Top 4 nha khoa uy tín tại huyện Cần Giờ, TPHCM

1

Nha khoa Quốc Ninh

Nha khoa Quốc Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lý. Nha khoa Quốc Việt được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại khu vực huyện Cần Giờ.

nha-khoa
Hình minh họa

Khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống phòng ốp được bố trí khoa học và vô cùng khang trang. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã tu nghiệp nhiều năm tại các trường đại học chính quy tại Việt Nam. Mức giá tại Quốc Ninh khá hợp lý với chất lượng dịch vụ tận tâm tuyệt vời tại đây.

Những dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Quốc Ninh:

  • Làm răng giả, răng sứ thẩm mỹ
  • Tẩy trắng răng
  • Nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn
  • Phụ hồi chức năng nhai

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150 Rừng Sác, Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TPHCM

2

Nha khoa Khánh Minh 2

Nha khoa Khánh Minh 2 sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và rất “mát tay” trong ngành nha khoa. Không những vậy, sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ khiến bạn hài lòng. Khánh Minh 2 sẽ lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến dịch vụ tốt nhất.

nha-khoa
Hình minh họa

Máy móc và trang thiết bị tại nha hoa KHánh Minh 2 được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hàng chuyên cũng cấp thiết bị nha khoa uy tín trên thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều thuộc dòng hiện đại nhất hiện nay, tất cả đều được vô trùng trước khi đưa vào sử dụng chính thức.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60C Duyên Hải, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Hotline: 08 37 861 696

3

Nha khoa Bác sĩ Lê Vang Chí Linh

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại huyện Cần Giờ, thì Nha khoa Bác sĩ Lê Vang Chí Linh là cái tên không thể bỏ qua. Trung tâm luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp răng miệng mới nhất để mang đến những dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng.

nha-khoa
Hình minh họa

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bác sĩ Lê Vang Chí Linh không ngừng học hỏi những kiến thức và kỹ thuật mới để đưa vào điều trị cho khách hàng. Cơ sở vật chất tại trung tâm rất hiện đại, cùng với trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nhãn hàng uy tín từ châu Âu, Nhật, Mỹ,..

Những dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Bác sĩ Lê Vang Chí Linh:

  • Nhổ răng
  • Trám răng thẩm mỹ
  • Cạo vôi đánh bóng
  • Chửa tủy, nha chu
  • Tẩy trắng răng
  • Chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 đường Rừng Sác, ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại huyện Cần Giờ, thì Nha khoa Bác sĩ Lê Vang Chí Linh là cái tên không thể bỏ qua.Trung tâm luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp răng miệng mới nhất để mang đến những dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng.Để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Tường Vân không ngừng phát triển chiều sâu chuyên môn cũng như cải tiến trang thiết bị tại đây.

Trả lời