Top 4 Công ty may mặc chất lượng nhất Hưng Yên

Công Ty TNHH SX TM CMC Việt Nam

Công ty TNHH CMC thành lập năm 2006 với mục đích cung cấp mặt hàng về dệt may tới khách hàng, công ty luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khắt khe của khách hàng, triết lý của công ty là đồng hành cùng khách hàng để cùng nhau phát triển.

Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, công ty đã đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ để nhằm tạo ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng các sản phẩm của ngành dệt may. Công ty cung cấp nhiều mặt hàng cho ngành dệt maygồm nguyên vật liệu may mặc, sợi, vải, quần áo, thuốc nhuộm, hóa chất cùng nhiều mặt hàng khác. Những sản phẩm chính mà công ty hiện đang cung cấp, rất được sự tín nhiệm của khách hàng gồm đồ bảo hộ lao động, quần áo thời trang, quần áo đồng phục, quần áo lót, vải, hóa chất.

Phương châm của công ty là mang lại sự thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng tin tưởng vào công ty. 

Địa chỉ: Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên
Số điện thoại:
04 36321052
Gmail:
caocuongvinatex@gmail.com
Website:
 http://www.cmctex.com

Công Ty Cổ Phần Phú Khang

Tự hào với 17 năm hình thành, phát triển, thành công lớn nhất của công ty Phú Khang là khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng trong lẫn ngoài nước về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được đội ngũ vững mạnh, giàu kinh nghiệm, sáng tạo phát huy sức mạnh tập thể luôn hướng tới mục tiêu phát triển. Công ty TNHH May Phú Khang cho ra đời thương hiệu veston nổi tiếng trên khắp các tỉnh thành phía bắc. Ngoài những sản phẩm truyền thống như Veston, măng-tô, sơ mi…. Công ty ra mắt các thương hiệu thời trang công sở cao cấp Classy, Kstyle đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn về phong cách thời trang phù hợp nhất. Với mục tiêu chiến lược rõ ràng, lòng yêu nghề, khát khao khẳng định đã thôi thúc công ty luôn cố gắng không ngừng sáng tạo, đổi mới, trau dồi kinh nghiệm để chiếm lĩnh lòng tin của đối tác, khách hàng khó tính nhất. 

Địa chỉ: Quốc lộ 39A, Bảo Khê, Hưng Yên
Số điện thoại:
02213 824 83
Gmail:
mayphukhang@gmail.com
Website: 
phukhang.com

Công Ty Cổ Phần May Kim Động

Công ty Cổ phần May Kim Động chuyên nhận may theo đơn đặt hàng trong nước lẫn xuất khẩu. Với lực lượng lao động 500 nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, 645 thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan,… 

Công ty luôn đảm bảo 100% đơn hàng may mặc sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất trước khi giao. Việc kiểm tra bắt đầu ngay ngay từ khi nhập nguyên liệu và được kiểm tra trước khi cắt. Công ty có một bộ phận chịu trách nhiệm kiểm tra 100% các sản phẩm may mặc trước khi giao gồm kiểm tra nội dung carton, in trên hộp, túi poly. Không chỉ cam kết về chất lượng, May Kim Động còn đảm bảo quyền lợi, môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân. Công ty tuân thủ tất cả các luật, quy tắc, quy định về thời gian làm việc, mức lương tối thiểu, điều kiện làm việc, an toàn cháy nổ,…

Công ty luôn cố gắng cải thiện các chính sách: hệ thống quản lý, chính sách bồi thường, điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe, tiền thưởng, an toàn, các chương trình đào tạo, môi trường,… cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty sẵn sàng nhập hợp tác kinh doanh với những doanh nghiệp may mặc khác để phát triển sản xuất theo mô hình hợp tác, các doanh nghiệp cùng có lợi.

Sản phẩm chính của công ty được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ cùng một số nước châu Âu.

Địa chỉ: 142 Nguyễn Lương Bằng, Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên
Số điện thoại:
(+84.321) 3811411
Gmail:
maykimdong@gmail.com
Website:
 http://congtymaykimdong.com/lienhe.asp

Tổng Công Ty May Hưng Yên – Công Ty Cổ Phần

Thành lập năm 1966, tiền thân là Xí Nghiệp May Hưng Yên – Trực thuộc hội liên hiệp các Xí Nghiệp May, hiện nay Tổng Công Ty May Hưng Yên có diện tích 28.155m2, với hơn 2300 công nhân lành nghề, hơn 10.000 công nhân tại các công ty liên doanh. Với hơn 3000 máy móc đa dạng, hiện đại, công ty đã sản xuất, xuất khẩu nhiều chủng loại quần áo có chất lượng cao như áo sơmi, Jacket, áo véc nữ, váy, quần âu, quần áo tắm, quần áo thể thao, đồng phục,.. các sản phẩm truyền thống khác sang thị trường lớn như Châu Mỹ, Úc, EU, Nhật, Mexico, Hàn Quốc… Công ty đã thực hiện theo các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý, đã được cấp chứng chỉ ISO 9001-2008, ISO 14001:2004, SA 8000:2001 cùng tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp công ty sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Địa chỉ: Số 8, Bạch Đằng, Minh Khai, Hưng Yên
Số điện thoại:
(0221) 3862314

Gmail: hugaco@hugaco.vn
Website: 
http://hugaco.vn

Trả lời