Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 2

1

Tòa nhà văn phòng cho thuê NQC Office

Tòa nhà NQC Office là một trong những văn phòng cho thuê quận 2, giao thông đi lại thuận tiện giúp việc di chuyển tới những quận huyện khác của TPHCM như Quận 1, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,…trở nên thuận lợi.

Nó hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mỗi doanh nghiệp, mỗi cong ty hiệu quả cao như ý. Lúc đó, có được môi trường làm việc lý tưởng, chất lượng và chuyên nghiệp được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả.

NQC Office được xây dựng là tòa nhà có 4 tầng và 1 tầng hầm, trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, an toàn, có camera giám sát hoạt động 24/24h duy trì an ninh lý tưởng, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn,… Bên cạnh đó, việc hoàn thiện văn phòng với đầy đủ những tiện ích cần thiết giúp việc thuê văn phòng, mở cong ty của từng đơn vị được đáp ứng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê chất lượng thì không thể bỏ qua NQC Office

Thuê văn phòng
NQC Office do cong ty Cổ phần Địa Ốc Kim Quang quản lý

Tòa nhà NQC Office mang tới nhiều lựa chọn về diện tích từ 1230 – 400m2 giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Bên cạnh đó, mức giá cho thuê hợp lý chỉ từ 13.8 USD/m2 chưa bao gồm VAT, thời gian cho thuê lâu dài, thanh toán linh hoạt, phí dịch vụ rẻ,… giúp nhu cầu thuê văn phòng của mỗi người được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

2

Cho thuê văn phòng tòa nhà Rubicon 1

Tòa nhà Rubicon 1 nằm ngay mặt đường Lương Đình Của, có giao thông đi lại thuận tiện giúp việc mở văn phòng tại đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế dịch vụ văn phòng cho thuê quận 2.

Đây là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, cong ty lớn trong và ngoài nước,…có lợi cho hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Quận 2 Rubicon 1
Văn phòng Rubicon – 1 chất lượng Nhật Bản

Tòa nhà Rubicon 1 được xây dựng có 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, hoàn thiện với đầy đủ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, diện tích xây dựng là 1.500m2 giúp đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ của nhiều doanh nghiệp.

Mỗi văn phòng trang bị tiện ích đầy đủ, thoáng đãng, cửa sổ toàn cảnh., có ban công đầy đủ,… giúp việc mở văn phòng cong ty được thuận lợi, có được môi trường làm việc thoải mái nhất cho từng nhân viên. Với giá thuê từ 21 USD/m2 chưa tính VAT thì tòa nhà Rubicon 1 với diện tích đa dạng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi cong ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM.

Email: info@scti.vn
Website: scti.vn/rubicon-building-1

3

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Thaco Sala

Tòa nhà Thaco Sala được thiết kế với cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như giá trị hoàn hảo của Ruby tràn đầy nhiệt huyết và sức mạnh đem tới chất lượng, ấn tượng và sự khác biệt ngay từ chính diện mạo bên ngoài.

Được đầu tư và hoàn thiện với sự hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu mở ra không gian làm việc lý tưởng cho từng người, từng doanh nghiệp. Đây chính là một trong những địa điểm lý tưởng để lựa chọn văn phòng cho thuê quận 2 đấy.

Văn phòng cho thuê Quận 2 Thaco Sala

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm Quận 2, bên cạnh đó là nằm trong khu vực có sự phát triển sôi động và mạnh mẽ giúp tòa nhà Thaco Sala được đánh giá cao, thu hút nhiều doanh nghiệp tới thuê văn phòng.

Hiện nay, mức giá thuê tại tòa nhà Thaco Sala được áp dụng từ 35 USD/m2, thời gian thuê tối thiểu 3 năm, thanh toán theo Quý được quy định cụ thể và rõ ràng giúp mỗi cong ty chủ động tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn cho nhu cầu của chính mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: giao lộ đường Mai Chí Thọ và đường Bắc Nam, giáp công viên Rạch Cá Trê, Quận 2, TPHCM

4

Tòa nhà văn phòng cho thuê TN 9 Building

TN 9 Building nằm trên đường Trần Não – nơi tập trung của nhiều ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Techcombank, ACB,… giúp việc mở văn phòng thuận lợi, chủ động thực hiện nhiều giao dịch khi cần thiết. Không chỉ vậy, vị trí trọng yếu tiếp giáp nhiều quận huyện, giao thông đi lại thuận tiện giúp văn phòng cho thuê của TN 9 Building trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo.

Văn phòng cho thuê Quận 2 TN 9 Building

Tòa nhà TN 9 Building nằm tiếp giáp với nhiều chung cư xây dựng quy mô như Cantavil, The Vista, hay Estella,… hay những siêu thị, trung tâm thương mại,… càng giúp việc mở văn phòng tại đây được đánh giá cao.

TN 9 Building có mức giá thuê từ 16 USD/m2, thời gian thuê tối thiểu quy định 3 năm, thanh toán linh hoạt, cung cấp diện tích văn phòng đa dạng thì tòa nhà TN 9 Building trở thành điểm đến lý tưởng, tuyệt vời và phù hợp cho nhiều cong ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM.

5

Cho thuê văn phòng tòa nhà Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl là một trong những văn phòng cho thuê quận 2 có vị trí lí tưởng nhất với kết cấu của tòa nhà được xây dựng có tổng số 33 tầng và 2 hầm với sự hoàn thiện bắt kịp theo xu thế tiêu chuẩn retail chất lượng hiện nay.

Đảm bảo an ninh cao với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24h. Bên cạnh đó,Thảo Điền Pearl được đầu tư hoàn thiện hệ thống thang máy tốc độ cao chất lượng, có trang thiết bị hiện đại cho từng căn hộ cho thuê,… mang tới điều kiện mở văn phòng lý tưởng cho từng doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Quận 2 Thảo Điền Pearl

Hiện nay, thuê văn phòng tại tòa nhà Thảo Điền Pearl có mức giá từ 27 USD/ưm2, diện tích cho thuê đa dạng từ 77 – 500m2 đem tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu mở văn phòng của doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Ngoài ra, phí quản lý rẻ, gửi xe, gửi ô tô mức giá hợp lý giúp việc duy trì chi phí cân đối, hài hòa và chủ động khi mở văn phòng cho thuê tại Thảo Điền Pearl được đảm bảo tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

6

Thuê văn phòng tại tòa nhà The Vista

Tron danh sách văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 2 thì tòa nhà The Vista cơ sở vật chất được đảm bảo, giá thuê hợp lý, an ninh đảm bảo, nhiều diện tích để lựa chọn trở thành lựa chọn hoàn hảo. Đối với mỗi doanh nghiệp quan tâm tới thuê văn phòng tại khu vực quận 2 thì tòa nhà The Vista là một gợi ý hữu ích:

  • Quy mô: được xây dựng có 9 tầng dành cho văn phòng.
  • Giá thuê: 28 USD/m2, chưa tính VAT.
  • Diện tích sử dụng:10.000m2.
  • Số tầng hầm: 2 tầng hầm.
  • Diện tích: từ 139 – 1000m2.
  • Thời gian thuê tối thiểu: 3 năm.
  • Thời gian thanh toán: đặt cọc 3 tháng, thanh toán linh hoạt theo tháng.

Văn phòng cho thuê Quận 2 The Vista

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

7

Văn phòng cho thuê tòa nhà City Gate

Trong danh sách văn phòng cho thuê quận 2 thì tòa nhà City Gate là gợi ý tưởng, lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp. Nằm tại vị trí thuận lợi, gần cầu Sài Gòn giúp việc di chuyển tới các quận trong thành phố được dễ dàng và thuận lợi.

Cùng với đó là khu vực xung quanh tòa nhà phát triển sôi động càng tạo điều kiện cho việc mở văn phòng tại đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo.

Văn phòng cho thuê Quận 2 City Gate

City Gate xây dựng văn phòng cho thuê vuông vức, view đẹp, trang bị đầy đủ thang máy, hệ thống PCCC, camera giám sát, đồng thời hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hiện đại giúp City Gate trở thành lựa chọn lý tưởng của từng đơn vị, từng cong ty.

Với mức giá thuê từ 18 USD/m2, chưa tính thuế VAT thì văn phòng tại tòa nhà City Gate trở thành lựa chọn hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

8

Thuê văn phòng tại tòa nhà CEIB Office

Trong danh sách Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 2 thì CEIB Office là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với kết cấu được xây dựng có 6 tầng và 1 tầng hầm, diện tích mỗi văn phòng cho thuê đa dạng ở diện tích từ 160 – 530m2 thì việc mở cong ty, hoạt động ở lĩnh vực mà doanh nghiệp theo đuổi được thực hiện tốt như mong muốn.

Văn phòng cho thuê Quận 2 CEIB Office

Thuê văn phòng tại CEIB Office có mức giá cho thuê áp dụng từ 20 USD/m2, chưa tính VAT, cơ sở vật chất được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn giúp việc mở văn phòng của từng cong ty được giải quyết tốt.

Quy định khi cho thuê được áp dụng thời hạnh hợp đồng tối thiểu 2 năm, đồng thời thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc quý giúp mỗi doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong quá trình chi trả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

9

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Luxury Tower

Luxury Tower một trong những văn phòng cho thuê quận 2 tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Được xây dựng quy mô 7 tầng nổi và 1 tầng hầm cung cấp nhiều lựa chọn văn phòng cho thuê, đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều doanh nghiệp.

Với diện tích đa dạng từ 200 – 500m2 thì việc mở cong ty của nhiều doanh nghiệp được giải quyết tốt như yêu cầu, đòi hỏi thực tế. Với mức giá cho thuê từ 17 USD/m2 thì việc có được văn phòng lý tưởng, đầy đủ tiện ích với mức chi phí hợp lý đều được đảm bảo.

Văn phòng cho thuê Quận 2 Luxury tower

Tòa nhà Luxury Tower nằm trên trục đường chính Trương Văn Bang của Quận 2, tiếp giáp với nhiều Quận phát triển sôi động của thành phố, bên cạnh đó là giao thông đi lại thuận tiện,… giúp hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu phát triển của từng doanh nghiệp.

Đặc biệt, việc đầu tư đầy đủ từ thang máy, camera giám sát, PCCC, hay hệ thống internet tốc độ cao,… càng hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất của từng văn phòng cho thuê tại Luxury Tower.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 177-179 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Email: diaocphapviet@gmail.com
Website: pvluxury.com.vn

Trong danh sách văn phòng cho thuê quận 2 thì tòa nhà City Gate là gợi ý tưởng, lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp.Hiện nay, thuê văn phòng tại tòa nhà Thảo Điền Pearl có mức giá từ 27 USD/ưm2, diện tích cho thuê đa dạng từ 77 – 500m2 đem tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu mở văn phòng của doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.Tòa nhà Rubicon 1 nằm ngay mặt đường Lương Đình Của, có giao thông đi lại thuận tiện giúp việc mở văn phòng tại đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế dịch vụ văn phòng cho thuê quận 2.

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *