Top 10 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội 2017

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TIẾN ĐẠT

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt nằm tại đường Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Là một trong những trung tâm luyện thi tốt ở Hà Nội. Với phương châm đảm bảo đỗ đã thu hút không ít học sinh tới đây học. Trung tâm luyện thi Tiến Đạt với nhiều giáo viên giỏi giảng dạy khu vực Hà Nội đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến hơn. 

TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY CƯỜNG

Trung tâm luyện thi Thầy Cường ở tập thể đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là trung tâm luyện thi đại học tương đối tốt tại Hà Nội. Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm hỗ trợ tốt các em trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Thầy Cường là giám đốc trung tâm và giảng dạy môn Văn học tại trung tâm được nhiều học sinh yêu quý. 

TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY THÀNH & CÔ THỜI

Là trung tâm khá nổi khu vực Cầu Giấy với nhiều học sinh đỗ các trường của các trường địa học danh tiếng khu vực Hà Nội. Trung tâm nằm ngay cạnh toà nhà HITC Xuân Thủy – Hà Nội. Ở đây với nhiều thầy cô đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,… Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học. Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội.

TRUNG TÂM LUYỆN THI THANH XUÂN

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân nằm tại Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. Là trung tâm luyện thi mới được thành lập cách đây không lâu. Tuy nhiên, ở đây lại hội tụ rất nhiều giáo viên giỏi giảng tất cả các bộ môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, năng khiếu,… Dù mới khởi đầu, nhưng trung tâm đã có nhiều thành công trong việc luyện thi đại học cho các em học sinh khu vực quận Thanh Xuân và một số quận lân cận. Đó chính là động lực để trung tâm ngày một phát triển hơn

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐH SƯ PHẠM

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm HN tại trường cao đẳng Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo viên đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm HN giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và tại các trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học sinh những kiến thức, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi tốt tại Hà Nội.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC 5-STAR

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học 5-Star ( Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5-Star)
Đây là trung tâm đứng đầu bảng về tỉ lệ đỗ đại học các năm, được đánh giá tốt nhất Hà Nội, có lượng học sinh yêu thích trên facebook lớn nhất Việt Nam hơn 50.000 học sinh. Các thầy cô giáo đều đã từng viết sách luyện thi, ngoài dạy học cho học sinh ở Hà Nội, các thầy cô ở trung tâm còn luyện thi online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước tại website: online.5star.edu.vn . Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm. 

Trung tâm 5-Star nằm tại số 4C8 ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội, ngoài đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng, tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ các em 24/7 trong quá trình học tập. Với học phí hợp lý và số lượng học sinh mỗi lớp ít gần như chỉ những bạn đăng ký sớm nhất mới được theo học.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TIẾN BẠC

Trung tâm luyện thi Tiến Bạc cách Hà Nội khoảng 20km về hướng Đông Anh, ở đây lại hội tụ rất nhiều giáo viên giỏi. Học sinh theo học các lớp tại trung tâm với số lượng lớn. Chất lượng các buổi học luôn được các thầy cô đảm bảo. Là địa chỉ học tập uy tín, nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong các kỳ thi.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC ĐA MINH

Trung tâm luyện thi Đa Minh phục vụ cho tất cả những học sinh có nhu cầu ôn luyện vào đại học trong cả nước. Địa chỉ tại: Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Đây là trung tâm hội tụ nhiều giáo viên luyện thi có tiếng ở Hà Nội … cùng nhiều thầy giáo, cô giáo đến từ các trường đại học lớn khu vực Hà Nội. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TÔ HOÀNG

Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại Hà Nội là Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tô Hoàng.
Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Đống Đa – Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi đại học cho tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học sinh, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên đến từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm,… đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm.

Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh khi đến đây học và luyện đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh khi đến đây học và luyện.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA THĂNG LONG

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – Hà Nội. Hơn 20 năm gắn bó với luyện thi đại học, trung tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều học sinh. Phương pháp giảng dạy của từng thầy cô nơi đây cũng giúp cho học sinh có nguồn cảm hứng với môn học hơn và giảm đi áp lực học hành.

Trả lời