Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thanh Hoá

Dula

Trung tâm Anh ngữ Dula là một trong những địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất hiện nay tại Thanh Hoá dành cho các bé. Không chỉ hướng dẫn cho các em những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết mà Dula còn mong muốn mang đến những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết nhất cho mỗi người.

Hoạt động với phương châm vì một tương lai tươi sáng hơn, Dula luôn mong muốn hướng đến một môi trương học tập linh hoạt và sáng tạo, vui tươi và năng động, thân thiện và lành mạnh nhất dành cho các bé, giúp các em có được hiệu qủ học tập tốt nhất.

Đến với trung tâm Anh ngữ Dula, các bé sẽ được học với những giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt trong đó có những giảng viên nước ngoài. Một chương trình đào tạo tiên tiến nhất, tuân theo chuẩn quốc tế với môi trường học tâp thú vị, hiện đại, mỗi lớp học đảm bảo chỉ có 10 – 15 người và đặc biệt mức học phí phù hợp nhất, có những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng là con thương binh, gia đình chính sách.. sẽ là những điểm cộng đáng chú ý của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nông cống, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0982801483
 • Email: minhhoangtrangia@gmail.com
 • Website: http://dula.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Anh-Ng%E1%BB%AF-Dula-965281406842085/

Ocean Edu Thanh Hóa

Chắc chắn rồi, trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất, chất lượng nhất hiện nay không chỉ trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá mà còn trên cả nước, được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi học tập, tăng thêm vốn ngoại ngữ của mình.

Ocean Edu được biết đến là một tổ chức giáo dục được đầu tư bởi trường Đại học Lincoln School of Management Singapore, chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho tất cả các lứa tuổi với chất lượng được đảm bảo khi có 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Trung tâm Ocean Edu Thanh Hoá được thành lập từ năm  2013, là một phần thuộc hệ thống anh ngữ quốc tế  Ocean Edu, chuyên dào tạo tiếng Anh cho các đối tượng như  thiếu niên, nhi đồng, Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, Tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu…

Hiện nay, trung tâm có tới hơn 65 lớp học với khoảng trên 1000 học viên. Đến với Ocean Edu Thanh Hoá, ngoài việc các học viên sẽ được học với những giáo viên nước ngoài, với một đội ngũ trợ giảng có kinh nghiệm phong phú, được học theo chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi, từng năng lực thì còn được sông trong một không gian tiện nghi và hiện đại nhất, đảm bảo môi trường tối ưu cho việc học tập và rèn luyện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 1900 6494 – 0237 3888 881
 • Email: ocean_thanhhoa@oceanedu.vn – info@oceanedu.vn
 • Website: http:// Ocean.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa/

2019-02-11 09:00:37

Trung tâm mình dậy bé bn tuổi ạ

Big Ben

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên địa bàn Thanh Hoá. Với một thời gian dài đi vào hoạt động, trung tâm đã không còn là một địa điểm đơn thuần để học tập mà còn là nơi lý tưởng để trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích như sân chơi an toàn, phòng chiếu phim multimedia, phòng đọc sách tại thư viện..

Đến với trung tâm, các học viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất khi được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ tham gia giảng dạy là những người bản ngữ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc với trình độ chuyên môn tốt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và rất nhiệt tình. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là đối tượng từ 3 – 17 tuổi.

Hiện nay, trung tâm Big Bên đang có các chương trình đào tạo tiếng Anh cho rất nhiều các đối tượng với thời gian trung bình cho một kháo học từ 36 – 48h như BigBen Juniors cho trẻ từ 03 đến 05 tuổi, BigBen Super Juniors cho trẻ từ 06 đến 10 tuổi, BigBen Teens cho học viên 11 đến 17 tuổi, hay chương trình giao tiếp tiếng Anh BigBen English For Global Communicatio dành cho mọi đối tượng…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Phố Hàng Đồng, Điện Biên, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3723 686
 • Email: infor@bigben.edu.vn
 • Website: http://bigben.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bigben.edu.vn/

Vietlish

Địa chỉ cuối cùng không thể không nhắc đến trong danh sách này chính là trung tâm anh ngữ Vietlish. Đây là một địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy và uy tín cho con em mình ngay khi mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ.

Trung tâm Vietlish sở hữu một đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại cá trung tâm lớn hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng của trung tâm đã qua tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng được các tiêu chí khả năng – kinh nghiệm – sự tận tâm với nghề. 

Những giáo trình được soạn thảo một cách có hệ thống, sinh động và phù hợp với các bé nhưng vẫn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao hiệu quả dạy và học một cách nhanh nhất. Không gò bó, ép các bé phải tuân theo một khôn khổ nhất định mà tại đây, các em sẽ được khơi gợi khả năng của mình thông qua các hoạt động học tập kết hợp với vui chơi một cách thông minh nhất, giúp các em phát triển một cách toàn diện mà lại đạt được hiệu quả cao trong việc truyền đạt kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Du, Điện Biên, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 094 386 89 33
 • Email: trungtamanhnguvietlish@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguvietlish/

Popodoo

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PoPoDoo trực thuộc công ty PoPoDoo Việt Nam, được thành lập vào ngày 1/7/2007 với mong muốn trở thành địa chỉ số 1 trong việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 1 – 15 tuổi trên Việt Nam. Qua hơn 10 năm đi vào hoạt động, xây dựng và phát triển, trung tâm đã chứng minh được sứ mệnh của mình khi đã trở thành cái tên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Với hệ thống bao gồm rất nhiều các trung tâm nằm trên địa bàn của nhiều tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hoá,.. trung tâm Popodoo đang góp phần vào việc xây dựng một thế hệ mai sau tươi sáng và trưởng thành hơn.
Đến với trung tâm, các bé sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Viêc tham gia bài test thử ngay khi bước vào khoá học sẽ giúp đáng giá một cách tốt nhất năng lực hiện tại của các bé để có những phương pháp phù hợp nhất trong việc đào tạo.

Riêng với trung tâm PoPoDoo Thanh Hoá, đây là một môi trường học tập tiếng Anh được tin tưởng nhất trên địạ bàn tỉnh hiện nay dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-12 tuổi. Với những giáo viên tham gia giảng dạy là người bản xứ, đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cho các em một khả năng ngoại ngữ tốt ngay từ khi còn bé.

Thông tin liên hệ:

 • Đia chỉ: 
  • số 79 Phan Chu Trinh, Điện Biên, Thanh Hóa
  • số 240 Bào ngoại, Đông Hương, Thanh Hóa
  • số 533 đường Lam Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa
  • số nhà 23, tiểu khu Ba Đình 2, Nga Sơn, Thanh Hóa
  • Thi trấn Yên Cát- Như Xuân
 • Điện thoại: 0986 493 565
 • Email: hocviengiaoducaplus@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtienganhthanhhoa/

Apple English

Trung tâm Anh ngữ Apple English US Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên cả nước hiện nay với hệ thống các trung tâm có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh..

Apple English Thanh Hoá là một phần của Apple English US Việt Nam, được biết đến là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Thanh Hoá đào tạo phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ – Anh, cam kết đầu ra bằng bài test theo chuẩn quốc tế.. và là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Đến với trung tâm Apple English Thanh Hoá, các học viên sẽ có cơ hội được theo học các chương trình tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế, đựơc kết hợp từ nhiều giáo trình hàng đầu hiện nay như Crazy English, Efforderr,.. với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo viên người bản địa, có trình độ học vấn từ đại học trở lên và có tâm huyết với nghề.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ Apple English Thanh Hoá chuyên đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng với các chương trình học tiên tiến, những khoá học cơ bản như tiếng Anh cho đối tượng thiếu nhi, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468G Trần Phú, Ba Đình, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 096 860 29 93
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoctienganhothanhhoa/

AMA

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hoá chính là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Với thời gian thành lập khá lâu, trải qua một thời gian dài đi vào hoạt động và phát triển, học viện chính có tới 470 giáo viên người nước ngoài, hơn 20.000 học viên trên cả nước với hơn 20 trung tâm có mặt tại 11 tỉnh thành, là một địa chỉ đáng tin cậy nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Đến với AMA Thanh Hoá, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất, có khả năng phát âm tốt, chuẩn quốc tế đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm cao và có lòng nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh đó, những chương trình giảng dạy được đầu tư công phu, theo chuẩn hoá quốc tế giúp các học viên tiếp cận một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, học viện Anh ngữ AMA Thanh Hoá đào tạo Tiếng Anh cho hầu hết các đối tượng với các khoá học như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, TOELF ibt 87+, IELTS 6.5+, SAT 1.850..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Thanh Hóa 
 • Điện thoại: 0237 3720 099 – 0237 3720 088 – 0237 3720 068
 • Website: http://amathanhhoa.edu.vn/

Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hoá là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn – địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng.

Được thành lập từ những năm 1999, qua một thời gian dài hoạt động với sự kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tân tiến, giáo trình giảng dạy theo chuẩn 100% Hoa Kỳ cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên cả nước, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, văn hoá và con người, đóng góp vào sự phát triển của toàn thế giới.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hoá có nhiều khoá học tiếng Anh chuẩn nước ngoài cho tất cả mọi đối tượng với các khoá học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, chương trình học ESLflex hay các chươg trình luyện thi quốc tế lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOELF, SAT…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Đường Trường Thi, Trường Thi, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 866 3668
 • Email: clvn.thanhhoa@gmail.com
 • Website: www. cleverlearnvietnam.vn.
 • Facebook: https://www.facebook.com/clvn.thanhhoa/

Language Stars

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất cho con em mình trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá mà còn đang băn khoăn thì hãy đến ngay với trung tâm anh ngữ Language Stars. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-15 tuổi hiện nay.

Đến với trung tâm, các bé sẽ được tiếp cận với những chương trình học tiếng Anh hiệu qủa và thú vị nhất. Sau khi trải qua một bài test đánh giá năng lực, các em sẽ được chia vào những lớp phù hợp với các phương pháp giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài việc sở hữu những cán bộ tham gia giảng dạy có trình độ ngoại ngữ tốt, tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm và yêu nghề, các bé còn được học tập trong một môi trường hiện đại và thú vị.

Thông qua các giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những phương pháp dạy học thông minh và hiệu quả như việc học kết hợp qua các trò chơi, múa hát, các hoạt động ngoại khoá, thảo luận nhóm, kích thích học tập đa giác quan… sẽ giúp các bé có được sự tiếp thu nhanh chóng nhất, khả năng được phát huy đến mức tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 đường Nguyễn Huệ,  Phú Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373.770033
 • Email: languagestarsbs@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Language-Stars-English-Center-680306868769719/

Trả lời