Top 4 Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

1

Công ty TNHH MTV Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Advanced House

Công ty Advanced House là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế các ông trình kiến trúc, cơ cấu công trình, cơ điện công trình, thi công công trình Dân dụng và Công nghiệp. Công ty luôn trong trạng thái phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, có thể hóa giải các vấn đề phức tạp trong thực tế để thiết kế nhà dân dụng.

thiết kế xây dựng nhà phố
Một trong những thiết kế nhà của Công ty tư vấn xây dựng Advanced House

Với quy trình làm việc khoa học, không ngừng cải thiện chất lượng cũng như nâng cao năng suất hoạt động. Công ty Advanced House mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư tại cong ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà dân dụng. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, còn lại việc thiết kế xây dựng cứ để Advanced House lo.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 84 Hoàng Diệu , Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Văn phòng giao dịch: 45b/8b Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê Đà Nẵng

Hotline: 0915 956 579
Website: ahdvn.com

2

Công ty TNHH Thiết kế – Xây Dựng Dân Dụng Kiến Trúc Việt

Công ty Kiến Trúc Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở và nhiều công trình nhỏ khác tại khu vực Đà Nẵng. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ: Tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí thông qua các kênh, cung cấp các mẫu nhà đẹp sẵn cho khách tham khảo.

Thiết kế xây dựng rẻ Đà Nẵng
Mẫu nhà ở được thiết kế bởi Công ty Kiến Trúc Việt

Công ty Kiến Trúc Việt luôn cập nhật những phần mềm mới nhất để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế kiến trúc và nội thất hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ sư cũng như kiến trúc sư không ngừng học tập để nâng cao năng lực nhằm mang những chuyên môn đáp ứng cho những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: kientrucvietarch.com

3

Công Ty TNHH Tư Vấn & Thiết kế Xây Dựng Cánh Buồm Đỏ – Asher Architect

Asher Architect là một đơn vị trực thuộc Công ty Cánh Buồm Đỏ, với lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng và xin giấy phép xây dựng. Asher Architect có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực này, tiêu chí hoạt động của cong ty là hòa thành các chủ trương trong dự án với chất lượng tốt nhất, mang đến “tác phẩm nghệ thuật” cho khách hàng.

thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp Đà Nẵng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được thực hiện bởi Asher Architect

Đội ngũ nhân viên tại Asher Architect sẽ đảm nhận mọi giai đoạn từ việc hỗ trợ lên ý tưởng với khách hàng cho đến khi hình thành bản vẽ thi công và sau cùng là giám sát công trình. Những sản phẩm mà Asher Architect nhận thiết kế xây dựng bao gồm:

  • Nhà phố
  • Biệt thự
  • Nội thất
  • Khách sạn tại Đà Nẵng – Hội An
  • Thi công xây dựng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua Asher Architect

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, Đà Nẵng

Website: thietkexanhdanang.com

4

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng Kiến Trúc Đỏ

Công ty Kiến Trúc Đỏ được thành lập vào tháng 04/2009, tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp chuyên nghiệp về tư vấn và thiết kế xây dựng cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp giái pháp cho các công trình: nhà phố, biệt thự, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort,…

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp
BIệt thự được thiết kế bởi Công ty Kiến Trúc Đỏ

Công ty Kiến Trúc Đỏ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những giải pháp hoàn hảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế. Đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quy trình lên ý tưởng cho đến khi thi công dự án, đảm bảo không xảy ra sai sót.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: kientrucdo.com

Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư tại cong ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà dân dụng.Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng Kiến Trúc Đỏ 5.Chúng ta có thể tự thân thiết kế nhưng để thỏa mãn nhu cầu một cách triệt để, bạn sẽ cần đến đội ngũ tư vấn, thiết kế của những Kỹ Sư cũng như Kiến Trúc Sư trong ngành.

Trả lời