Top 4 Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Hải Phòng

Công Ty TNHH Vân Long

Công ty TNHH Vân Long được xây dựng bằng khát vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn, đáp ứng được mọi nhu cầu khác biệt của khách hàng. 

Với chính sách chất lượng được sự tham gia ủng hộ của tất cả thành viên trong Công ty từ quản trị cao nhất đến những người công nhân, công ty tạo ra chất lượng, không ngừng áp dụng các biện pháp đảm bảo chất lượng với những công cụ quản lý tiên tiến nhất. Dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu về những ngành như: Bao bì thực phẩm, ắc quy, bao bì cho ngành dầu nhờn, hóa chất, gia công sản phẩm nhựa,… Công ty xác định sứ mệnh của với thị trường là: sản xuất bộ vỏ bình ắc quy, chai PE – PP, gia công các sản phẩm nhựa. Công ty hiện nay là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu hạt nhựa từ những hãng sản xuất nhựa lớn thế giới như: Toray, Basell, Samsung, Dealim… chỉ định SIK- V là nhà cung cấp chính về master bath, color compounding, Clariant cung cấp chính về Pichment.

Địa chỉ: Số 15A An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Số điện thoại:
0936.798.814
Gmail:
vanlong@vanlongplastic.com.vn
Website:
 http://nhuavanlong.vn/gioi-thieu

Công Ty Cổ Phần Bao Bì VLC

Công ty Cổ Phần bao bì VLC do các công ty thành viên trong tập đoàn góp vốn thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD, đăng kí thuế số 0201130619 do sở Kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 13/11/2010 với tổng vốn đầu tư là 50 tỷ vnđ

Công ty là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bao bì PP lớn, có uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Nhà máy sản xuất bao bì của Công ty được đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc, thiết bị nhập ngoại hàng đầu thế giới. Công nghệ hiện đại, in flexo, đội ngũ kỹ sư, công nhân chất lượng, luôn đặt chất lượng của sản phẩm, tiến độ sản xuất lên hàng đầu. Với công suất 30 triệu vỏ bao/năm công ty có cơ sở để phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất!

Địa chỉ: Lô D1, Khu CN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
Số điện thoại:
0225.3. 929 659
Gmail:
ducduong25@gmail.com
Website:
 www.vlcpacks.com

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng tiền thân là Xí nghiệp bao bì ở Hải Phòng thuộc sở hữu của nhà nước. Ngày 19/11/1981 công ty chính thức khánh thành đi vào hoạt động với quy mô 01 nhà máy sản xuất bao bì nhựa, 01 phân xưởng sản xuất bao bì carton. Trải qua nhiều biến đổi cơ chế thị trường, đến nay Xí nghiệp bao bì Hải Phòng đã được cổ phần hóa là Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng. Theo đó, Công ty trở thành một doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm bao bì nhựa, bao bì Carton lớn nhất Hải Phòng. Với mô hình tổ chức mới, đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay nhà máy của công ty được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, công suất lớn do đó các sản phẩm chủ đạo như: Băng dính, nylon, dây đai; Màng PE quấn Pallet hàng hóa, các sản phẩm từ Carton hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng. Từ những bước đi đúng đắn, vững chắc, sản phẩm của Công ty đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Bao bì nhựa Hải Phòng đã được khẳng định trên thị trường với sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.
Ngày hôm nay, các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty có quyền tự hào về những thành tựu mà công ty đã đạt được. Đó là niềm vinh dự, cũng là động lực để công ty vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng
Số điện thoại:
031.3768.872
Gmail:
congtybaobinhuahaiphong@gmail.com
Website: 
http://baobinhuahaiphong.com/

Công Ty TNHH Thương Mại Thành Luân

Công ty TNHH Thành Luân là đơn vị chuyên hoạt động trong những lĩnh vực như: Sản xuất bao bì nhựa; thiết kế bao bì, in ấn bao bì nhựa; cung cấp hạt nhựa LLDPE, LDPE, HDPE. Công ty cung cấp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh về giải pháp đóng gói, bảo vệ sản phẩm. Đồng thời công ty còn giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng nhận diện, định vị thương hiệu bằng cách thiết kế, in ấn bao bì độc đáo, khác biệt.

Sau hơn 10 năm xây dựng, trưởng thành, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất bao bì nhựa, thiết kế in ấn bao bì, cung cấp hạt nhựa uy tín, tin cậy nhất tại Hải Phòng. Các sản phẩm, dịch vụ được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng, đánh giá cao. Công ty rất tự hào vì đã mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho hàng nghìn đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó nỗ lực góp phần tạo nên môi trường marketing chuyên nghiệp nhất. 

Chặng đường vừa qua cũng đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều của đội ngũ cán bộ, nhân viên sản xuất. Hệ thống máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất, giám sát chất lượng, dịch vụ khách hàng không ngừng nâng cao. Cho đến thời điểm này, Thành Luân đang sở hữu hai nhà máy sản xuất bao bì nhựa, sản xuất màng nhựa PE với quy mô trên 1000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các sản phẩm bao bì của công ty đã bắt đầu vươn ra thị trường nước ngoài như Nhật, Úc, Trung Quốc…

Thời gian tới, công ty Thành Luân hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Công ty sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, dịch vụ để khách hàng trong lẫn ngoài nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Công ty luôn cởi mở, lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng, đề cao tinh thần cùng hợp tác, phát triển, cam kết trở thành đơn vị cung cấp bao bì nhựa lý tưởng cho mọi khách hàng. 

Địa chỉ: Số 336 Lê Duẩn,Kiến An, Hải Phòng
Số điện thoại:
0967 558 557
Gmail:
ctythanhluankienan@gmail.com
Website:
 http://baobithanhluan.com

Trả lời