Top 4 địa điểm ăn đêm ngon nhất Đà Nẵng

1

Phố ăn đêm Phạm Hồng Thái

Tiếp theo đây, top10tphcm sẽ giới thiệu tới bạn một địa điểm cũng rất có tiếng khác đó là phố ăn đêm Phạm Hồng Thái. Tuy là chỉ nằm trên một con đường ngắn, thế nhưng khó ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những món ăn ngon tại đây. Những món ngon tại phố Phạm Hồng Thái có thể kể đến như: bún bò, hủ tíu…Bên cạnh đó, những hàng chè, sâm bổ lượng cũng mang tới những thú vị, cùng nét đặc trưng rất riêng nơi này.

pho an dem Pham Hong Thai

Thông tin liên hệ

Địa điểm: Phạm Hồng Thái, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2

Chợ đêm Sơn Trà

Chợ đêm Sơn Trà chắc còn khá mới với rất nhiều khách du lịch, thế nhưng lại sở hữu khung cảnh cực kỳ đẹp và thu hút đấy nhé! Phố đêm tại đây có quy mô lên tới 150 gian hàng, rất đa dạng về thể loại như ẩm thực, đồ lưu niệm, mỹ nghệ, đồ trang sức…Đây cũng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi tới Đà Nẵng thăm thú.

cho dem Son Tra

Vậy là vừa rồi, đã giới thiệu cho bạn top 5 địa điểm ăn đêm tại Đà Nẵng. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin thú vị và những trãi nghiệm đáng nhớ khi tới Đà Nẵng!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đoạn đường Lý Nam Đế – Mai Hắc Đế (khu vực gần cầu Rồng, thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

3

Chợ Siêu Thị

Chợ Siêu Thị nằm trên vị trí vô cùng thu hút tại cửa ngõ thành phố Đà Nẵng trên đường Điện Biên Phủ. Đối diện công viên 29/3 cách bến xe không xa. Đây là một địa chỉ rất tuyệt vời của mọi du khách và kể cả người dân địa phương. Bên cạnh đó, nếu như bạn có ý định muốn kiếm cho mình nơi để có thể tha hồ ăn uống, du khách có thể tới và thưởng thức những món ăn ngon tại chợ Siêu Thị. Bạn sẽ phải no căng bụng bởi ẩm thực ngon lành cùng mức giá cực kỳ hợp lý.

cho Sieu Thi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chợ Siêu Thị, 46 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

4

Chợ đêm Helio

Nhắc đến những con phố ăn đêm tại Đà nẵng thì chắc chắn là không thể bỏ qua chợ đêm Helio. Món ăn tại đây phải nói là vô cùng đa dạng và phong phú từ những món ăn vô cùng quen thuộc, cho đến những món hải sản được chế biến vô cùng độc đáo, cầu kỳ. Trên hết, các món ăn tại Helio luôn được chăm chút tỉ mỉ với mức giá khá bình dân.

cho dem Helio

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Helio Center, đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Phố đêm tại đây có quy mô lên tới 150 gian hàng, rất đa dạng về thể loại như ẩm thực, đồ lưu niệm, mỹ nghệ, đồ trang sức…Đây cũng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi tới Đà Nẵng thăm thú!com muốn giới thiệu tới bạn top 5 địa điểm ăn đêm ngon tại Đà Nẵng.com đã giới thiệu cho bạn top 5 địa điểm ăn đêm tại Đà Nẵng.

Trả lời