Top 8 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong môi trường học mà chơi – chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương, trách nhiệm cao nhất. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường luôn đặt mục tiêu và mô hình đào tạo là:

 • Xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ. 
 • Trẻ được nuôi dạy, vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi. 
 • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

Địa chỉ: Đường số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
01673.299.346; 0908.062.018; 0938242427
Website:
 http://hoatramy4.edu.vn/

Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc

Hệ thống trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ với mong muốn bé được hưởng thụ một môi trường giáo dục chất lượng. Dù thời gian chưa dài nhưng Trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc đã có những bước phát triển quan trọng cả về chất lượng cũng như số lượng.

Trường Mầm non Gia Đình Hạnh Phúc bước vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, chính thức thành lập vào ngày 30 tháng 9 năm 2011. Năm đầu tiên nhà trường tuyển sinh 4 lớp với 60 học sinh, 8 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm thứ 2 toàn bộ các phòng học đã được sử dụng tối đa với 100 học sinh.

Năm học 2013 – 2014 trường bước vào năm học thứ 3 với 120 học sinh, tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên 18 người.

Sự tự tin của trẻ, cách ứng xử, hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ.

Địa chỉ: Số 2 Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(08) 3506.1400
Website:
 http://happyfamilyschool.edu.vn/Home.aspx

Trường Mầm non Sao Ánh Dương

Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sân chơi ở trong nhà được trải thảm an toàn, rộng rãi, thoáng mát, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục. Sân chơi ở sân thượng có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên.

Trường mầm non Sao Ánh Dương áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ. Chương trình học làm quen với chữ số, chữ cái, hình học,… qua phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo của trẻ.

Ban giám hiệu có trình độ chuyên môn sư phạm, quản lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.

Địa chỉ: 20 – 22 đường 152 Cao Lỗ, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 0862. 630 230
Website: 
http://saoanhduong.edu.vn/

Trường Mầm Non Tuệ Đức Quận 8

Mầm non Tuệ Đức với mô hình giáo dục giúp trẻ làm quen với nền tảng giáo dục, đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Tuệ Đức thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của hệ thống trường Tuệ Đức đã được hơn 1000 phụ huynh tại Hồ Chí Minh tin cậy trong nhiều năm qua.

Phương pháp giáo dục

 • Trẻ là trung tâm: Chú trọng giao tiếp thường xuyên với trẻ; tạo điều kiện cho trẻ được tích cực hoạt động, vui chơi, kích thích sự phát triển các giác quan, các chức năng tâm – sinh lý.
 • Học mà chơi – chơi mà học: Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng tạo hứng thú của trẻ.
 • Tăng cường kĩ năng: Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, rèn luyện những thói quen, đánh thức những năng khiếu của trẻ.


Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: 028 7300 6462 – 1900 6462

Website: http://pathway.edu.vn/

Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Mầm non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dạy con sao cho tốt nhất. Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng đem đến cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của các cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

Đến với Mầm non Ngôi Sao Nhỏ trẻ sẽ được:

 • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. 
 • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
 • Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện về thế giới quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.
 • Học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với các trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo môi trường giúp trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách. 

Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với tình yêu thương, tâm huyết, sự tận tụy dành cho trẻ, cam kết sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. 

Địa chỉ: 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028 62 608 068
Website:
 https://mamnonngoisaonho.net/

Trường Mầm non Việt Mỹ

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày hiện đại thì cuộc sống con người cũng vội vã hơn, bận rộn hơn đến nỗi không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái. Thế nhưng, con cái lại chính là tài sản lớn nhất của cha mẹ. Vì thế mà ai cũng muốn con mình được lớn lên trong sự yêu thương chăm sóc, dạy dỗ chu đáo nhất.

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm khi phải rời xa con để hòa nhập với cuộc sống hàng ngày, Trường mầm non Việt Mỹ Quận 8 đã được thành lập vào ngày 01-08-2012. Trường mầm non Việt Mỹ Quận 8 tọa lạc tại số 51-53, đường 1107, Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Trường với phương châm “Yêu trẻ để dạy trẻ biết yêu thương”, đội ngũ giáo viên luôn dành tất cả tình yêu thương cho trẻ, để khi đến trường trẻ vẫn luôn cảm nhận được sự bình an, ấm áp như còn trong vòng tay cha mẹ.

Địa chỉ: 51 – 53 Đường 1107 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 3850 3885
Website:
 http://vaschools.edu.vn/co-so/quan-8/

Trường mầm non Hoa Anh Đào

Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm áp, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ. 

Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ có thể phát triển các kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng các kỹ năng cho trẻ:  

 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
 • Kỹ năng mỹ thuật

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhà trường còn chú trọng các chương trình ngoại khóa cho trẻ, đặc biệt các buổi dã ngoại thực tế bên ngoài sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức về cuộc sống, niềm vui bổ ích cho mình.

Với phương châm “tất cả vì con trẻ”, Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.

Địa chỉ: Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 933 702
Website:
 http://hoaanhdaoq8.com/

Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8

Trường Mầm non Bình Minh sẽ cùng bạn chia sẻ, yêu thương trẻ. Trẻ sẽ có những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi khi học tại trường.

Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục, mối quan hệ tương tác giữa giáo viên với trẻ.

Vì vậy mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường luôn coi tương lai trẻ là trách nhiệm của trường.

Với nhân sự là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó trường còn có các giáo viên trẻ năng nổ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chuyên môn với các hoạt động của nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của ban giám hiệu trường mầm non Bình Minh đã giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền.

Địa chỉ: 154/6 Âu Dương Lân Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
08.38519435
Website:
http://mnbinhminhq8.hcm.edu.vn/Default.aspx

Trả lời