Top 10 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ ngày càng cao hơn. Chọn cho con một môi trường học tập vui chơi phù hợp ngay những năm tháng đầu đời là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ.

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập, vui chơi của trẻ trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của giáo viên và gia đình.

Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè, thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của trẻ.

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu được học tập, được vui chơi của trẻ trong một môi trường sư phạm tràn đầy sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục.


Địa chỉ:
215 – 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(028) 62.622.555
Website:
 http://happyhouse.edu.vn/index.html

Trường Mầm non Baby

Trường Mầm non Baby nằm tại 23 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh với tiêu chí hoạt động là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ.

Phương pháp giáo dục của trường đem đến cho trẻ chương trình học theo Bộ Giáo Dục & Đào Tạo song song với những chương trình hoạt động dã ngoại.

Bên cạnh đó mầm non Baby còn áp dụng các lớp học năng khiếu dành cho trẻ như: âm nhạc, hội họa,… nhằm phát huy cho trẻ các năng khiếu vốn có.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ luôn được nâng cao thường xuyên theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.


Địa chỉ:
23 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(08) 396 12029
Website: 
http://www.mamnonbaby.com/lien-he/

Mầm non Thanh Tâm

Mầm non Thanh Tâm tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với trẻ và gia đình. Phương pháp tiếp cận này cho phép Mầm non Thanh Tâm hiểu rõ hơn khả năng của mỗi trẻ và biết được kỳ vọng của cha mẹ, lấy đó làm điểm tựa để hướng dẫn trẻ phát triển phù hợp với định hướng của gia đình và nhà trường.

Hướng dẫn trẻ trở thành “Con ngoan trò giỏi” luôn là một trong những lí do giúp mầm non Thanh Tâm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh khi gửi trẻ học tại trường.


Địa chỉ:
98 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028)3 849 6784
Website: 
http://www.mamnonthanhtam.vn/

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1 được thiết kế xây dựng với 1 trệt 2 lầu có diện tích 831m2, diện tích sử dụng 1678m2, gồm 15 phòng học, 06 phòng làm việc, 03 phòng chức năng. Trường nhận nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ 19 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi.

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1 – Với lòng yêu thương, sự quan tâm, nhà trường luôn xem trẻ như những thiên thần nhỏ. Mong muốn của trường là tạo nên môi trường chăm sóc, dạy dỗ trẻ thật tốt để những thiên thần sẽ trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Địa chỉ: 175 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3815 3802

Website: http://mamnontaythanh.edu.vn/

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức được thành lập năm 2005 là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Quận Tân Phú được cấp giấy phép hoạt động.

Trường được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên rộng: 2502m2. Với quy mô xây dựng kiên cố gồm: 16 phòng học mỗi phòng 70m2, 3 phòng chức năng mỗi phòng 80m2, bếp ăn 100m2, có hồ bơi, sân chơi nhiều cây… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức với đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy trau dồi thông tin, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục cùng chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý giảng dạy, chăm sóc trẻ.


Địa chỉ:
Số 2, đường C1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(028) 5444 3425
Website: 
http://truongtriduc.edu.vn/mam-non-tri-duc-01/lien-he

Trường Mầm non Abi 2

Mục tiêu của Trường Mầm non Abi là mang đến môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Với cơ sở vật chất trang bị hiện đại ngang tầm trường quốc tế, trẻ sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cân bằng, thực phẩm sạch, quy trình chế biến thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh của Bộ Y tế sẽ giúp trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện. Cùng với việc chăm lo về sức khỏe thể chất của trẻ nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng giảng dạy thông qua phương pháp giáo dục toàn diện. Nội dung chương trình học được kết hợp giữa giáo trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori.

Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ, hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách trực quan, tạo cơ hội cho trẻ phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin, khả năng độc lập. Đặc biệt, chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm cho trẻ, cho trẻ biết cảm thông, quan tâm giúp đỡ người khác.

Địa chỉ:
Số 27 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028 3620 2222
Website:
 http://mamnonabi.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần đem đến cho trẻ các phương pháp đào tạo tiên tiến như học tập chủ động, phối hợp song song các môn học, được áp dụng một cách linh hoạt, giúp trẻ tiếp thu kiến thức căn bản vững vàng, thái độ học tập tích cực.

Các môn học năng khiếu của trường như âm nhạc, mỹ thuật, Aerobics, không chỉ giúp trẻ phát triển nhận thức mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những tài năng tiềm ẩn trong từng trẻ để có định hướng bồi dưỡng, phát triển năng khiếu của trẻ.

Bên cạnh đó trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa bổ ích, đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm kiến thức, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của trẻ.


Địa chỉ:
467 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 38605493
Website: 
http://anis.edu.vn/category/gioi-thieu/

Trường Mầm non Phương Đông

Trường Mầm non Phương Đông là trường đạt chuẩn trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.

Mầm non Phương Đông rộng rãi thoáng mát, được trang thiết bị hiện đại đầy đủ, tiện nghi. Cô giáo tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi trẻ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non.

Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thương con trẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về Trường Mầm non Phương Đông.


Địa chỉ:
14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
08.62.966.466
Website: 
http://www.mamnonphuongdong.edu.vn

Trường Mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm non Việt Mỹ nằm trong khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200m2 với 5 tầng gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt, sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 trẻ vui chơi, nô đùa.

Trường mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm đã trở thành cơ sở giáo dục được các bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của mình theo học. Tại đây, trẻ sẽ tiếp thu tri thức đầu đời, hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ thầy cô tận tụy, giàu kinh nghiệm.

Trường Mầm non Việt Mỹ nhận giữ trẻ có độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi, trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hòa, sàn gỗ, có học liệu, học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 trẻ với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm vì con mình được quan tâm chăm sóc như ở nhà.


Địa chỉ:
93 – 95 – 97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
028.626766181 – 028.39787238
Website:
 http://mamnonvietmy.edu.vn/

Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ

Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ nằm tại vị trí trung tâm của quận Tân Phú với vị trí giao thông thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn sâu, tập thể sư phạm được công nhận có đủ điều kiện làm việc trong môi trường mầm non với tinh thần luôn tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe trẻ.
Chương trình giáo dục của trường đa dạng, phong phú, gần gũi với trẻ theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động tổ chức. Trường có các lớp học năng khiếu như: Anh Văn, Thể dục… thường xuyên du lịch tham quan, vui chơi ngoài trời, lễ hội thường kỳ trong năm.

Được ngành giáo dục mầm non công nhận là một trong những đơn vị giáo dục mầm non ngoài công lập đảm bảo tốt điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

 

Địa chỉ: 133 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 0917.528.438
Website: 
http://mamnonmattroinho.edu.vn/lien-he.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.