Top 4 công ty cung cấp phần mềm quản lý spa, salon tốt nhất

1

Công ty CP Công nghệ NanoSoft

Nano Spaphần mềm quản lý spa– salon hàng đầu hiện nay thuộc sở hữu của Công ty CP Công nghệ NanoSoft. Phần mèm này có thể hỗ trợ thực hiện những nghiệp vụ có trong ngành làm đẹp từ đơn giản đến phức tạp, giảm thiểu thời gian không cần thiết giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý spa offline tốt

Nano Spa có những tính năng chính như:

  • Quản lý lịch hẹn: số lượng, thời gian, dịch vụ,..
  • Quản lý thu ngân: hóa đơn, chiết khấu, dịch vụ, giảm giá,..
  • Quản lý marketing: tự động hóa các theo dọi để chăm sóc khách hàng một các hiệu quả hơn
  • Quản lý hàng tồn kho, nhập xuất sản phẩm
  • Quản lý thông tin khách hàng bảo mật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2C9B  Tô Hiệu Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: quanlyspa.net

2

Công ty phần mềm An Biên – ABSoft

Công ty phần mềm An Biên được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành CNTT và IT. Công ty An Biên có kinh nghiệm hợp tác sản xuất phần mềm cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Riêng phần mềm ABSalon được rất nhiều Salon và Spa có tiếng trong nước tin dùng: Salon Hiếu Trang, Hậu salon,..

Phần mềm quản lý spa nào tốt

AB- Salon phần mềm quản lý spa tốt nhất được thiết kế bởi những chuyên viên hàng đầu của An Biên chuyên dụng cho ngàng hàng Salon – Spa. Phần mềm có chức năng quản lý các mục dịch vụ cũng như sản phẩm tại trung tâm. ABSoft hỗ trợ quản lý và phân chia công việc cho nhân sự. Mọi thông tin về khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Ngoài việc lên lịch hẹn cho khách hàng, phần mềm này còn hỗ trợ bạn đánh giá tình hình kinh doanh bằng thống kê theo ngày – tháng – năm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hệ thống cơ sở của Công ty phần mềm An Biên

Website: absoft.com.vn

3

Công ty CP Công nghệ Phần mềm SSOFT Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm quản lý spa tốt nhất để tăng hiệu suất hoạt đồng trong doanh nghiệp, Công ty SSOFT Việt Nam đã được thành lập vào năm 2009 tại Hà Nội. Lucky Beauty là một phần mềm quản lý chuyên dụng dành cho Spa – Salon – TMV,.. được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Phần mềm quản lý spa miễn phí

Lucky Beauty giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng mới lẫn cũ một cách hiệu quả nhất, nám bắt được mọi nhu cầu của khách hàng qua thời gian để mang đến dịch vụ phù hợp. Phần mềm hỗ trợ quản lý quá trình sử dụng dịch vụ, thẻ trị liệu của khách hàng một cách chính xác. Mọi thông tin khuyến mãi, marketing sẽ được cung cấp đầy đủ cho mọi khách hàng trong hệ thống. Lucky Beauty giúp bạn có thể quản lý mọi hoạt động của nhân viên, doanh thu, lịch hẹn của khách,.. từ xa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: >Hệ thống cơ sở của Công ty SSOFT Việt Nam

Hotline: 024 730 39 333
Website: ssoft.vn

4

Công ty CP Điện tử Doanh nghiệp

Công ty CP Điện tử Doanh nghiệp tự hào là đơn vị chuyên cung ứng những giải pháp về công nghệ giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đội ngũ kỹ thuật viên liên tục sáng tại không ngừng nhằm mang lại khách hàng những giá trị tốt nhất.

Phần mềm quản lý spa Online tốt nhất

Phần mềm eBizSpa là một trong những sản phẩn nổi bật của cong ty, phần mềm quản lý spa Online này sẽ giúp bạn quản lý cơ sở của mình một cách có hiệu quả hơn. eBizSpa hỗ trợ kiểm soát lịch làm việc của nhân viên cũng như thông tin khách hàng. Phần mềm hỗ trợ chức năng book lịch Online giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc sắp xếp dịch vụ tốt cho khách hàng. Ngoài ra doanh số, thu chi, công nợ có thể xuất theo ngày, giúp bạn có thể đánh giá tình hình kinh doanh hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: e-biz.com.vn

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm quản lý spa tốt nhất để tăng hiệu suất hoạt đồng trong doanh nghiệp, Công ty SSOFT Việt Nam đã được thành lập vào năm 2009 tại Hà Nội.Ngành kinh doanh spa và salon cũng không phải ngoại lệ, ngoài việc set up mặt bằng sao cho bắt mắt mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, loại hình kinh doanh này cũng cần đến một phần mềm quản lý spa, salon hiệu quả.Phần mềm hỗ trợ chức năng book lịch Online giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc sắp xếp dịch vụ tốt cho khách hàng.

Trả lời