Top 5 Địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng

Bác sĩ Việt Hồng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng, phòng khám của bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như: Bệnh về tai gồm có: viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm tai xương chũm, viêm tai giữa cấp và mãn tính. Bệnh về mũi xoang gồm có: viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, polyp mũi – xoang hay khối u vùng mũi xoang. Bệnh về mũi họng gồm có: viêm mũi họng hoặc viêm amidan. Bệnh về thanh quản gồm có: polyp dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản, hạt dây thanh.

Địa chỉ: 182/2A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3845 1573

Phòng khám tai mũi họng Việt Gia

Ngày 02/06/2009, phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập từ, phòng khám này nằm tại một tòa nhà 6 tầng có diện tích rộng lớn lên đến 850 m2 được trang bị hệ thống thang máy hiện đại và ở vị trí trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh nên giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Địa chỉ:
166 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.vietgiaclinic.com/noi-dung/tai-mui-hong-404

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 17:00

Phòng khám tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh triển khai khám và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Khoa có nhiều bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và là giảng viên của trường  Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, những bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực tai mũi họng trên cả nước. Cơ sở vật chất tại đây gồm có 4 phòng khám cùng 1 phòng nội soi chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh ở lĩnh vực tai mũi họng.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/112

Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh có trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T – loại máy có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần can thiệp việc tiêm thuốc đối quang từ nhằm hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho người bệnh. Phòng khám này rộng 1.200 m2 với đầy đủ các chuyên khoa như: khoa nội tổng quát, tai – mũi – họng, tim mạch, khoa sản, khoa nhi, các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, xương khớp, da liễu, xét nghiệm và hệ thống nhà thuốc. Phòng khám này nhận sự hỗ trợ lớn từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nên việc khám và điều trị các bệnh đặc biệt là bệnh tai  mũi  họng được chuẩn xác hơn.

Địa chỉ: 2/2 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://vinmec.com/centralpark/doi-ngu-chuyen-gia-vinmec-sai-gon-c173.html

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn ở Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá chất lượng và độ uy tín tương tự với Bệnh viện tai mũi họng Trung ương ở Hà Nội. Bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.

Địa chỉ: Số 1-3, 6-8, 9-15  Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://taimuihongsg.com/

Trả lời