Top 4 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng

1

Thuốc giảm đau bụng kinh Cataflam

Cataflam không chỉ là Thuốc đau bụng kinh mà còn có tác dụng điều trị ngắn hạn những cơn đau cấp tính. Chẳng hạn như đau do bong gân, đau sau phẫu thuật, đau cột sống, đau nửa đầu. Bên cạnh đó, thuốc cũng được dùng để hỗ trợ điều trị những cơn đau do viêm tai – mũi – họng và viêm nhiễm phụ khoa.

Cataflam là Top 5 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sỹ khuyên dùng
Cataflam vừa có tác dụng làm giảm sự khó chịu của những cơn đau bụng kinh, vừa có tác dụng điều trị ngắn hạn những cơn đau cấp tính

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

 • Không sử dụng thuốc cho người chưa đủ 14 tuổi. Bạn uống thuốc với nước như bình thường, không nên nhai.
 • Riêng đối với trường hợp dùng thuốc để giảm đau bụng kinh, bạn chỉ nên uống từ 50 – 150mg/ngày, tối đa không quá 200mg/ngày.
 • Bạn nên uống thuốc trước bữa ăn và bắt đầu áp dụng khi có triệu chứng của đau bụng kinh. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà bạn có thể sử dụng thuốc vào các ngày tiếp theo hoặc dừng lại.

2

Thuốc giảm đau bụng kinh Alverin

Khi bị những cơn đau bụng kinh liên tục hành hạ, bạn có thể tìm đến Alverin. Đây cũng là một trong những loạithuốc giảm đau bụng kinh an toàn nhất được bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Alverin là Top 5 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sỹ khuyên dùng
Alverin là một trong những loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng

Công dụng chính của thuốc là chống lại những cơn đau co thắt ở vùng bụng dưới. Do vậy, ngoài đau bụng kinh, bạn cũng có thể sử dụng loại thuốc này để trị những cơn đau do bệnh co thắt ruột kết, túi thừa hay các bệnh liên quan đường ruột một cách nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

 • Để trị đau bụng do kinh nguyệt, bạn sử dụng khoảng 60 – 120mg thuốc, chia làm 1 – 3 lần uống/ngày.
 • Bạn có thể uống thuốc trước khi ăn hoặc sau khi dùng bữa đều được.
 • Nếu đang phải đối mặt với tình trạng tắc ruột hoặc ruột non có vấn đề, bạn cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn.

3

Thuốc giảm đau bụng kinh Aspirin

Aspirin là một loại thuốc quen thuộc với tất cả mọi người, chứ không riêng gì chị em phụ nữ. Bởi đây vốn là loại thuốc được sử dụng để làm thuyên giảm những cơn đau đầu thông thường. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng loại thuốc phổ biến này như thuốc giảm đau bụng kinh trong những tình huống cấp bách.

Aspirin là Top 5 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sỹ khuyên dùng
Aspirin là loại thuốc được sử dụng để làm thuyên giảm những cơn đau đầu thông thường

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

 • Bé gái chưa đủ 18 tuổi không nên sử dụng Aspirin để làm giảm những cơn đau bụng kinh.
 • Bạn có thể uống thuốc mỗi 4 giờ, khi thật sự cần thiết. Thế nhưng, hãy đảm bảo bạn không uống quá 4g/1 ngày.
 • Khi bạn có vấn đề với dạ dày, thận, gan hay đang sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng khác, bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn thêm.

4

Thuốc giảm đau bụng kinh Khang Nữ Đan

Các thành phần của thuốc Tây khiến bạn cảm thấy hơi e sợ khi sử dụng? Nếu vậy, bạn hãy thử tìm đến thuốc giảm đau bụng kinh hiệu quả mang thương hiệu Khang Nữ Đan – loại thuốc chuyên dùng để điều hòa kinh nguyệt và trị đau bụng kinh với các thành phần thảo dược.

Khang Nữ Đan là Top 5 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sỹ khuyên dùng
Khang Nữ Đan là loại thuốc chuyên dùng để điều hòa kinh nguyệt và trị đau bụng kinh với các thành phần thảo dược

Ngoài công dụng trị đau bụng mỗi kỳ kinh nguyệt, sản phẩm này còn có tác dụng trị khí hư, chống viêm, kích thích ăn ngon miệng. Vì vậy, các chị em sau khi sử dụng thường bớt xanh xao mà trở nên hồng hào và tươi tỉnh hơn nhiều lần so với trước đó.

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

 • Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần dùng 15ml. Một ngày, bạn uống 2 lần thuốc, sau bữa ăn hoặc khi bị cơn đau hoành hành là được.
 • Bạn nên sử dụng thuốc từ khi dấu hiệu có kinh xuất hiện cho đến khi hết hẳn. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng từ 3 – 6 kì kinh nguyệt liên tiếp.
 • Để an tâm hơn, bạn nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định có sử dụng hay không.

Do vậy, ngoài đau bụng kinh, bạn cũng có thể sử dụng loại thuốc này để trị những cơn đau do bệnh co thắt ruột kết, túi thừa hay các bệnh liên quan đường ruột một cách nhanh chóng.Hy vọng với gợi ý về Top 5 Loại thuốc giảm đau bụng kinh tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng kể trên, bạn sẽ tìm thấy cho mình một “trợ thủ” đắc lực, để không còn cảm thấy lo lắng về những cơn đau bụng khi mỗi kỳ kinh nguyệt ghé thăm.Nếu vậy, bạn hãy thử tìm đến thuốc giảm đau bụng kinh hiệu quả mang thương hiệu Khang Nữ Đan – loại thuốc chuyên dùng để điều hòa kinh nguyệt và trị đau bụng kinh với các thành phần thảo dược?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.