Top 4 trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TPHCM

1

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền được xem là một trong những trường đào tạo nghề may uy tín nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trung tâm này cam kết dạy công thức và thực hành để bạn dễ hiểu và có thể tự thao tác một cách nhanh nhất. vậy nên nếu bạn thật sự đam mê với nghề may, hay đơn giản là muốn may một sản phẩm theo ý thích của mình!. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ với trung tâm ngay để có lớp học nào!

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà 205, Lô G, Chung cư Bàu Cát 2, Đường Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 094 584 83 89
Email: danghien.tk10@gmail.com

2

Trung tâm dạy cắt may cô Phương

Đây cũng được xem là một đơn vị chuyên nghiệp về đào tạo cắt may tại TPHCM. Với uy tín của mình, trong thời gian qua trung tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc, tay nghề cao và đã kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ công việc này.

Đến với trung tâm cô Phương, bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, giáo trình tại đây được biên soạn để phù hợp từng loại đối tượng (bao gồm giáo trình từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên nghiệp).  Với phương châm giảng dạy tận tâm, không giấu nghề thì đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ xứng đáng với mong muốn của bạn.

Trung tâm dạy cắt may cô Phương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 124/3 Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Fanpage: Facebook.com/trungtamcatmaycophuong

3

Trung tâm dạy cắt may công nghiệp Sakura

Trung tâm cắt may Sakura là một địa chỉ tin cậy khác mà top10tphcm muốn giới tiệu đến bạn. Chuyên về giảng dạy nghề may trung tâm Sakura đã và đang được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn. Tại đây, học viên không chỉ học mà sẽ được thực hành cùng sự tận tình hướng dẫn của những giảng viên có tay nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin làm việc tại các khu công nghiệp; khu chế suất và thậm chí có thể nhận về nhà làm để gia tăng thu nhập.

Trung tâm dạy cắt may công nghiệp SakuraTrong bài viết này, đã giới thiệu cho bạn top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín nhất tại TPHCM. Mong rằng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin thật sự hữu ích!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 290 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM
Địa chỉ 2: 72 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Địa chỉ 3: 1007 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Email: info@hocmaycongnghiep.com
Website: daymaycongnghiep.com

4

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy cắt may cực kỳ nổi tiếng tại TPHCM. Đây là địa chỉ không chỉ hấp dẫn đối với học viên trong học viên tại thành phố mà còn thu hút cả những bạn ở các tỉnh khác theo học như: Nghệ An; Thanh Hóa; Bình Phước;…Với sự tận tâm trong công việc cũng như uy tín bao năm qua trung tâm Trang Nhung vẫn luôn không ngừng phát triển và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho bất cứ ai yêu thời trang.

Hơn thế nữa, các chuyên gia tại đây là những người có thâm niên trong ngành; có trình độ chuyên môn cao như chị Nguyễn Thị Nhung (giám đốc trung tâm); chị Nguyễn Thị Yến (phó giám đốc);….

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 3J. Thích Quảng Đức, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ 2: 334/35 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10,TP.HCM
Địa chỉ 3: 71/1C Phú Mỹ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Email: NguyenTrangNhung1210@gmail.com
Website: dayhoccatmay.com

Đây là địa chỉ không chỉ hấp dẫn đối với học viên trong học viên tại thành phố mà còn thu hút cả những bạn ở các tỉnh khác theo học như: Nghệ An; Thanh Hóa; Bình Phước;…Với sự tận tâm trong công việc cũng như uy tín bao năm qua trung tâm Trang Nhung vẫn luôn không ngừng phát triển và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho bất cứ ai yêu thời trang.Chuyên về giảng dạy nghề may trung tâm Sakura đã và đang được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn.Với uy tín của mình, trong thời gian qua trung tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc, tay nghề cao và đã kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ công việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.