[ Review ] Quy Trình Điêu Khắc Chân Mày Lông Mày

Review Điêu Khắc Chân Mày Lông Mày – Giống như bất cứ phương thức làm đẹp chân mày bất kì thì với phương pháp điêu khắc chân mày 3D – 6D – 9D cần phải tuân theo những quy trình cố định và quy chuẩn nhất định. Bất kì cơ sở nào thì cũng dựa trên những quy chỉnh, quy trình chuẩn để có thể có được một bộ chân mày một cặp lông mày ưng ý nhất có thể. Nhưng vấn đề mỗi trung tâm, mỗi nơi sẽ cho bạn được một quy trình chuẩn cùng với bí quyết và bí kiếp riêng.

Và với những phương pháp làm đẹp như thế nào thì học viện thẩm mỹ misstram sẽ hướng dẫn như thế nào chuẩn nhất? Các khau thanh phun xăm, các bước chuẩn bị có sự khác biệt và đặc biệt như thế nào? Cùng xem review – đánh giá về quy trình điêu khắc chân mày lông mày ngay bên dưới nhé.

Phun Môi Collagen Và Những Điều Cần Lưu Ý

Kiểu Nối Mi Búp Bê Chuẩn Đẹp

Hướng Dẫn Phun Môi Không Hề Đau Dành Cho Yếu Tay Nghề

Điêu khắc lông mày và những điều cần lưu ý

Vì đây là một hình thức làm đẹp, ảnh hưởng quan trọng đến thẩm mỹ gương mặt khách hàng, thế nên bạn phải thật kỹ càng, chú trọng trong từng khâu thực hành. Ngoài việc giỏi tay nghề, tuyển lựa mực chất lượng, chúng ta cố định phải có quy trình rõ ràng với các bước cụ thể. Sự phân định này sẽ giúp bạn biết được mọi khâu từ chuẩn bị đến thực hành và giải quyết sự cố ra sao, song song nắm được đâu là khâu quan yếu nhất, có thuộc tính ảnh hưởng đến kết quả sau hết.

Nhìn chung, trong điêu khắc mày quy trình cần bảo đảm được 3 tuổi:

1 1. Trước khi điêu khắc mày

Sau khi hấp thụ yêu cầu khách hàng, bạn sẽ tiến hành quan sát, thẩm định thật kỹ tình trạng ngày nay của khách. Bước soát này sẽ giúp chúng ta đưa ra nhận định tổng quan, tham mưu dáng mày hợp nhất cho bộ mặt khách. Sau đó, bạn sẽ tham mưu cho khách các nội dung sau:

Nói cho khách biết dáng mày mà bạn định sẽ làm, phân tích về độ hạp với khuân mặt khách. song song bạn phải lắng tai, ghi nhận mong muốn cũng như thị hiếu của khách để biết được điều họ cần thực sự là gì?

tham mưu cho khách biết quá biểu diễn ra điêu khắc, kết quả thu về, những triệu chứng có thể gặp trong quá trình làm và sau khi thực hiện xong. Đây là điều cần thiết vì nó giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt nhất trong suốt thời kì điêu khắc.

Hỏi rõ khách về tình trạng sức khỏe, xem khách có thuộc cơ địa dễ bị kích ứng, khó lành sẹo hay không để chuẩn bị phương án xử lý nếu xảy ra sự cố.

2 2. thực hiện điêu khắc mày

Sau khi bàn thảo với khách hàng các thông tin cấp thiết, bạn sẽ chuẩn bị giường nằm thoải mái để tiến hành thao tác, giúp khách luôn được thư giãn tốt nhất. Các bước điêu khắc tiến hành như sau:

Bước 1: Vẽ định dáng mày và chỉnh sửa cho khách hàng ưng. Tiến hành ủ tê cho khách trong khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý bạn nên dùng tê chất lượng, có cỗi nguồn rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan Y tế.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ điêu khắc chuyên dụng như bọc khay inox, khử trùng bông gòn ẩm, chuẩn bị nhẫn, mực, máy trộn mực, tăm gòn, tăm nhọn, tăm bông điêu khắc, bao tay, khẩu trang,… Phải đảm bảo điều kiện chiếu sáng trong phòng điêu khắc tốt nhất để các thao tác chính xác.

Bước 3: Pha màu mực theo tỷ lệ phù hợp. Khi pha mực bạn phải quan sát màu da, màu tóc của khách, từ đó xác định tỷ lệ màu để mang đến kết quả tốt nhất.

Bước 4: Mời khách hàng rà thiết bị, lưỡi dao khắc mới, điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ bắt đầu kỹ thuật điêu khắc theo dáng mày định sẵn.

3 3. Sau khi điêu khắc

Khi kết thúc quá trình điêu khắc, bạn sẽ lau bớt phần mực thừa rồi mời khách rà kết quả. Một chân mày điêu khắc thành công phải đảm bảo đậm nhạt hài hòa, các sợi điêu khắc đan xen sợi mày thật, mày nhìn vào trông thiên nhiên.

Nếu khách hàng rà xong và mày lên màu chuẩn, bạn cần thoa vaseline để khóa màu. Sau đó, căn dặn khách các lưu ý chăm chút để mày bong tróc đều màu:

  • Dặn khách không cho lông mày xúc tiếp với nước trong 3 ngày đầu
  • Không nên tự ý cạy lột mà hãy để mày bong tróc tự nhiên
  • Thoa vaseline liên tục để giữ màu, giúp mày không bị đứt sợi

thực hiện theo đúng quy trình trên, không những hỗ trợ bạn hoàn tất điêu khắc một cách tiện lợi mà còn mang đến sự chuyên nghiệp, tin cẩn nơi khách hàng. Hãy ghi lại các bước quy trình này và thực hiện thật tốt bạn nhé!

Nguồn: http://misstram.edu.vn/quy-trinh-dieu-khac-chan-may-chuan-nhat/

Trả lời