[ Đánh Giá ] Bí Mật Phun Môi Cho Khách Không Hề Đau

Bạn đã biết gì về phun môi? Bạn có nhu cầu phun môi làm đẹp không? Với việc phun môi hiện nay là một xu thế, xu hướng làm đẹp của hầu như tất cả chị em phụ nữ và kể cả nam giới nữa nhé. Phun môi là việc dùng công nghệ hiện đại trong làm đẹp và điều đặc biệt là hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương nặng trên bờ mặt môi của khách hàng.

Chính vì thế việc trở lại với ăn uống, sinh hoạt hằng ngày nó khác với việc xăm hay điêu khắc rất nhiều. Tuy nhiên không phải phun môi không xâm lấn là không có đâu đâu nhé, vì trong quá trình thực hiện không đúng kĩ thuật, không đúng các quy trình và những phương pháp được đào tạo bài bản thì khiến cho khách hàng cảm thấy khó chiu, khách hàng chắc chắn sẽ động đậy làm cho quá trình thực hiện sẽ không đạt hiệu quả nữa. Và bí quyết phun môi không đau là gì? Cùng khám phá ngay sau bài viết đây với học viện thẩm mỹ missTram nhé.

Ủ Tê Chân Mày Thế Nào Là An Toàn Nhất

Học Nối Mi Khó Hay Dễ

Học Nối Mi Tại Nhà

[ Đánh Giá ] Bí Mật Phun Môi Cho Khách Không Hề Đau 1

vì sao phun môi lại gây đau?

So với cách xăm truyền thống, phun môi ngày nay sử dụng máy phun có gắn đầu kim sáng dạ, tác động nhẹ nhàng lên da môi. Với một độ sâu hạp (chỉ khoảng 0,3mm), đầu kim không gây xâm lấn da nhưng vẫn đảm bảo đưa mực vào từ từ, giúp môi lên màu chuẩn đẹp, mịn mướt thiên nhiên. Cách phun môi hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm, bao gồm: không tạo viền môi đậm, không gây thâm môi, không làm môi bị oxy hóa trổ màu và nhất là sẽ hạn chế được các đau đớn khi thực hành.

Hẳn bạn đã từng nghe nhiều về các cơn đau do xăm môi gây ra. Sau khi xăm, môi thường sưng to, đau đớn và rất khó trong sinh hoạt hàng ngày. Sở dĩ có tình trạng này xảy ra vì công nghệ này đi kim sâu, đi nhiều lần trên môi. Da môi vốn phong thanh và mẫn cảm nên sẽ đớn đau khó chịu.

Cải thiện hồ hết các hạn chế của công nghệ cũ, phương pháp phun môi hiện đại hiện tại hoàn toàn có thể mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thực hành. Tuy nhiên, vì vẫn phải tác động kim vào môi nên các cơn đau vẫn sẽ xảy ra. Vấn đề là chúng ta xử lý ra sao để khách hàng thoải mái hơn, giảm đau hiệu quả. Việc làm giảm đau cho khách còn giúp bạn thực hành phun thuận lợi, đi kim đều đặn để đôi môi lên màu hoàn hảo.

Vậy phải làm gì để hạn chế đau trong quá trình phun môi cho khách?

Việc phun môi đau nhiều hay ít cũng như đẹp hay không sẽ phụ thuộc vào các nguyên tố sau:

Bước ủ tê môi cho khách

Như đã nói ở trên, da môi vốn nhạy cảm nên chỉ cần tác động nhẹ cũng gây ra đau đớn. Chính thành thử, ủ tê là một bước quan yếu cần phải áp dụng cho khách hàng của mình. Trong phun xăm, chúng ta có các loại tê chuyên dụng với khả năng làm mất tạm bợ cảm giác trên một vùng da một mực. Loại tê này khi thoa vào và để khoảng một thời gian sẽ phát huy tác dụng, giúp cảm giác đớn đau giảm xuống rất nhiều.

Lưu ý, khi ủ tê môi bạn nên chọn loại tê an toàn, bảo đảm về chất lượng cho khách. ngoại giả, thoa tê lên môi chỉ nên để khoảng 10 – 15 phút, bởi nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng thâm môi.

Trong quá trình thực hành, nếu khách hàng nhạy cảm với cơn đau, chúng ta có thể tăng cường thêm tê vào vùng da đang đi kim, nhưng chỉ nên dùng một lượng hợp lý. Nếu muốn giảm đau hiệu quả hơn, trước khi tiến hành hãy cho khách hàng uống một viên Panadol.

Bước đi kim

Nếu bạn đi kim vững vàng, góc độ cầm kim hợp lý, đưa kim đúng độ sâu quy định (0,3mm) thì khách hàng sẽ hạn chế được phần nào các cơn đau. Kỹ thuật đi kim đều tay cũng rất quan trọng, bởi một mặt nó giúp đường kim đi ổn định, không gây xâm lấn tạo tổn thương, mặt khác sẽ giúp mực đưa vào da đều để môi lên màu chuẩn đẹp.

mỗi vùng môi sẽ tác động với lực kim không giống nhau, như vậy mới đảm bảo màu mực xuống đều. Theo kinh nghiệm, phần viền môi sẽ đi kim với độ sâu 0.3-0.4mm, còn phần trong môi chỉ khoảng 0,3mm là hợp lý. Khi đi kim, bạn không được đi lại quá nhiều lần một vị trí vì có thể gây thương tổn khiến khách hàng đau nhiều, môi làm ra bị sưng rồi dẫn đến thâm.

Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất

Trang bị giường nằm thoải mái và vừa tầm sẽ giúp khách hàng thư giãn, thả lỏng trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, trước đó bạn cũng phải tham mưu rõ ràng, nói cho khách biết các vấn đề có thể xảy ra để họ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/bi-quyet-lam-giam-dau-cho-khach-khi-phun-moi/

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *