Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng

1

Trung tâm Jellyfish Education

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, TP.Hồ Chí Minh, Jellyfish Education luôn gây ấn tượng với những khóa học tiếng Nhật chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Trong đó, những ưu thế nổi bật nhất của trung tâm phải kể đến là:

  • Địa điểm dễ tìm, chỗ để xe tiện lợi. Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với các phòng học rộng rãi và thoáng mát.
  • Tất cả giáo viên Việt Nam tại trung tâm đều đạt trình độ tối thiểu N2, có kiến thức sâu rộng và sở hữu kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Nhật Bản. Nhờ vậy, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.
  • Học viên được học và giao tiếp với giáo viên Nhật Bản ngay từ những khóa học đầu tiên, để được chỉnh cách phát âm, tư duy tiếng Nhật theo cách khẩu âm của người Nhật. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.
  • Trong suốt khóa học, bạn được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, giúp tăng khả năng phản xạ và ghi nhớ tiếng Nhật, hỗ trợ bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực.
  • Học viên được tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người Nhật thông qua nhiều sự kiện và lớp học văn hóa được trung tâm tổ chức. Với các chương trình này, bạn sẽ bớt căng thẳng trong việc học tiếng Nhật, cũng như có thêm động lực để học ngôn ngữ thú vị này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 339, F3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Hotline: 0225.3833.113
Website: loptiengnhat.edu.vn

2

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato

Ngoại ngữ Tomato cung cấp các khóa đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, Trung, Hàn, Đức cho tới tiếng Nhật. Riêng đối với các lớp Nhật ngữ, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, cấp tốc, ôn thi năng lực tiếng Nhật dành cho những ai có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động, muốn được làm việc trong cong ty Nhật Bản hoặc những ai chỉ đơn giản yêu thích ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào.

Trung tâm có nhiều cơ sở tại Hải Phòng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại. Các khóa học tiếng Nhật cũng được đi kèm với giờ học linh hoạt, giúp bạn chọn được lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình. Khi đăng ký học, bạn sẽ được học thử 2 buổi và tham gia test trình độ đầu vào. Bên cạnh đó, Tomato còn có chính sách giảm giá cho sinh viên và bảo lưu khóa học, giúp bạn thêm thoải mái khi lựa chọn trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tại Tomato có trình độ từ N3 trở lên, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Khi theo học tại đây, bạn cũng được tiếp xúc với người bản xứ thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Nhờ vậy, kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật của bạn cũng được cải thiện, để nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Địa chỉ 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Địa chỉ 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, TP. Hải Phòng
Địa chỉ 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Website: ngoaingutomato.edu.vn

Trung tâm thường xuyên tổ chức chiêu sinh học viên cho các lớp tiếng Nhật trẻ em, ôn thi chuyên cho học sinh chuẩn bị vào lớp 10, các lớp cơ bản, trung cấp, cấp tốc,… Tất cả đều được nhiều người đánh giá cao nhờ các yếu tố:.Riêng đối với các lớp Nhật ngữ, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, cấp tốc, ôn thi năng lực tiếng Nhật dành cho những ai có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động, muốn được làm việc trong cong ty Nhật Bản hoặc những ai chỉ đơn giản yêu thích ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào.Trong trường hợp bạn đang ở Hải Phòng và muốn thành thạo tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất, bạn nên tham khảo Top 3 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín được đề cập sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.