Top 10 Trung tâm đào tạo nghệ thuật tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật ứng dụng

Trung tâm nghệ thuật ứng dụng được xây dựng và trưởng thành trên cơ sở từ 1 trung tâm đào tạo Điện ảnh – Truyền hình thành lập vào năm 1995, trực thuộc Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo và bồi dưỡng được nhiều thế hệ những người làm công tác văn hóa, truyền thông, truyền hình thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình, công an, quân đội trên khắp cả nước. Với chức năng đào tạo đa ngành, trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp: quay phim, dựng phim, nhiếp ảnh, phát thanh viên – dẫn chương trình… (hệ ngắn hạn) được khai giảng vào ngày 15 hàng tháng.

Lợi ích khi học tại trung tâm:

 • Được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, nghệ sĩ uy tín thuộc ngành điện ảnh, truyền hình, hội họa, nhiếp ảnh như NSND Trần Văn Thủy, NSƯT Vương Khánh Luông, NSND Nguyễn Như Vũ, PGS-TS Nguyễn Phương Hoa…
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận chứng chỉ có giá trị, được nhiều cơ quan tuyển dụng đánh giá cao.
 • Được tiếp cận những trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho nghiên cứu, học tập.

Liên hệ:
Địa chỉ: Ngõ 487, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel:
04 3754 3095 – 0984 339 069.
Website:
nghethuatungdung.vn

Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Với lịch sử hơn 45 năm, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là nơi đào tạo và bồi dưỡng hàng ngàn giáo viên nghệ thuật, cán bộ quản lý cho ngành giáo dục. Đây được coi là một trong những cơ sở đào tạo uy tín lâu năm đã được nhà nước và xã hội công nhận.

Hiện nay, các khoa chuyên môn của trường gồm có 14 khoa: Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Khoa Sư phạm Âm nhạc, Khoa Nhạc cụ, Khoa Mỹ thuật cơ sở, Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Khoa Sau đại học, Khoa Tại chức và Đào tạo liên kết, Khoa Thanh nhạc, Khoa Thiết kế Đồ họa, Khoa Thiết kế Thời trang, Khoa Lý luận Chính trị, Khoa Công nghệ May, Khoa Tâm lý giáo dục và Giáo dục thể chất và Khoa piano. Và tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm nhiều khoa, ngành học để phục vụ nhu cầu học tập nghệ thuật đa dạng của các học viên.

Lợi ích khi học tại trường:

 • Được học tập trong môi trường chất lượng với nhiều giảng viên là người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Sinh viên ra trường có nhiều lựa chọn trong công việc liên quan đến đúng ngành học như nhà thiết kế thời trang, họa sĩ, cán bộ phong trào, cán bộ quản lý văn hóa và nghệ thuật ở các cơ quan nhà nước…
 • Giáo viên là những người nhiệt tình, tâm huyết, giỏi chuyên môn, gần gũi và hòa đồng với sinh viên.
 • Được tham gia nhiều chương trình cùng đoàn thanh niên của trường như tình nguyện, văn nghệ, triển lãm, các câu lạc bộ…
 • Được học trong môi trường hiện đại, đầy đủ các tiện nghi như máy chiếu, dàn âm thanh, phòng biểu diễn, đàn piano, organ và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.
 • Với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, trường học có hệ thống ký túc xá được trang bị đầy đủ, đầu tư khang trang.

Liên hệ:
Địa chỉ: Số 18, Ngõ 55, Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel:
04 3854 4468.
Fax:
04 3854 4468.
Website: 
http://www.spnttw.edu.vn/

Email: spnttw@spnttw.edu.vn

Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt

Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt là cơ sở chuyên đào tạo về âm nhạc, thanh nhạc từ trình độ không chuyên đến chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Được thành lập từ năm 2001 với sứ mệnh nhằm đào tạo kiến thức chuyên sâu về âm nhạc, thanh nhạc cho những người làm công tác âm nhạc chuyên nghiệp, muốn tiếp cận với nền âm nhạc, thanh nhạc chuyên nghiệp và muốn đứng trên các sân khấu lớn.

Trực thuộc Công ty TNHH dịch vụ đào tạo Sao Việt, trung tâm đã đào tạo thành công nhiều thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ cho nền âm nhạc khu vực Hà Nội cũng như Việt Nam. Với mỗi khóa đào tạo, các học viên được tiếp cận với một phương pháp dạy và học âm nhạc, thanh nhạc khác nhau và hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng mẫu luyện tập, thích ứng với từng học viên và nhanh chóng khắc phục một cách tối đa những nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm của từng học viên. Đến với Sao
Việt, các học viên sẽ được “truyền lửa”, truyền cảm hứng và trang bị 1 nền tảng vững chắc nhất, bài bản nhất về chuyên môn trong thời gian ngắn nhất và với mức chi phí không thể hợp lý hơn!

