Top 10 điện thoại đắt giá nhất thế giới 2018

Diamond Crypto Smartphone

Mặc dù ngoại hình khá bình thường nhưng Diamond Crypto Smartphone sở hữu tính năng siêu bảo mật. Đó là một trong những lý do khiến giá trị của nó lên đến 1.300.000 USD. Tuy nhiên, điều tạo nên giá trị thực tế của nó chính là 50 viên kim cương đắt đỏ được đính quanh thân điện thoại, đặc biệt 10 trong số đó có màu xanh hiếm có.


Giá trị: 1.300.000 USD.

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Chỉ có 3 chiếc điện thoại Gresso Luxor Las Vegas Jackpot hiện hữu trên thế giới. Mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng giá trị của nó lên đến 1 triệu USD đấy. Bạn có tự hỏi vì sao Gresso Luxor được định giá đắt đỏ như vậy?

Câu trả lời chính là cấu tạo của chiếc điện thoại đều từ vật liệu quý giá nhất hành tinh. Thân điện thoại Gresso được làm bằng vàng khối nặng 180 gram. Mặt sau được tạo thành từ một loại gỗ hơn 200 năm tuổi ở châu Phi. Ngoài ra, bàn phím của nó được làm bằng tinh thể sapphire độc đáo.


Giá trị: 1.000.000 USD.

Vertu Signature Diamond

Được gắn mác “xa xỉ” bậc nhất từ thương hiệu Vertu, chiếc điên thoại Vertu Singature Diamond vinh hạnh lọt top 10 điện thoạt đắt giá nhất thế giới năm 2018 với giá trị lên đến 88.000 USD.

Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Từ những chất liệu quý giá như vàng trắng, vàng và kim cương, Singnature là một trong những phiên bản sang trọng và thời trang nhất của thương hiệu Vertu. Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản này là toàn bộ các bàn phím đều làm bằng kim cương. Các kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này.


Giá trị: 88.000 USD.

Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

Là sự kết hợp của Iphone và Apple, Supreme Goldstriker Iphone 3G được bán với giá 3.200.000 USD. Chiến điện thoại quý giá này có vỏ làm từ 271 gram vàng 22K và được trang trí thêm 53 viên kim cương 1 carat đính quanh màn hình. Ngoài ra, một viên kim cương quý hiếm 7,1 carat được đính ngay nút home tạo nên sự xa xỉ nổi bật cho chiến điện thoại.

Giá trị: 3.200.000 USD.

Diamond Rose iPhone 4 32GB

Với giá trị lên đến 8.000.000 USD, Diamond Rose Iphone 4 32 GB xứng đáng dành vị trí quán quân trong danh sách 10 chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới 2018. Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế Stuart Hughes. Thân điện thoại được đính 500 viên kim cương với tổng trọng lượng 100 carat.

Ngoài ra, logo Apple phía sau được đính 53 viên kim cương và nút Home được trang trí bằng viên kim cương hồng 7,4 carat nằm ở trung tâm, xung quanh là các viên kim cương 8 carat được mài gọt tinh xảo. Theo thông tin cho biết có 2 tỷ phú người Úc đã đặt hàng để sở hữu chiếc điện thoại này.


Giá trị: 8.000.000 USD.

iPhone Princess Plus

Được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Áo – Peter Aloisson, phiên bản Iphone Princess Plus được trang trí tổng cộng 318 viên kim cương trên mặt ngoài. Mỗi viên kim cương được cắt tỉa sang trọng theo phong cách “Công Chúa”. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc điện thoại còn được dát thêm 18 carat vàng trắng thể hiện đẳng cấp của sự xa xỉ. Giá trị chiếc điện thoại Iphone Princess Plus lên đến 176.400 USD.

Giá trị: 176.400 USD.

Vertu Signature Cobra

Là một trong những chiếc điện thoại độc đáo và đắt tiền nhất trong danh sách này chính là phiên bản Vertu Signature Cobra. Hiện nay chỉ có 8 chiếc điện thoại như thế này được sản xuất trên thế giới. Mỗi chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra có giá trị khoảng 310.000 USD.

Điểm tạo nên sự xa xỉ của chiếc điện thoại này chính là ở con rắn được chế tạo từ kim cương cắt hình quả lê. Ngoài ra, đôi mắt rắn cũng được làm từ ngọc lục bảo nhỏ và có tới gần 500 viên hồng ngọc trên cơ thể của con rắn nhỏ bé này.

Giá trị: 310.000 USD.

iPhone 3G King’s Button

iPhone 3G King’s Button xếp hạng thứ 3 trong số 10 chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới với trị giá 2.400.000 USD. Chiếc điện thoại iPhone 3G Kings Button cũng là một sản phẩm do Peter Aloisson chế tác. Thân điện thoại được trang trí bằng 138 viên kim cương được cắt gọt tỉ mỉ.

Không dừng lại ở đó, nút home của Iphone 3G King còn được làm bằng những viên kim cương trắng tuyệt đẹp 6,6 cara. Sự kết hợp của các viên kim cương đã làm tăng thêm nét duyên dáng và sang trọng của chiếc điện thoại.


Giá trị: 2.400.000 USD.

Black Diamond VIPN Smartphone

Từ lâu nay thương hiệu Sony Ericsson vốn nổi tiếng về những sản phẩm sang trọng và đắt tiền. Minh chứng cho điều đó chính là sự xuất hiện của chiếc điện thoại Black Diamond VIPN Smartphone trị giá đến 300.000 USD. Nó được định hình phong cách bởi nhà thiết kế Jaren Goh. Black Diamond được trang trí hai viên kim cương, một trên nút Home và một viên ở mặt sau điện thoại.


Giá trị: 300.000 USD.

GoldVish Le Million

Goldvish “Le Million” được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ sang trọng và nữ trang nổi tiếng. Chiếc điện thoại độc đáo này trị giá 1.300.000 USD được trao Giải Guinness Word Records, đứng thứ 4 trong danh sách những chiếc điện thoại đắt đỏ nhất hành tinh.

Toàn bộ màn hình ngoài điện thoại được làm từ vàng trắng 18 carat. Ngoài ra, các nút bấm của GoldVish cũng được khảm bằng những viên kim cương 120 carat. Những yếu tố này đã làm nên sự xa xỉ của chiếc điện thoại.


Giá trị: 1.300.000 USD.

dịch vụ guest post dịch vụ seo tổng thể

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *