Top 9 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất

1

Traveloka.com

Traveloka

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

Thông tin liên hệ

Website: Traveloka.com
Thành Lập: 2011

2

Hotels.com

Hotels

Hotels.com là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ đặt chỗ thông qua mạng lưới các trang web và trung tâm gọi điện thoại địa phương.

Mang đến cho du khách một trong những lựa chọn rộng nhất về chỗ ở trên mạng, bao gồm cả khách sạn độc lập và chuỗi khách sạn lớn cũng như tự phục vụ tại hơn hàng trăm nghìn khách sạn trên toàn thế giới. Công ty cung cấp một nguồn mua sắm một lần cho khách sạn giá cả, tiện nghi và sẵn có và cũng chuyên cung cấp cho du khách với chỗ ở trong thời gian bán ra.

Thông tin liên hệ

Website: Hotels.com
Thành Lập: 1994

3

Booking.com

Booking

Được thành lập vào năm 1996 tại Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ một cong ty khởi nghiệp nhỏ của Hà Lan thành một trong những cong ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất trên thế giới. Booking.com hiện có hơn 17.000 nhân viên tại 198 văn phòng, tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trải nghiệm thế giới, đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số giúp loại bỏ sự bất tiện. Booking.com kết nối du khách với những nơi tuyệt vời nhất thế giới để lưu trú – bao gồm mọi thứ từ căn hộ, nhà nghỉ, và B & B do gia đình tự quản đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, nhà trên cây và thậm chí cả lều tuyết.

Thông tin liên hệ

Website: Booking.com
Thành Lập: 1998

4

Hotellook.com

Hotellook

Cách đơn giản nhất để có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất mà dịch vụ tốt nhất chính là sử dụng Hotellook, dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn cả trong nước và quốc tế, giúp bạn tìm kiếm ở trên 200 quốc gia. ngoài ra Hotellook liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng như traveloka hay trivago nên số lương khách sạn tìm kiếm là rất nhiều.

Thông tin liên hệ

Website: Hotellook.com
Thành Lập: 2002

5

Mytour.vn

Mytour

Mytour.vn Thuộc Công ty TNHH Mytour Việt Nam là hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất, sử dụng Mytour cho mọi hành trình của bạn trên Việt Nam để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì ngắt quãng chuyến hành trình của bạn, hơn thế nữa Mytour.vn cũng cho biết rằng họ có hệ thống lên đến 5000 khách sạn khác nhau đủ cho người dùng lựa chọn, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Website: Mytour.vn
Thành Lập: 2012

6

Tripadvisor.com.vn

Tripadvisor

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài, giao diện đẹp và thân thiện làm một trong những tính năng nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên một điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng với những người mới dùng.

Thông tin liên hệ

Website: Tripadvisor.com.vn
Thành Lập: 2007

7

Vntrip.vn

Vntrip

Vntrip là một cong ty thương mại điện tử được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông, với mục đích xây dựng và phát triển cổng thông tin trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.

Việc đặt phòng được thực hiện tại website : Vntrip.vn Cùng các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản, tiện lợi với dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Website: Vntrip.vn
Thành Lập: 2016

8

Triphunter.vn

Triphunter

TripHunter – ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin và kinh nghiệm du lịch cho mỗi điểm đến: từ điểm tham quan, khách sạn, quán ăn, phương tiện di chuyển, cho đến lịch trình và chi phí cụ thể nhất.

Thông tin được thu thập và tổng hợp từ nhiều nguồn, đặc biệt từ trải nghiệm của chính TripHunter và bạn bè. Lưu ý mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo:

  • Giá cả: luôn luôn thay đổi tùy theo ngày tháng, theo chính sách từng thời điểm của quán ăn, khách sạn, nhà xe…
  • Thời điểm mùa hoa nở rộ, ngày tuyết rơi, lịch họp chợ… thay đổi theo mùa, theo năm.
  • Dựa trên lịch trình và chi phí gợi ý của TripHunter, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với bản thân.

Thông tin liên hệ

Website: Triphunter.vn
Thành Lập: 2017

9

Trivago.vn

Trivago

Trivago là ứng dụng so sánh giá phòng trên các ứng dụng khác nhằm mang đến cho du khách những khách sạn tốt nhất, giá rẻ nhất, được cộng đồng đánh giá cao trên khắp mọi miền đất nước. Do đó thay vì chỉ thấy thông tin về khách sạn trên các trang như Hotels.com hay Booking.com thì trivago sẽ cung cấp sự so sánh về mức giá của hơn 250 trang web đặt phòng khách sạn.

Thông tin liên hệ

Website: Trivago.vn
Thành Lập: 2012

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất.Sau đây là tổng hợp một số ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.Hiện nay có rất nhiều ứng dụng đặt phòng online được liên kết đến hàng ngàn khách sạn trên khắp cả nước, giúp chúng ta có thể lựa chọn và đặt phòng phù hợp nhất cho mình.

Trả lời