Nắm bắt được những ưu điểm nổi trội của giọng hát con người, trong hơn 15 năm hoạt động, trung tâm đã đi sâu vào nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực thanh nhạc, với các bộ môn khác nhau, tùy thuộc vào nguyện vọng và nhu cầu thực tế của từng học viên, từ những cấp độ cơ bản nhất đến những lớp chuyên sâu nhất bao gồm:

 • Các khóa đào tạo về thanh nhạc.
 • Các khóa đào tạo kỹ năng thực hành biểu diễn.

 • Các khóa đào tạo karaoke thực hành.
 • Các khóa luyện thi (The Voice, Idol, Tuyệt đỉnh tranh tài, The Voice Kids…).
 • Các khóa ươm mầm tài năng, đào tạo ca sĩ nhí, bé tự tin… và nhiều khóa đào tạo khác.

Phương châm: “Không chạy theo số lượng và lấy sự hài lòng cũng như sự tiến bộ của người học làm thước đo”.

Liên hệ:
Trụ sở chính: Số 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (04) 66807098
Website: http://dayhat.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Thanhnhachanoi.vn/

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Athena

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Athena được thành lập với sự tham gia của các giảng viên tại Nhạc viện Hà Nội, Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Văn Hóa Hà Nội, với hoạt động chính là giảng dạy và truyền bá âm nhạc. Tại trung tâm có sự phân chia lớp học đa dạng, học viên ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm, lớp học 1 thầy/ 1 trò, các khóa học nhạc cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn, lớp ôn thi vào các trường Học viện Âm nhạc Quốc Gia, Nghệ thuật Quân Đội, các trường Sư phạm Âm nhạc,… Mức học phí tại trung tâm hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. 

Trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên chưa có đàn mượn phòng tập và sử dụng miễn phí đàn piano, organ, guitar tại lớp học. Đội ngũ nghệ sĩ, giảng viên tại trung tâm có trình độ cao, tâm huyết giảng dạy, có bề dày kinh nghiệm cũng như được đào tạo chính quy tại các trường Âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Học viện Âm nhạc Quốc Gia, Nghệ thuật Quân đội… Nhiều sinh viên, học viên học tại trung tâm đã đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc quốc gia.

Chương trình đào tạo tại Athena:

 • Khóa học piano, khóa học organ, khóa học guitar, khóa học violon, khóa học thanh nhạc cho cả người lớn và trẻ em.
 • Ký xướng âm, sáng tác, đệm hát (piano, organ, guitar) dành cho mọi lứa tuổi.
 • Lớp cảm thụ âm nhạc (dành riêng cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi).
 • Lớp luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Liên hệ:
Địa chỉ: 
Ngõ 162/17 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel:
04 6680 7108 – 0904 925 839.
Website:
www.daypiano.com.vn – pianovugia.com
Email:
luongvuvn@yahoo.com.vn
Facebook: 
https://www.facebook.com/AthenaMusicCenter/?fref=ts

Học viện ngôi sao Taca Emca

Được thành lập vào ngày 05/5/2013, trung tâm đào tạo nghệ thuật Taca Emca ra đời từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh với mong muốn mở ra nhiều cơ hội mới cho tất cả những ai yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là trẻ em. Taca Emca chính là địa chỉ tin cậy để khơi nguồn và bồi dưỡng những tiềm năng nghệ thuật, nơi tạo ra sân chơi, môi trường nghệ thuật lành mạnh cho trẻ em khu vực miền Bắc nói chung, đặc biệt là tại Hà Nội, góp phần không nhỏ cho sự phát triển nền văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.

Lợi ích khi học tại Taca Emca:

 • Được học tập trong môi trường lành mạnh, vui vẻ và hòa đồng.
 • Được sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn cao, đặc biệt là ca sĩ Thái Thùy Linh.
 • Được trải nghiệm nhiều hoạt động như trại hè nghệ thuật hàng năm, mùa hè rực rỡ, thi hát, từ thiện…
 • Tham gia vào nhiều khóa học như: khóa học ca sĩ siêu nhí, khóa học ca sĩ nhí, khóa học múa balle, khóa học nhảy, học nhạc cụ…

Liên hệ:
Địa chỉ: Số 37, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Tel:
043 710 1818 – 043 710 1919 – 0963 353 516.
Email:
info@taca-emca.vn – sale@taca-emca.vn

Trung tâm đào tạo nghệ thuật Street.vn

Street.vn được coi là một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Trung tâm luôn mong muốn được chia sẻ tới học viên những trải nghiệm đặc biệt và những kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Hiện nay, trung tâm hỗ trợ mở những lớp đào tạo ảo thuật với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên ưu tú. Đến với Street.vn bạn hãy tự tin rằng bản thân có thể trở thành người nghệ sĩ tài ba.

Lý do bạn nên chọn Street.vn:

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, Street.vn luôn có những cách thức đặc biệt để hướng dẫn các học viên.
 • Street.vn có sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, sẽ hướng dẫn cho bạn không chỉ những động tác, những kỹ thuật đặc biệt mà còn hướng dẫn cho bạn cách thức để thu hút khán giả nữa.
 • Street.vn sẽ luôn ở bên cạnh để chia sẻ và chăm sóc cho những học viên của mình không chỉ với tư cách như những người thầy mà còn là những người bạn tâm giao.
 • Gia tăng sự tự tin, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, trở thành tâm điểm trong mắt bạn bè và người thân.
 • Được gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu với những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.
 • Có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí đặc biệt như những chương trình giải trí trong và ngoài nước, lên sóng truyền hình, tham gia TV show…

Liên hệ:

Địa chỉ: 635c Kim Mã (Tầng 4), Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 0913 320 236.
Website: http://street.vn/

Email: streetvn.shop@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/J.Magician/

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Seedlink

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Seedlink được coi là một mảnh đất tốt để ươm các mầm non nghệ thuật nảy nở và trưởng thành. Đây là nơi nghệ sĩ piano – ca sỹ Thùy Dung dành toàn bộ tâm huyết để đào tạo những mầm non âm nhạc và
đào tạo các năng khiếu nghệ thuật. 

Học tại trung tâm, rất nhiều thế hệ học sinh đã đoạt giải cao tại các cuộc thi Festival Piano và nhiều tiết mục của các lớp hát thiếu nhi đã cùng ca sĩ Thùy Dung biểu diễn tại các sân khấu lớn. Đến với Seedlink, học viên được hòa mình vào không gian ấm áp, cơ sở vật chất tiện nghi và tràn đầy không khí âm nhạc. Seedlink hiện nay được các vị phụ huynh tin tưởng là một địa chỉ đáng tin cậy cho con cái mình phát triển năng khiếu nghệ thuật, đặt niềm tin và hy vọng.

Tiêu chí đào tạo của trung tâm: “Chất lượng cao”. Mô hình đào tạo: Chính quy và phi chính quy, dài hạn và ngắn hạn (tùy theo đối tượng học).

Chương trình đào tạo tại Seedlink:

 • Học đàn piano.
 • Học múa.
 • Học hát.
 • Học cảm thụ âm nhạc.
 • Học vẽ và nghệ thuật tạo hình.
 • Chương trình trại hè nghệ thuật và kỹ năng sống.

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 165 Xã Đàn (vào ngõ rẽ phải 100m, nhà số 1), Đống Đa, Hà Nội.
Tel:
04 3852 1574 – 0903 424 666 – 0917 874 424.
Website:
http://www.seedlink.vn/

Email: seedlinkvn@gmail.com

Trung tâm nghệ thuật S-Music

Với mong muốn đánh thức các tiềm năng âm nhạc và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của tất cả mọi người, vào năm 2013, Thạc sĩ Đào Tiến Lợi – Trưởng bộ môn Thanh nhạc – Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương đã thành lập Trung tâm nghệ thuật S-Music. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, trung tâm tự hào là nơi chắp cánh cho những tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo ra những tài năng âm nhạc xuất sắc.

Đến với S-Music bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về nghệ thuật và định hướng đúng đắn về tiến trình học. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các ca sĩ từng đạt giải Sao Mai, các giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc Việt Nam, trung tâm đảm bảo tài năng của bạn và con em bạn sẽ được phát triển tối đa.

Chương trình đào tạo tại trung tâm rất phong phú, phù hợp với khả năng của nhiều lứa tuổi. Trung tâm có hình thức dạy kèm trực tiếp lớp cá nhân, lớp học đôi, lớp học từ 3 – 5 học viên đảm bảo bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất. Bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao tại các lớp học như: thanh nhạc, piano, guitar, violon, múa balle, dance sport, hội họa, lý thuyết âm nhạc, xướng âm, thẩm âm – tiết tấu, cảm thụ âm nhạc, MC, ảo
thuật.

Bên cạnh các lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Nghệ thuật S-Music còn tổ chức nhiều sự kiện như:

 • Biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV, VTC, HN1.
 • Dàn dựng chương trình âm nhạc cho các cơ quan, đoàn thể đạt nhiều giải thưởng cao qua các cuộc thi Hội diễn nghệ thuật quần chúng.
 • Sáng tác – phối nhạc cho các cơ quan, đoàn thể, cá nhân và tổ chức các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn.

Phương châm: “Lấy chất lượng để khẳng định thương hiệu”.

Liên hệ:
Địa chỉ: P.1409, Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.
Tel: 0934 598 379 – 0965 838 879.
Website: www.smusic.vn – www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/trungtamsmusic

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Musicland Hà Nội

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Musicland Hà Nội (hay Hanoi Musicland Music School) hình thành với sự tham gia của các giảng viên Nhạc viện Hà Nội (Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực truyền bá, giảng dạy âm nhạc từ năm 1996 đến nay. Không quan trọng rằng bạn đang ở lứa tuổi nào, nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín về đào tạo âm nhạc để bắt đầu một khóa học nhạc như: piano, organ, thanh nhạc, guitar, violon, kèn, trống, nhạc cụ truyền thống Việt Nam, nhạc lý, sáng tác… cho bản thân hoặc cho con em mình thì Musicland Hà Nội chính là nơi tốt nhất.

Các khóa học tại Musicland Hà Nội:

 • Nhạc cụ phương Tây: piano, organ, guitar…. (1thầy/ 1 trò, hoặc lớp nhóm 2 – 4 học viên), violon, cello, saxophone, flute, clarinet, trống, ukulele, đệm organ/guitar …(1 thầy/ 1 trò) cho mọi lứa tuổi.
 • Nhạc cụ truyền thống Việt Nam: đàn tranh, đàn bầu, tỳ bà, nhị, nguyệt, sáo trúc cho người lớn và trẻ em (1 thầy/ 1 trò).
 • Thanh nhạc: hát thính phòng, hát ca khúc Việt Nam và quốc tế… cho mọi lứa tuổi.
 • Lớp nhạc lý, ký xướng âm, sáng tác, các khóa học cơ bản cho người mới học và học nâng cao theo giáo trình quốc tế.
 • Cảm thụ âm nhạc – Gogo Music (nhạc lý – hát tiếng Anh/ tiếng Việt – vũ đạo) cho trẻ 3 – 6 tuổi.
 • Lớp múa thiếu nhi (4 – 6 tuổi và 7 – 9 tuổi).
 • Lớp bồi dưỡng, luyện thi vào nhạc viện và các trường nghệ thuật – sư phạm âm nhạc.
 • Các khóa học hát và dàn dựng tiết mục ca nhạc cấp tốc cho cá nhân và tập thể cơ quan tham gia hội diễn và các cuộc thi âm nhạc trên sân khấu và truyền hình… 

Lợi ích khi học tại Musicland
Hà Nội:

 • Tất cả các phòng học được cách âm và trang bị cho mỗi học viên 1 nhạc cụ để sử dụng riêng như piano, organ, guitar.
 • Toàn bộ các phòng học của Musicland đều được trang bị điều hòa, riêng phòng học cảm thụ âm nhạc cho các bé 3 – 6 tuổi có điều hòa hai chiều.
 • Trong thời gian khóa học, học viên của Musicland có thể chuyển đổi địa điểm học tại bất cứ cơ sở nào trong 3 cơ sở của Hanoi Musicland.
 • Khi có nhu cầu, học viên được phép thuê đàn piano cơ và piano điện của Musicland Piano Showroom về tập tại nhà với giá thuê ưu đãi.

Liên hệ:  
Cơ sở 1 (MusicLand Hào Nam): 166 – 168 Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội. 
Tel:  04 3511 6565 – 090 467 2191 – 0933 180 166.
Cơ sở 2
 (MusicLand Trung Hòa Nhân Chính): số 12 ngõ 34 Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 
Tel: 04 3556 6565 – 094 745 2525 – 0933 180 166.
Cơ sở 3 
(MusicLand Văn Quán): số nhà A26, Ngõ 6B, đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, quận Hà Đông. (Cây xăng bến xe Hà Đông).
Tel: 04 3223 2626 – 096 969 2326.
Giờ mở cửa:
8h00 – 20h00 (không nghỉ trưa, 7 ngày/ tuần).
Website:
 www.musiclandvietnam.com – www.hocpiano.net – www.muapiano.com
Email:
musiclandvietnam@gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/hanoimusicshool/

Trung tâm đào tạo nghệ thuật ATACA

Bạn có muốn con mình hoạt bát và tự tin hơn không? Tất nhiên bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát huy được hết sở trường, hoạt bát và tự tin hơn. Vậy nên trung tâm đào tạo nghệ thuật ATACA ra đời với mong muốn mang đến các khóa học giúp học viên tự tin trong giao tiếp và xây dựng nền móng tự lập trong tương lại. Trung tâm tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, các khoá học nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi.


Các khóa học tại ATACA bao gồm:

 • Khóa học chữa ngọng cho bé.
 • Lớp The Voice Kids – Đồ Rê Mí.
 • Lớp ca sĩ nhí.
 • Lớp cảm thụ âm nhạc.
 • Lớp học MC – người dẫn chương trình.

Liên hệ:

Địa chỉ:
Số 44B Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel:
04 666 22 480 – 0964 433 780.
Website:
http://ataca.com.vn/

Email: atacacenter@gmail.com

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *