Top 5 Thương hiệu dầu nhớt cho xe máy tốt nhất hiện nay

Dầu nhớt Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhờn số một thế giới, cung cấp dầu nhờn dẫn đầu thị trường tới khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Dầu nhờn Shell mang hiểu biết công nghệ hàng đầu thế giới vào sản phẩm của mình, cung cấp cho bạn những công thức tốt nhất dành cho xe của bạn. Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Shell Việt Nam. Royal Dutch Shell hoạt động tại Việt Nam với pháp nhân công ty TNHH Shell Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy, và các loại động cơ.

Các loại dầu tổng hợp toàn phần của Shell Helix được sản xuất từ 100% nguyên liệu có gốc tổng hợp và các chất phụ gia chất lượng cao để đạt được mức hiệu năng cao hơn so với các loại dầu nhớt công nghệ tổng hợp và dầu nhớt gốc khoáng. Chúng tôi thêm vào các loại dầu nhớt gốc tổng hợp chất lượng cao này Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động để chế tạo ra một loại dầu nhớt động cơ giúp làm sạch và bảo vệ vượt trội cho các động cơ ngày nay.
Các lợi ích của dầu nhớt Sell: giữ nguyên sức mạnh: Không bị mất một chút mã lực nào và giúp tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ, xe máy đang sử dụng.
Dầu nhớt Shell cho xe máy có giá từ 72.000đ – 1.050.000đ/ can tùy vào dung tích, loại dầu nhớt dành cho các loại xe khác nhau.

Dầu nhớt Motul

Du nhập vào thị trường Việt Nam 10 năm, Motul không chỉ phát triển mà còn để lại dấu ấn đậm nét với người tiêu dùng khi Motul đã đã đặt trụ sở Motul Tech tại Việt Nam. MotulTech Việt Nam chịu trách nhiệm nghiên cứu phát triển, sản xuất và cung cấp cho ngành công nghiệp những sản phẩm dầu nhớt MotulTech có tính chuyên biệt đạt chất lượng cao cấp tại thị trường Việt Nam, các nước ASEAN, Hàn Quốc và Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia…

Motul luôn là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới, nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm bán tổng hợp và tổng hợp. Motul luôn nắm giữ vị thế hàng đầu về sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho các loại động cơ. Trong lãnh vực xe thể thao và xe đua, rất nhiều nhà sản xuất đã tin tưởng vào thương hiệu Motul trong việc phát triển công nghệ sản phẩm ứng dụng cho các dòng xe đua.
Dầu nhớt Motul cho xe máy có giá từ 95.00đ- 508.000đ/ can tùy vào dung tích, loại nhớt dùng cho các loại xe khác nhau.

Dầu nhớt Mobil

Mobil, trước đây gọi là Socony-Vacuum Oil Company, là một công ty dầu lớn của Mỹ hợp nhất với Exxon vào năm 1999 để thành lập công ty mẹ có tên là ExxonMobil. Trước đây, nó là một trong “bảy chị em” đã thống trị ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu từ giữa những năm 1940 cho đến những năm 1970. Ngày nay, Mobil tiếp tục là một thương hiệu lớn trong công ty kết hợp, cũng như vẫn là trạm xăng đôi khi kết hợp với cửa hàng của riêng mình. Trụ sở cũ của Mobil tại Fairfax County, Virginia, đã được sử dụng làm trụ sở hạ lưu của ExxonMobil cho tới năm 2015 khi ExxonMobil hợp nhất nhân viên vào một khuôn viên mới của công ty ở Spring, Texas.

Mobil Delvac là một loạt các chất bôi trơn nặng được thiết kế cho xe thương mại. Dãy bao gồm dầu động cơ, chất lỏng truyền tải, chất bôi trơn hệ thống dẫn động và các loại dầu nhờn khác nhau.

Có mặt tử rất sớm, Mobil đã rất thành công trong việc xây dựng một hệ thống phân phối chuyên nghiệp và một đội ngũ quản lý rất giỏi trong việc quản lý nhà phân phối và hỗ trợ kỹ thuật. Các sản phẩm Mobil giờ đây chính thức quay trở lại Việt Nam qua con đường nhập khẩu.

Dầu nhớt Mobil dùng cho xe máy nằm trong tầm giá từ 189.00đ -1.567.500đ/ can tùy vào dung tích, loại dầu nhớt Mobli.

Dầu nhớt Total

Total là một trong 4 tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới với hơn 45 năm liên tục đồng hành cùng các giải đua từ F1 đến các giải MotorGP World Championship. Các giải đua uy tín này chính là cơ hội để Total thử nghiệm và chứng minh hiệu năng tuyệt đối của các dòng sản phẩm hãng sản xuất

Dầu nhớt Total có đặc tính đảm bảo độ nhớt, giúp động cơ khởi động dễ dàng, chống oxy hoá trong điều kiện nhiệt độ động cơ thường xuyên thay đổi. Điều này rất phù hợp với việc lái xe trong đô thị khi các tay lái phải liên tục giảm tốc độ, chuyển số và tăng tốc. Không chỉ phù hợp với môi trường đô thị, chỉ số độ nhớt cao còn giúp ổn định nhiệt độ của động cơ trong những chuyến đi xa, khi động cơ phải hoạt động liên tục, dẫn đến nhiệt độ máy đạt cực đại nếu không dùng nhớt thích hợp,..Tại thị trường Việt Nam, Total bán các loại dầu nhớt chuyên dành cho xe ga và xe số cụ thể như sau:Total Hi-perf 4T Racing, Total Hi-Perf 4T Super, Total Hi-Perf 4T Scooter.

Giá của loại nhớt này dùng cho xe máy vào khoảng 83.000đ -1.400.000đ/ can tùy vào dung tích, loại dầu nhớt dùng cho các loại xe khác nhau.

Dầu nhớt Castrol Power

Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Castrol cung cấp chất bôi trơn cho hầu như mọi ứng dụng nội địa, thương mại và công nghiệp. Với bôi trơn ô tô (bao gồm động cơ 2 kỳ và 4 kỳ của xe mô-tô, động cơ xăng và diesel của xe hơi), các sản phẩm của chúng tôi bao gồm rất nhiều sản phẩm dầu truyền động thủ công và tự động, chất bôi trơn xích và sáp, chất làm mát, dầu giảm xóc, dầu phanh, mỡ bôi trơn, chất làm sạch và các sản phẩm bảo dưỡng. Tất cả các sản phẩm của Castrol Power đều có trạng thái đăng ký hóa học toàn cầu và đảm bảo tính tuân thủ tại tất cả các địa điểm mà ở đó sản phẩm được sử dụng.

Hãng BP Castrol đang bán chính hãng các dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy sau: Castrol Power1 Racing, Castrol Power1 4T, Castrol Power1 Scooter 5W-40, Castrol Power1 Scooter và Castrol Activi.

Giá của loại nhớt này dùng cho xe máy vào khoảng 66.500đ -1.524.000đ/ can tùy vào loại dầu nhớt, dung tích chai, đối tượng sử dụng.

Trả lời