Top 9 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

1

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Minh Đan là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, cách hoạt động của một salon tóc và cách dùng hóa chất…

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan đã có thời gian hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp.

Trung tâm Minh Đan sở hữu công nghệ, thiết bị hiện đại, có thể phục vụ tốt cho các khóa học của học viên. Theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, cách hoạt động của một salon tóc và cách dùng hóa chất…

Mỗi khóa học nghề làm tóc tại trung tâm Minh Đan có chi phí từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên học cắt tóc nam ở đâu TP HCM thì đừng bỏ qua trung tâm dạy nghề tóc Minh Đan nhé!

Thông tin liên hệ

Website: truongdayngheminhdan.com

2

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not

Why Not là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Why Not là đơn vị liên kết với Canada và Mỹ, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not là đơn vị liên kết với Canada và Mỹ, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc tại TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đã có kinh nghiệm đào tạo và hành nghề quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học viên được chứng nhận bởi tổng cục dạy nghề, có hiệu lực quốc tế. Từ đó, học viên có thể làm việc tại Canada hay Mỹ mà không cần đào tạo lại.

Trung tâm Why Not sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc có học phí tốt nhất tại Việt Nam với chi phí mỗi khóa học dao động từ 3.000.000 đến 15.000.000 đồng.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Hòa Hưng, P13, Q10

Email: phungnguyen@vietpages.com.vn
Website: truongdaotaonghethammywhynot.com

3

World Nail School

World Nail School là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam, được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và có tâm với việc đào tạo ra nguồn nhân lực lành nghề.

Học viên học đào tạo tóc tại World Nail School
Học viên học đào tạo tóc tại World Nail School

Sau khi hoàn thiện chương trình học nails trong năm đầu tiên, World Nail School tiếp tục mở rộng giảng dạy sang ngành học tóc, với kinh nghiệm về đào tạo World Nail School cùng với các chuyên gia trong ngành tóc đã mang đến chương trình học phù hợp và cập nhật nhất với học viên học tóc.
World Nail School cũng đã kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng để mang đến trải nghiệm học tóc tốt nhất với học viên như Wella, Fanola…Cùng với đó đem đến cho các học viên cơ hội cọ xát tại các cuộc thi lớn do các nhãn hàng tổ chức.
Chương trình học tóc tại World Nail School bao quát từ cắt tóc nam, nữ đến các kỹ thuật liên quan đến hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm, bấm xù… đảm bảo cho học viên có thể làm được bất cứ yêu cầu nào của khách hàng khi ra nghề.
Hoàn thành khóa học học viên sẽ được đảm bảo đủ tay nghề để làm việc cũng như nhận được chứng nhận để có thể mở salon hoặc làm việc tại nước ngoài.

Học viên học đào tạo tóc tại World Nail School
Học viên học đào tạo tóc tại World Nail School

Vì sao nên học tại World Nail School:

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Giáo trình cập nhật thường xuyên
  • Thực hành 90% trong suốt quá trình học
  • Thời gian học linh động
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Dạy học tận tâm, không giấu nghề
  • Đào tạo phương pháp kèm cặp
  • Bao ra nghề
  • Chứng chỉ có giá trị đi nước ngoại hoặc làm việc trong nước

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1: 247 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 007 Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

4

Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Lali là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Lali thường xuyên tổ chức các khóa học về thẩm mỹ và dạy cắt tóc cho những học viên đăng ký và theo học

Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali được thành lập từ năm 2005, là địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu với đội ngũ giảng viên chất lượng.

Trung tâm Lali thường xuyên tổ chức những lớp học nghề tóc tại TP HCM và các khóa học về thẩm mỹ và dạy cắt tóc cho những học viên đăng ký và theo học.

Khi theo học khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại trung tâm thẩm mỹ Lali, học viên sẽ được cung cấp hóa chất cũng như dụng cụ làm việc. Học viên có thể theo học tạo mẫu và cắt tóc cho cả nam và nữ từ cơ bản đến nâng cao, với mức học phí dao động từ 2.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

Email: thammylali1211@gmail.com
Website: truongthammylali.com
Thành Lập: 2005

5

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÓC VIỆT NAM BASIC HAIR

VIỆT NAM BASIC HAIR hiện là 1 trong những trường đào tạo tóc hàng đậu hiện nay tại TPHCM theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. Các Thầy ở đây đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon hàng đầu Việt Nam. Trong qua trình học mọi học viên đều có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học.

Học viên khi ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo. Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. Được phát giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, kẹp, gội đầu, massage, kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý salon, tìm kiếm Khách Hàng và chọn mặt bằng Salon hiệu quả. Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật

Hình ảnh sản phẩm sau khóa học kèm tên từng kỹ thuật chuẩn quốc tế bên dưới
1 số mẫu tóc
Nơi hội tụ các nhân tài
Nơi hội tụ các nhân tài

1 khóa học kéo dài học từ 3 -> 6 tháng tùy vào khả năng của học viên. VIỆT NAM BASIC HAIR bao ra nghề 100%. VIỆT NAM BASIC HAIR không dựa vào lời nói mà cho Học Viên đến xem, cảm nhận và có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỗ ăn và nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát. Gần 1 tháng đầu học viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò. Giáo trình chuẩn quốc tế: Được tổng hợp và sang lọc từ các trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

Các video tham khảo của trường:

Lịch khai giảng 4/2021, liên hệ và đăng ký trực tiếp tại: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với Thầy Dũng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Hà Nội: Long Biên, Hà Nội

Email: vnbasichair@gmail.com
Website: vnbasichair.com

6

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Mỗi khóa học tại đây, học viên sẽ được học những nội dung khác nhau như chuyên tóc nam, chuyên tóc nữ, chuyên viên hóa chất, cắt tóc chuyên nghiệp…

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được thành lập từ năm 2010, là địa chỉ chuyên làm tóc và dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp, đào tạo thẩm mỹ, đã đào tạo ra nhiều học viên đều là những người có tay nghề cao và là chủ của những trung tâm chất lượng sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận bằng do tổng cục dày nghề Việt Nam cấp, có giá trị quốc tế. Giáo trình mà học viên được học cũng được soạn thảo theo tiêu chuẩn Singapore.

Mỗi khóa học tại đây, học viên sẽ được học những nội dung khác nhau tùy vào nhu cầu của học viên, từ cơ bản đến nâng cao như chuyên tóc nam, chuyên tóc nữ, chuyên viên hóa chất, cắt tóc chuyên nghiệp… với chi phí mỗi khóa đào tạo từ 5.000.000 đến 18.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

7

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ đào tạo nghề làm tóc kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu trong ngành

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ đào tạo nghề làm tóc kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu trong ngành, cùng cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ học lý tưởng cho học viên.

Trung tâm đào tạo học viên theo tiêu chuẩn quốc tế Nhật – Anh – Việt, và chứng chỉ học viên được cấp có giá trị hành nghề quốc tế. Nguyễn Hoàng sẽ hỗ trợ học viên về hóa chất, dụng cụ cũng như nơi ở cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng có học phí là 20.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

Email: info@jbart.vn
Website: jbart.vn

8

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

MainBeauty là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
MainBeauty là trung tâm chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty là trung tâm chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam, ra đời từ năm 2007 và là một trong những đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế về đào tạo thẩm mỹ.

Với đào tạo nghề cắt tóc, MainBeauty hiện đang hợp tác quốc tế với học viện đào tạo tóc hàng đầu Nhật Bản là Labela để đào tạo học viên. Học viên theo học tại MainBeauty đảm bảo sẽ có tay nghề thành thạo, có thể làm việc tại các salon lớn trong và ngoài nước hoặc mở được các salon tóc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khóa học nghề tóc tại trung tâm dạy nghề tóc tại TP HCM có mức học phí cực kỳ cạnh tranh, và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho học viên.

Thông tin liên hệ

Email: mainbeauty@gmail.com
Website: mainbeauty.com.vn

9

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa

Cali Spa là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế với giáo trình riêng được biên soạn bởi giáo viên trung tâm

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế, học viên sẽ được đào tạo với giáo trình riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm, cũng như mở salon riêng để hoạt động trong nghề một cách tốt nhất. Trong suốt khóa học, hóa chất và dụng cụ phục vụ học tập sẽ được Cali Spa cung cấp miễn phí hoàn toàn cho các bạn học viên.

Học phí của mỗi khóa học tại trung tâm Cali Spa dao động từ 1.500.000 đến 10.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0908 701 111
Email: calispa2015@gmail.com
Website: daylamdepcali.com

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được thành lập từ năm 2010, là địa chỉ chuyên làm tóc và dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp, đào tạo thẩm mỹ, đã đào tạo ra nhiều học viên đều là những người có tay nghề cao và là chủ của những trung tâm chất lượng sau khi ra trường.Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ đào tạo nghề làm tóc kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu trong ngành, cùng cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ học lý tưởng cho học viên.Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế, học viên sẽ được đào tạo với giáo trình riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Trả lời