Top 9 Men vi sinh tốt nhất giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt

Men vi sinh 100 tỷ lợi khuẩn Life Space 100 Billion Probiotic Powder 30g

Men vi sinh Life Space 100 Billion Probiotic Powder chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi chất lượng cao khác nhau. Bọt men vi sinh Life-Space hỗ trợ sức khỏe tổng thể nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng được khỏe mạnh. Bổ sung lợi khuẩn đường ruột Life Space 100 Billion Powder Probiotic của Úc mỗi ngày nhằm nâng cao sức khỏe miễn dịch và tiêu hóa tối ưu.

Bột uống tăng cường lợi khuẩn Life-Space 100 Billion Probiotic bao gồm 15 chủng vi khuẩn có lợi và 100 tỷ vi khuẩn sống trên mỗi gram bột Probiotic.

 • Men vi sinh dạng bột 100 Billion Probiotic Powder được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người, nhất là người bị suy giảm miễn dịch và gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Lợi khuẩn Life Space này còn giúp giảm triệu chứng hội chứng ruột kích thích được chẩn đoán y tế (IBS).
 • Công thức thân thiện với người ăn chay không có thêm sữa, gluten, men, trứng, màu nhân tạo và hương vị, fructose hoặc chất bảo quản.
 • Life-Space là một công ty thuộc sở hữu của Úc. Các sản phẩm Life-Space được sản xuất tại Úc.

CÔNG DỤNG MEN VI SINH LIFE SPACE 100 BILLION PROBIOTIC POWDER 30G

 • Giảm triệu chứng hội chứng ruột kích thích được chẩn đoán y tế (IBS).
 • Hỗ trợ chức năng rào cản đường ruột.
 • Hỗ trợ vận động ruột bình thường, khỏe mạnh.
 • Tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp trên.
 • Không thêm sữa, gluten, men, trứng, fructoza hoặc chất bảo quản.
 • Bổ sung lượng vi khuẩn sống được bảo đảm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH ÚC LIFE SPACE 100 BILLION PROBIOTIC POWDER 30 GRAM

 1. Người lớn: Uống 1–2 gram mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 2. Pha chung với nước hoặc thức ăn, thức uống khi dùng.
 3. Biết rằng 1 muỗng kèm theo bên trong hộp tương đương 1 gram.

Men vi sinh 100 tỷ lợi khuẩn Life Space 100 Billion Probiotic Powder 30g: 530.000 VNĐ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng

https://www.lazada.vn/brand-life-space/
https://chiaki.vn/men-vi-sinh-uc-cho-nguoi-lon-life-space-probiotic-60-vien

Men vi sinh Webber naturals Complete Probiotic

Webber naturals Complete Probiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa và hệ tuần hoàn tốt hơn, hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh, giảm các rối loạn gây ra bởi việc mất cân bằng giữa các vi khuẩn tốt và xấu trong đường ruột, đồng thời cải thiện sự trao đổi chất của các vitamin, các khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.

 • HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIÊU HÓA TỐI ƯU : Hàng nghìn tỷ vi sinh vật sinh sống tự nhiên trong đường ruột của bạn, bao gồm các vi khuẩn có lợi và cả những vi khuẩn có thể gây vấn đề khi mất cân bằng. Webber naturals Complete Probiotic giúp bổ sung các vi khuẩn “thân thiện”, với những lợi ích như sau:
 1. Duy trì chức năng tiêu hóa khỏe mạnh.
 2. Tăng cường sự cân bằng thích hợp các vi khuẩn tốt.
 3. Kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của vi khuẩn gây hại.
 4. Hỗ trợ chức năng miễn dịch.
 5. Tăng sự hấp thu các vitamin và khoáng chất
 • 30 TỶ LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG WEBBER NATURALS: 
 1. Nhiều tác nhân có khả năng gây rối loạn sự cân bằng bảo vệ tự nhiên trong đường ruột của bạn, từ kháng sinh, du lịch, căng thẳng hằng ngày cho đến tiếp xúc với thức ăn và nguồn nước phát sinh vi khuẩn có hại, hoặc đơn giản chỉ là một chế độ ăn uống quá phụ thuộc vào thực phẩm chế biến. Những tác nhân này có thể gây ra sự mất cân bằng và dẫn tới vấn đề tiêu hóa. Đó là lý do webber naturals Complete Probiotic cung cấp 30 tỷ các tế bào hoạt tính bao gồm các chuỗi probiotics khác nhau – các chuỗi Lactobacillus dành cho ruột non và các chuỗi Bifidobacterium hướng đến việc chăm sóc đại tràng. Sản phẩm sẽ là một trợ lực mạnh mẽ giúp phục hồi và duy trì sự cân bằng bảo vệ tự nhiên giữa các vi khuẩn tốt và xấu trong đường ruột.
 2. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm một lý do tích cực để trải nghiệm sản phẩm: 30 tỷ các tế bào hoạt tính này được đảm bảo cho đến ngày hết hạn sử dụng, một viên mỗi ngày là tất cả những gì bạn cần.
 • ĐỐI VỚI PROBIOTIC, SỐNG SÓT CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA
 1. Phần lớn chức năng miễn dịch của cơ thể – khoảng 70% – nằm trong đường ruột.  Vi khuẩn tốt tương tác thường xuyên với các mô có sự liên kết với hệ miễn dịch ở đây, sự tương tác này, do vậy, giúp chuẩn bị cho hệ thống miễn dịch chống lại các vi sinh vật có hại. 
 2. Vi khuẩn tốt cũng giúp tạo điều kiện cho việc hấp thu và tổng hợp các chất dinh dưỡng. Một số giúp tạo ra các vitamin B và một số chất dinh dưỡng khác, như vitamin K, và đóng vai trò trong việc hấp thu vitamin D, canxi, magie và các nguyên tố cần thiết như sắt, đồng và kẽm.
 • PROBIOTIC PHƯƠNG TIỆN CHO CUỘC SỐNG.
 1. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, dù trong viên uống bổ sung hay trong thực phẩm, các vi sinh vật phải còn trong trạng thái hoạt động khi chuyển đến cơ thể. Đây là một thách thức với nhiều sản phẩm chứa probiotic, bởi vì điều này có nghĩa rằng chúng phải còn sống qua quá trình sản xuất, vận chuyển, thời hạn sử dụng, và cuối cùng là hành trình khốc liệt qua môi trường dạ dày tới điểm đích cuối của mình.
 2. Đó là lý do chúng tôi nén các tế bào sống hoạt tính bằng cách sử dụng một quá trình bảo quản đông lạnh nhằm đảm bảo tối đa hoạt chất cho đến ngày sản phẩm hết hạn. Và để chắc chắn cho sự có mặt cũng như các lợi ích của 30 tỷ tế bào hoạt tính, webber naturals Complete Probiotic chứa đến 75 tỷ tế bào khi được sản xuất. Thêm vào đó, với quy trình nén nhỏ sản phẩm, việc trữ lạnh sẽ mang lại lợi ích tốt hơn nhưng không bắt buộc.
 • TẠO RA CHẾ ĐỘ ĂN PROBIOTIC
 1. Một vài thực phẩm trong cuộc sống có chứa probiotic, đặc biệt là các thực phẩm lên men như sữa chua, kefir, miso, sauerkraut và kombucha. Những thực phẩm này có thể giúp duy trì vi khuẩn tốt trong một đường ruột khỏe mạnh. Nếu sự cân bằng bị phá vỡ do sự gia tăng của vi khuẩn gây hại, việc hỗ trợ probiotic đến từ webber naturals Complete Probiotic sẽ rất cần thiết để khôi phục sự cân bằng này.
 2. Đảm bảo công hiệu tới ngày hết hạn. 75 tỷ tế bào hoạt tính tại thời điểm sản xuất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  MEN VI SINH WEBBER NATURALS® COMPLETE PROBIOTIC 
Uống 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

Men vi sinh Webber naturals Complete Probiotic 60 viên: 750.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://shopee.vn › … › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Vitamin & khoáng chất

https://wowmart.vn › Sản phẩm › Hệ tiêu hóa, gan, thận, bài tiế

Men vi sinh ILdong Hàn Quốc 100g

Bạn đang lo lắng con mình thường xuyên biếng ăn, tiêu hóa kém, táo bón, tiêu chảy, ăn uống khó tiêu, đầy hơi…

Giải pháp hữu hiệu nhất cho bé yêu lúc này là bạn cần phải bổ sung cho đường ruột trẻ men vi sinh sống. Men vi sinh ILdong từ Hàn Quốc dành cho trẻ sơ sinh từ 0 tuổi trở lên, kể cả người lớn hay người già đều có thể dùng được.

Thiết kế từng gói men ildong Hàn Quốc tiện lợi và đảm bảo chất lượng cho mỗi lần dùng.

Men vi sinh chính xác là các vi khuẩn có lợi cho đường ruột ( hay còn gọi là lợi khuẩn). Do một số nguyên nhân bất lợi mà các lợi khuẩn trong cơ thể bé bị lấn át bởi các hại khuẩn. Chính vậy việc bổ sung các vi khuẩn sống có lợi sẽ góp phần tăng số lượng lợi khuẩn trong cơ thể. Từ đó cơ thể bé có thêm sức đề kháng, khả năng tiêu hóa tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Thành phần chính trong men vi sinh ILDong là chứa hầu như là các lợi khuẩn còn sống. Nên chúng sẽ hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ giúp cho hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh hơn.

CÔNG DỤNG CỦA MEN VI SINH ILDONG KOREA HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA CHO TRẺ SƠ SINH VÀ NGƯỜI LỚN

 • Cải thiện chứng táo bón, ngay cả tiêu chảy.
 • Giải quyết những vấn đề về rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.
 • Giảm thiểu tình trạng đầy hơi, ợ chua, ăn không tiêu…
 • Giúp đường ruột hoạt động tốt, tiêu hóa hiệu quả.
 • Hỗ trợ cơ thể hấp thu dưỡng chất từ thức ăn tốt nhất.
 • Tăng cường chức năng trao đổi chất cơ thể.
 • Kích thích sự thèm ăn, giúp vị giác cảm thấy ngon miệng
 • Góp phần củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Ngăn ngừa các bệnh lặt vặt do dị ứng hay do thời tiết (như cảm cúm, sổ mũi…)
 • Không phải là sản phẩm tăng cân nhưng men tiêu hóa ILDong giúp bé ăn ngon, ngủ khỏe, năng động mỗi ngày nhằm hỗ trợ bé phát triển thể lực, trí tuệ, tăng cân hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH HÀN QUỐC ILDONG CHO TRẺ EM

 1. Trẻ 0 – 1 tuổi: 1 gói / lần.
 2. Trẻ 1 – 2 tuổi: 2 gói / lần.
 3. Trẻ 3 – 4 tuổi: 3 gói / lần.
 4. Trẻ 5 – 7 tuổi: 4 gói / lần.

Có thể dùng 1 lần hoặc chia ra làm 4 lần / ngày. Men vi sinh Hàn Quốc ILdong dễ tan khi pha với nước ấm hoặc sữa khoảng 30-40 độ C. Hương vị rất thơm ngon nên bé sẽ rất dễ uống.

Men vi sinh ILdong Hàn Quốc 100g: 500.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:

https://shopee.vn › Mẹ & Bé › Sữa trên 24 tháng tuổi › Sữa bột

https://suabottot.com › … › Men vi sinh ILDong Hàn Quốc 100 gói 100g

Men vi sinh Puritan’s Pride Probiotic Acidophilus

Men vi sinh Puritan’s Pride Probiotic Acidophilus là viên uống bổ sung 100 triệu lợi khuẩn sống cân bằng hệ tiêu hóa. Viên uống Probiotic Acidophilus giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của bạn một cách tốt nhất.

 • Probiotic là những vi khuẩn sống có lợi hay còn gọi làlợi khuẩn. Chúng được tìm thấy trong đường ruột của chúng ta. Những vi khuẩn có lợi này thường được con người bổ sung vào cơ thể bằng chế độ ăn uống hàng ngày để cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột nhằm cải thiện sức khỏe. Lợi khuẩn giúp nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng cho cơ thể. Trong ruột, chúng phá vỡ các thực phẩm con người ăn vào để cung cấp một nguồn năng lượng cho các tế bào trong ruột.
 • Lactobacillus acidophilus (có nghĩa vi khuẩn sữa yêu axít) là một loài trong chi Lactobacillus. L. acidophilus phân hóa đường thành axít lactic.Lacidophilus là một trực khuẩn thường cư trú ở đường tiêu hóa của con người, có khả năng sinh ra acid lactic. Do đó chúng tạo ra một môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn và nấm gây bệnh kể cả các vi khuẩn gây thối rữa.Lacidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị ỉa chảy chưa có biến chứng Đặc biệt do vi khuẩn này chỉ ở ruột bị biến đổi nếu dùng kháng sinh. Lactobacillus acidophilus ngoài sống ở hệ tiêu hóa thì nó còn sống trong hệ bài tiết và bộ phận sinh dục con người nhưng không gây bệnh. Lợi khuẩn L. acidophilus giúp trị và chống bệnh tiêu chảy, bệnh nhiễm trùng và bệnh ngoài da.

CÔNG DỤNG MEN VI SINH PURITAN’S PRIDE PROBIOTIC ACIDOPHILUS 100 VIÊN

 •  Bổ sung 100 triệu lợi khuẩn cho cơ thể và đường ruột
 • Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
 • Ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa: đầy bụng, khó tiêu, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh.
 • Tăng đề kháng, phòng chống các bệnh viêm nhiễm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN TIÊU HÓA PURITAN’S PRIDE PROBIOTIC ACIDOPHILUS
Người lớn: Dùng 1 viên mỗi ngày, cùng với bữa ăn.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA PROBIOTIC ACIDOPHILUS:
 Người muốn bổ sung lợi khuẩn ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.
Người bị rối loạn tiêu hóa, điều trị kháng sinh dài ngày.
Người bị đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, trướng bụng, táo bón…

Men vi sinh Puritan’s Pride Probiotic Acidophilus 100 viên:  280.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng

https://chiaki.vn/men-vi-sinh-probiotic-acidophilus-puritan-s-pride-100-vien

https://www.lazada.vn/…/vien-uong-bo-sung-loi-khuan-puritans-pride-probiotic-acidop…

Men vi sinh Health Aid Bifina

Men vi sinh Health Aid của Nhật là sản phẩm men vi sinh số 1 tại Nhật Bản được sản xuất bởi công ty Morishita Jintan từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Men vi sinh Health Aid Bifina R 20 gói điều chế với mục đích giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp cho lượng dưỡng chất từ thức ăn được hấp thụ tối đa vào cơ thể, bên cạnh đó ngăn ngừa các bệnh liên qua đến đường ruột, dạ dày, đại tràng.

Ai nên sử dụng men vi sinh Health Aid Bifina R 

 • Những người mắc chứng rối loạn tiêu hóa: Khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, táo bón,… đặc biệt ở trẻ em và người già. 
 • Trẻ nhỏ hấp thu dinh dưỡng kém dẫn đến còi xương, suy dinh dưỡng.
 • hững người thường xuyên tiệc tùng, ăn đò ăn nhanh, bỏ bữa,…
 • Những người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
 • Những người thường xuyên bị căng thẳng kéo dài, thức khuya,.

Vì sao cần bổ sung Men vi sinh Health Aid Bifina R

 • Cuộc sống bận rộn với trăm nghìn mối lo và công việc khiến bạn có ít thời gian chăm sóc cho bữa ăn hàng ngày, dẫn đến tình trạng ăn uống không đúng bữa, ăn những loại thực phẩm bẩn, nhiều dầu mỡ, chất béo,… hoặc những bữa tiệc tùng nhiều men rượu bia khiến cho hệ tiêu hóa của bạn bị suy giảm. Một số nguyên nhân khác như stress kéo dài, thức khuya, dùng thuốc kháng sinh nhiều cũng khiến mất cân bằng vi sinh đường ruột. Các triệu chứng thường gặp rất phổ biến như rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, ợ nóng, chán ăn,… là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Ngay lúc này bạn cần bổ sung Men vi sinh Health Aid Bifina R để cân bằng lợi khuẩn được ruột, giúp tăng khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. 
 • Bạn có thể bổ sung lợi khuẩn bằng một số cách như ăn sữa chua, tuy nhiên lợi khuẩn trong một số men vi sinh thông thường có tỷ lệ sống sót tương đối thấp, chính vì vậy không mang lại hiệu quả như mong muốn. Còn đối với Men vi sinh Health Aid Bifina R, công thức đột phá giúp cho men vi sinh có lợi có tỷ năng sống sót lên đến 90% khi vào ruột non và ruột già, từ đó, có tác dụng nhanh và lâu dài.

Thành phần Health Aid Japan:  Erythritol, dầu ăn và chất béo, oligosaccharides, gelatin, tinh bột, Bifidobacterium bột, bột acidophilus, gasseri khuẩn bột / glycerine, chất chuyển thể sữa, acidulant, chất làm đặc (pectin), hương liệu, màu (cây sơn, carotenoid), (một Bao gồm gelatin, đậu tương, thành phần sữa trong các phần).

Công dụng của Men vi sinh Health Aid Bifina R Nhật Bản 

 • Men vi sinh Health Aid Bifina R của Nhật giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bổ sung lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus cùng chất xơ Origosaccaride giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt.
 • Giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn từ thức ăn, từ đó tăng hệ miễn dịch, đặc biệt là đối với trẻ em.
 • Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn ruột: Tiêu chảy, viêm ruột, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu,…
 • Hỗ trợ tiêu hóa cho những trường hợp chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu, táo bón.
 • Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
 • Men vi sinh Health Aid Bifina R hoạt động theo nguyên lý dùng sức căng của bề mặt tạo ra các giọt nước tròn vo liền mạch để giúp cho các lợi khuẩn Bifido không bị chết trong quá trình từ dạ dày đến ruột non do dịch axit tiết ra trong dạ dày. Chính vì vậy, bạn chỉ cần bổ sung men vi sinh này mỗi ngày vào bất kỳ thời điểm nào, chứ không nhất thiết phải sau bữa ăn như các men vi sinh thông thường.

Cách sử dụng Health Aid 20 gói hiệu quả nhất:

 1. Cho trực tiếp vào miệng, không nhai, để nước bọt tiết ra và tự trôi vào trong.
 2. Hoặc có thể uống chung với nước đun sôi để nguội hoặc sữa. Không dùng nước ấm, nóng hay quá lạnh để uống.

Liều lượng sử dụng:

 1. Trẻ em từ 3-7 tuổi: ½ gói mỗi ngày
 2. Trẻ em trên 7 tuổi và người lớn: 1 gói mỗi ngày.
 3. Những người bị rối loạn tiêu hóa hoặc bị viêm đại tràng, viêm ruột kéo dài: Sử dụng 3 gói/ngày. Nên dùng liên tục 1 liệu trình trong 3 tháng cho ổn định. Sau đó duy trì 1-2 gói/ngày.

Thực phẩm chức năng Men vi sinh Health Aid Bifina R 20 gói – Hỗ trợ tiêu hóa: 400.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://shopee.vn › … › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe
https://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Hỗ trợ tiêu hóa, dạ dày

Men vi sinh Blackmores Probiotic + Immune Defence 30 viên

Blackmores là thương hiệu uy tín tại Úc đã có mặt trên thị trường quốc tế hàng chục năm nay. Sản phẩm của Blackmores đa dạng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng, lứa tuổi, giới tính. Men vi sinh Blackmores Probiotic + là sản phẩm được điều chế để duy trì và tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp đường ruột hoạt động tốt, hấp thu dinh dưỡng tối đa, đồng thời bổ sung vitamin và chất khoáng cần thiết để tăng miễn dịch, giúp phòng ngừa bệnh tật, cảm cúm,…

Men vi sinh Blackmores Probiotic + gồm có 2 loại:

 • Men vi sinh Blackmores Probiotic + Immune Defence 30 viên: Bổ sung 20 tỷ men vi sinh + vi khoáng tăng miễn dịch.
 • Men vi sinh Blackmores Probiotic + Daily Health 30 viên: Tác động kép, bổ sung 5 chủng probiotic (với 30 tỷ lợi khuẩn)+ tiền chất sinh học Prebiotic.

Đường ruột của chúng ta tồn tại 2 chủng vi khuẩn và hại khuẩn. Với hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động bình thường thì tỷ lệ lợi khuẩn chiếm 85% và 15% còn lại là hại khuẩn. Khi tỷ lệ này thay đổi, gọi là mất cân bằng hệ vi sinh, sẽ gây ra nhiều vấn đề rắc rối như: Táo bón, tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, sôi bụng,… dẫn đến tình trạng chán ăn, ăn không ngon hoặc hấp thu kém. Biểu hiện của mất cân bằng vi sinh đường ruột đó là: Cơ thể mệt mỏi, hệ tiêu hóa hoạt động không bình thường, buồn nôn, đau đầu,… lúc này bạn cần bổ sung ngay men vi sinh Probiotic + Blackmores để phục hồi và ổn định chức năng tiêu hóa, duy trì sức khỏe tốt, củng cố miễn dịch.

 Men vi sinh Blackmores Probiotic + Immune Defence 30 viên: Sản phẩm thiết kế dành cho những người có hệ tiêu hóa kém, miễn dịch suy giảm, dễ đau ốm cảm vặt. Công dụng: 

 • Cung cấp 20 tỷ lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Ngăn ngừa chứng táo bón, tiêu chảy, và các chứng khó chịu khác do rối loạn tiêu hóa.
 • Tăng cường hấp thu dưỡng chất từ thức ăn, duy trì sức khỏe tốt.
 • Bổ sung thêm kẽm và vitamin C có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Sử dụng trong một khoảng thời gian sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh cảm cúm, cảm lạnh. 

Men vi sinh Blackmores Probiotic + Daily Health 30 viên

 • Công thức kép chứa 5 chủng probiotic với 30 tỷ lợi khuẩn và tiền chất Prebiotic – một loại chất xơ đặc biệt có tác dụng nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi, từ đó hiệu quả cao hơn. 
 • Cung cấp lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phục hồi hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Ngăn chặn rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, đầy bụng khó tiêu,.. 
 • Giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất có trong thức ăn, kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt.
 • Tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe mỗi ngày.

Đối tượng nên sử dụng Men vi sinh Blackmores Probiotic + 30 viên

 • Người bị rối loạn tiêu hóa
 • Người thường xuyên tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó tiêu
 • Người hấp thu kém, chán ăn, hay mệt mỏi, đau bụng

Men vi sinh Blackmores Probiotic + có tốt không?

 • Men vi sinh Blackmores Probiotic + của Úc được điều chế dựa trên cơ sở khoa học, đã được kiểm chứng lâm sàng giúp tăng cường lượng vi khuẩn tốt cho đường ruột khỏe mạnh, hoạt động tốt hơn. 
 • Trên quy trình sản xuất hiện đại, lợi khuẩn có trong men vi sinh Blackmores có sức sống tốt, đi vào cơ thể một cách dễ dàng, giảm thiểu những thiệt hại khi đóng gói và bảo quản. 
 • Sản phẩm không chứa sữa, không chứa gluten, muối, lúa mì, chất tạo màu, tạo ngọt, không mang tác dụng phụ khi sử dụng đúng cách. Sản phẩm phù hợp với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
Thực phẩm chức năng Men vi sinh Blackmores Probiotic + Immune Defence 30 viên: 250.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng

https://wowmart.vn › Sản phẩm › Hệ tiêu hóa, gan, thận, bài tiết
shopxachtay.vn/san…/Men-vi-sinh-Blackmores-Probiotics-Adults-Daily-90-Vien.html

Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa Life Space Shape B420 Probiotic 60 viên

Một công thức probiotic cao cấp, được nhắm mục tiêu có chứa 2 chủng vi khuẩn có lợi, được bào chế để hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Life-Space Shape B420® Probiotic chứa các chủng probiotic có nguồn gốc tự nhiên Bifidobacterium animalis ssp. lactis (B420®) và Lactobacillus gasseri Lg-36.

 • Bifidobacterium animalis là một vi khuẩn hình que của chi Bifidobacterium có thể được tìm thấy trong ruột già của hầu hết các động vật có vú, kể cả con người.
 • Lactobacillus gasseri là vi khuẩn nằm trong nhóm vi khuẩn axit lactic. Nó cũng có hình que và loại hình không bào tử. Nó thường được tìm thấy trong các vùng tiêu hóa của con người và động vật do chức năng lên men chủ yếu của nó. Mặc dù chủ yếu vi khuẩn này ở đường tiêu hóa, nó cũng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nữa như trong đường âm đạo của phụ nữ giúp bảo vệ vùng ấy khỏi nhiễm trùng. Hoặc trong trực tràng, khoang miệng…

CÔNG DỤNG MEN VI SINH HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA LIFE SPACE SHAPE B420 PROBIOTIC

 • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các viêm nhiễm.
 • Duy trì hoạt động và chức năng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Giảm các triệu chứng táo bón, đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng…
 • Đảm bảo nguồn vi khuẩn sống.
 • Chứa 15 tỷ mỗi viên.
 • Có nguồn gốc tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG BỔ SUNG LỢI KHUẨN SHAPE B420 PROBIOTIC LIFE SPACE

Người lớn: Uống 1 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
Không cần bảo quản tủ lạnh.
Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa Life Space Shape B420 Probiotic 60 viên
: 540.000 VNĐ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng

https://chiaki.vn/men-vi-sinh-uc-cho-nguoi-lon-life-space-probiotic-60-vien
https://www.lazada.vn/brand-life-space/

Men vi sinh Optibac Probiotics trị táo bón hộp màu xanh lá

Men vi sinh xanh OptiBac Probiotics Bifidobacteria & Fibre là một chất bổ sung tự nhiên có chứa lợi khuẩn và chất xơ được chọn kỹ lưỡng để giúp những người bị táo bón. Bạn có thể dùng gói men tiêu hóa OptiBac xanh lá này một lần trong một ngày để duy trì sự vận động đường ruột khỏe mạnh.

 • Thành phần hoạt tính mạnh mẽ Bifidobacterium lactis BB-12 một chủng vi khuẩn chất lượng cao. Chúng tồn tại trong axit dạ dày và muối mật để ruột hoạt động tốt.
 • Fructooligosaccharide (FOS), là một chất xơ hòa tan tự nhiên. Hàm lượng chất xơ cao để bạn dễ tiêu hóa. Nó hoạt động như một nguồn thực phẩm cung cấp lượng vi khuẩn tự nhiên có lợi cho cơ thể.
 • Men vi sinh Probiotic OptiBac an toàn và nhẹ nhàng để bạn sử dụng bổ sung mỗi ngày và trong thời gian dài. Men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa OptiBac Probiotics dùng được cho tất cả mọi người kể cả trẻ nhỏ từ 1 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người già.

CÔNG DỤNG MEN VI SINH OPTIBAC PROBIOTICS TRỊ TÁO BÓN HỘP MÀU XANH LÁ

 • Hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
 • Giảm thiểu các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy.
 • Ngăn chặn đau bụng, đầy hơi, nôn trớ của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
 • Nâng cao hệ miễn dịch cho bé yêu.
 • Phòng chống các bệnh về nhiễm khuẩn đường ruột, tưa lưỡi.
 • Cân bằng hệ tiêu hóa đường ruột cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
 • Giúp mẹ bầu và mẹ cho con bú tiêu hoá dễ dàng và không bị táo bón.
 • Hỗ trợ cho các bé suy dinh dưỡng, biếng ăn.
 • Bổ sung 5 tỷ lợi khuẩn mỗi gói dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH OPTIBAC PROBIOTICS TRỊ TÁO BÓN HỘP MÀU XANH LÁ

Người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên: Dùng 1 gói mỗi ngày.
Nếu có vấn đề về táo bón nặng thì chỉ nên dùng tối đa 4 gói 1 ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
 Nên hòa tan men tiêu hóa Optibac xanh trước với nước.
Men vi sinh Optibac Probiotics trị táo bón hộp màu xanh lá 30 gói: 480.000 VNĐThông tin liên hệ:Website đặt hànghttps://chiaki.vn/men-vi-sinh-tri-tao-bon-optibac-cho-tre-tren-1-tuoi
www.alomevabe.vn/men-tri-tao-bon-optibac-probiotics.html

Men vi sinh hỗ trợ đường ruột Life Space Bowel Bioti

Men vi sinh Life-Space Bowel Biotic có công thức được chế tạo dựa trên nền tảng khoa học chứa 5 chủng vi khuẩn có lợi và 20 tỷ vi khuẩn sống trên mỗi viên uống. Viên uống men vi sinh Bowel Biotic Life Space chủ yếu dùng để bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ phục hồi đường ruột sau khi dùng kháng sinh.

 • Chỉ chứa Bifidobacterium nên lợi khuẩn Life-Space Bowel Biotic là một loại probiotic đa chủng loại cao cấp được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe đường ruột tổng thể. Bifidobacterium được tìm thấy tự nhiên trong ruột và rất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe đường ruột tối ưu.
 • Công thức viên uống Bowel Biotic này thân thiện với người ăn chay, không có thêm sữa, gluten, men, trứng, màu nhân tạo và hương vị, fructose hoặc chất bảo quản.

CÔNG DỤNG MEN VI SINH HỖ TRỢ ĐƯỜNG RUỘT LIFE SPACE BOWEL BIOTIC 60 VIÊN

 • Hỗ trợ trong việc giảm triệu chứng táo bón.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa bình thường.
 • Giúp việc đi cầu đều đặn theo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
 • Thúc đẩy sức khỏe ruột hoạt động hiệu quả.
 • Giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ sức khỏe microbiome .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH ÚC BOWEL BIOTIC LIFE SPACE

Người lớn: Uống 1-2 viên mỗi ngày trong 14 ngày đầu tiên và 1 viên mỗi ngày sau đó. Hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
Uống nhiều nước.
Men vi sinh hỗ trợ đường ruột Life Space Bowel Biotic 60 viên
: 415.000 VNĐ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng

https://chiaki.vn/men-vi-sinh-bowel-biotic-life-space-sau-dung-khang-sinh
https://www.sendo.vn/men-vi-sinh-ho-tro-duong-ruot-life-space-bowel-biotic-60-vien…

Trả lời