Top 10 Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội

Trung tâm tiếng nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL được ra đời với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc trau dồi, nâng cao trình độ tiếng nhật của các cán bộ, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng, nhân viên các tổ chức, công ty,… Ngay từ khi mới thành lập, SOFL đã có những chiến lược nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng nhật SOFL vẫn luôn thực hiện một cách nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, cùng cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy vô cùng hiện đại. Chính vì thế, SOFL ngày càng nhận được niềm tin từ phía các học viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh. 


Học phí: các khóa học N5-N3 từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ.
Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước. Trung tâm được thành lập và phát triển với ý nghĩa như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với văn hóa Nhật Bản, giữa con người Việt Nam và con người Nhật Bản từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

Được thành lập từ năm 1984, những khóa học đầu tiên được tổ chức cho các sinh viên Ngoại Thương, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô chính thức được cấp giấy phép hoạt động từ năm 1994 và cho đến nay trung tâm đã có 24 năm phát triển, trở thành một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu ở Việt Nam với một hệ thống cơ sở vật chất vững chắc, cùng một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ cao, tâm huyết với nghề.

Từ lâu, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo những người yêu thích tiếng Nhật, có nhu cầu học tiếng Nhật, thuộc mọi lứa tuổi, mọi trình độ tìm đến. Đến với nơi này, học viên không chỉ được trang bị một vốn tiếng Nhật chắc chắn mà còn được tiếp xúc, cũng như tìm hiểu một cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản.

Học phí: dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ/khóa
Địa chỉ: số 6, ngõ 1008, đường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/NhatnguDongDo/

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông hoạt động một cách chuyên nghiệp và là địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên với quy mô rộng lớn về tiếng các nước Phương Đông. Và dạy tiếng Nhật chính là một mảng khá được chú trọng tại trung tâm này. Cũng như những ngôn ngữ khác, tại đây tiếng Nhật cũng có lịch giảng dạy rõ ràng, nội dung giảng dạy chi tiết đến từng phần học. Đảm bảo, điều này sẽ giúp học viên có thể nắm được lượng kiến thức cần học và đang học một khóa học như thế nào. 

Ngoài ra, trung tâm này còn có những ưu đãi rất đặc biệt cho học viên khi đăng ký học sớm 1 tuần hoặc 2 tuần. Những ưu đãi này tuy không quá lớn nhưng cũng đủ động lực để giúp các học viên nhanh chóng đăng ký và tham gia học tiếng Nhật.

Học phí: trên dưới 1.000.000 VNĐ/khóa
Địa chỉ: Số 09, dãy C 3, ngõ 281, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://ngoainguphuongdong.com/

Trung tâm Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira là một đơn vị bảo trợ truyền thông 60 trường tại Nhật. Trung tâm này có khóa học rất phong phú thích hợp với từng nhu cầu của học viên. Chẳng hạn như khóa học trẻ em, khóa học cấp tốc hay khóa học cộng đồng, những khóa học đều được chia chương trình một cách rõ ràng. 

Ngoài ra, lịch học cũng như các khóa học đều được cập nhật trực tuyến để học viên dễ dàng theo dõi. Không chỉ có vậy, trung tâm này cũng có những ý tưởng cho việc học tập như việc lồng ghép các chương trình học vào những trò chơi game, hết sức thú vị. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả cho những ai đang có ý định muốn học.

Học phí: trên dưới 3.000.000 VNĐ/khóa.
Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 22, Ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://akira.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Nhật Eikoh

Eikoh Việt Nam là một trong những công ty 100% vốn Nhật Bản hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh còn là trung tâm hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu học từ N3 trở lên. 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật với trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ luôn mang đến những giây phút học tập thoải mái nhất cho các học viên. Bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây khi mà kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường, tại Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp.


Học phí: trung bình từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa. 
Địa chỉ: Số 26, Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://eikohvietnam.com.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Hoạt động với phương châm “Cam kết chất lượng đào tạo” là trên hết, trung tâm tiếng Nhật Kosei cũng đã lấy được niềm tin của nhiều học viên trong nước. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, trung tâm này còn có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Họ đều là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học và có phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả. Các khóa học tại trung tâm cũng rất phong phú chẳng hạn như khóa học tiếng Nhật Trung cấp, khóa học tiếng Nhật sơ cấp hay khóa học tiếng Nhật cấp tốc,… 

Học phí: khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ/khóa
Các cơ sở của trung tâm có địa chỉ là:

  • Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://tiengnhatkosei.edu.vn/

Trung tâm Misaki

MISAKI được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản. Đảm bảo, MISAKI sẽ giúp các học viên tiếp thu tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. 

Tuy đi vào hoạt động chỉ được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín đối với các học viên. Gần đây nhất, trung tâm còn mở thêm một chi nhánh tại thành phố Bắc Ninh để tiện cho những học viên của tỉnh thành này và các tỉnh lân cận có thể theo học.

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa.
Địa chỉ: 27N7B Khu Đô Thị Mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Facebook: 
https://www.facebook.com/trungtamtiengnhatmisaki/

Trung tâm Mina

Trung tâm Mina bắt đầu được thành lập kể từ năm 2009 và trải qua 7 năm hoạt động. Học viên đến với Mina rất đa dạng: từ các em học sinh cấp 2, cấp 3 cho đến sinh viên đại học hay các anh, chị đi làm, suy cho cùng thì đều có chung một số mục đích như học để làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, học để đi du học, học để giao tiếp hoặc theo sở thích,…

Nhằm làm cho việc học tiếng Nhật trở nên đơn giản và thú vị hơn, Mina đã tổ chức khá nhiều các hoạt động như cuộc thi nói tiếng Nhật, giao lưu người Nhật, dã ngoại cùng người Nhật, cuộc thi viết tiếng Nhật, câu lạc bộ nhảy Yosakoi, câu lạc bộ Ghi ta hay những hoạt động ngoại khóa trong lớp cùng với các bạn thực tập sinh đến từ Nhật Bản. 

Học phí: các khóa học và luyện thi JLPT từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa.
Địa chỉ: Số 8/84 Chùa Láng, Hà Nội

Website: https://mina.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Đến với trung tâm tiếng Nhật Cosmos, bạn sẽ được học cùng các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp cả online và offline. Bên cạnh đó, các phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn vô cùng đầy đủ và hệ thống kiến thức một cách rõ ràng. Đồng thời, các khóa học phù hợp và hiệu quả với mỗi học viên ở từng cấp độ khác nhau. Ngoài ra, các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà hay ôn lại bài cũ nhờ vào các bài giảng kĩ lưỡng được đăng tải trên kênh youtube của trung tâm. Vậy nên, Cosmos cũng chính là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội.

Học phí: từ 1.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/khóa từ N5 – N3
Địa chỉ: Số NV 1 – 7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://hoctiengnhatcosmos.com/

Trung tâm VJCC

Trung tâm VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp dành cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật để phục vụ cho công việc hay du học. Các khóa học tại đây vô cùng đa dạng và hết sức thiết thực chẳng hạn như tiếng Nhật kế toán, luyện thi JLPT, tiếng Nhật giao tiếp,… Cùng với đó là đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Ngoài ra, VJCC cũng thường xuyên triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ cho việc du học của các học viên.

Học phí: dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ/khóa
Địa chỉ: số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://vjcc.org.vn/

Trả lời