nhiên, bạn phải lưu ý vì có thể một số khách cơ địa mẫn cảm dễ bị dị ứng loại tê này với các mô tả như tim đập mạnh, khó thở. Nếu muốn an toàn hơn, bạn hãy dùng độ tê mà các cơ quan Y tế cho phép là 5% (thời kì ủ khoảng 40 phút).

Khi bắt đầu ủ tê, để tê chóng vánh tác dụng thì bạn cần diệt trùng chân mày, thoa lớp cream dày khoảng 1mm. Chúng ta có thể ủ nilon để tê nhanh có hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong quá trình đi kim bạn cần trang bị tê an toàn (vốn là loại dùng cho vết thương hở) để kịp thời giúp khách hàng giảm đau. Nếu khách có trình bày khó chịu, chúng ta chỉ việc thoa trực tiếp tê này lên mày và để khoảng 2 phút sẽ thấy ngay tác dụng. Nên dùng tăm bông mềm để thoa tê, như vậy sẽ tránh tiếp xúc làm tăng nguy cơ nhiễm trùng mày hay lem màu mực.

Như vậy, Miss Tram Academy đã san sớt đến bạn một số kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng tê mày an toàn – chuẩn xác nhất. Hãy thực hiện theo các bước trên, khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn hơn trong quá trình phun mày, và bạn sẽ tụ họp hoàn tất một cặp lông mày đẹp hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/ky-thuat-su-dung-te-may-toan-chinh-xac/

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *