Top 9 website học tiếng Hàn online tốt nhất

1

ypworks.vn

“Miễn phí và chất lượng” là từ dùng để mô tả về trang ypworks.vn, website học tiếng hàn online cơ bản này cung cấp những kiến thức vê tiếng Hàn từ nhập môn, sơ cấp đến ngữ pháp trung cấp.. Những bài học tại trang web này được tích hợp dưới dạng tin tức, video, bài báo,.. cách học này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn so với cách học truyền thống khô khan.

Học tiếng Hàn Online cơ bản
Giao diện thân thiện của Website ypworks.vn

Bên cạnh những kiến thức về tiếng Hàn, ypworks.vn còn mang đến vài bí kíp “sống còn” nếu như bạn có cơ hội du lịch, du học hoặc định cư tại sứ sở Kim Chi này.

Thông tin liên hệ

Website: ypworks.vn

2

thongtinhanquoc.com

thongtinhanquoc.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về đất nước Hàn Quốc. Đó cũng là những bìa học bổ ích để bạn có thể trau dồi và ôn luyện thêm vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của mình một theo một cách mới. Nếu muốn bắt đầu học tiếng Hàn thì đây là trang web học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu tốt nhât đấy.

học tiếng hàn Online cho người mới bắt đầu
Giao diện website thongtinhanquoc.com

Bên cạnh những bài học, thongtinhanquoc.com còn mang đến cho độc giả những tip hay để bạn có thể vận dụng trong cuộc sống cũng như giao tiếp hằng ngày.

Thông tin liên hệ

Website: thongtinhanquoc.com

3

easy-korean.com

Xác định được tiếng Hàn không phải là một loại ngôn ngữ dễ “nuốt”, ngữ pháp và từ vựng sẽ gây cho bạn một số khó hiểu và khó ghi nhớ dễ gây nãn lòng. Website easy-korean.com ra đời với mục đích mang đến cho người đọc nguồn kiến thức cần thiết về ngôn ngữ này thông qua các bài học tiếng hàn Online miễn phí.

Học tiếng Hàn online miễn phí
Giao diện cực bắt mắt của Website easy-korean.com

easy-korean.com sẽ giúp bạn có được nền tiếng Hàn cơ bản chỉ sau vài tuần. Nguồn kiến thức tiếng Hàn quý giá được tổng hợp vào những mục: sách, từ điển, ngữ pháp, từ vựng, bài nghe,.. trên trang web. Hãy theo dõi và ghi chép lại để việc học trở nên hiệu quả hơn nhé

Thông tin liên hệ

Website: easy-korean.com

4

keytokorean.com

keytokorean.com cung cấp một lượng lớn kiến thức cũng như thông tin cho người học. Website học tiếng Hàn Online có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu quá trình học của mình dễ dàng hơn.

Những lớp học trực tuyến của website này được phân chia thành những mức độ khác nhau, bạn có thể làm bài kiểm tra để xá định trình độ hiệ tại và lựa chọn cấp độ phù hợp. keytokorean.com là trang web tập trung vào 2 trọng điểm chính là: ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn

Website học tiếng hàn Online
Trình độ bài học được phân chia rõ ràng trong giao diện của keytokorean.com

Thông tin liên hệ

Website: keytokorean.com

5

sejonghakdang.org – KOSNET program

Chương trình KOSNET thuộc website sejonghakdang.org cung cấp cho thanh niên lẫn người lớn những bài học mang giá trị tốt nhất trong quá trình học tiếng Hàn. Những bài học tại sejonghakdang.org được phân chia khá rõ ràng với nhiều mức độ khác nhau, bạn có thể chọn một mức độ phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Website học tiếng hàn miễn phí
Chương trình KOSNET – Website sejonghakdang.org

Bên cạnh việc cung cấp những bài học, kiến thức về tiếng Hàn, website học tiếng hàn quốc Online sejonghakdang.org còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sứ sở kim chi như: Văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực hàn quốc,.. đây cũng có thể xem như là những bài học theo chủ đề được biên soạn mỗi ngày dựa theo những gì đang xảy ra tại sứ sở Kim Chi.

Thông tin liên hệ

Website: sejonghakdang.org 

6

tuvungtienghan.com

Từ vựng và ngữ pháp là 2 thứ đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu khi có nhu cầu khai phá một thứ ngôn ngữ mới. tuvungtienghan.comwebsite học tiếng hàn Online tại nhà chuyên dụng để học từ vựng tiếng Hàn rất phù hợp với những bạn vừa bắt đầu quá trình học tiếng Hàn.

học tiếng hàn online tốt nhất
Giao diện website tuhoctienghan.com

tuvungtienghan.com mang đến nguồn từ vựng bao la, được phân chia thành những chuyên ngành khác nhau kèm theo hình ảnh để người học dễ hình dung. Đặc biệt website học tiếng Hàn Online này còn có từ vựng dành riêng cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Từ vựng quyết định rất nhiều vào sự thành công của các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh việc học các từ vựng trên website tuvungtienghan.com thì bạn hãy dành nhiều thời gian để ôn luyện mỗi ngày với những bài kiểm tra và trắc nghiệm trên trang web để có ghi nhớ lâu hơn nhé.

Thông tin liên hệ

Website: tuvungtienghan.com

7

tengugo.com

tengugo.com là một website học tiếng hàn Online miễn phí này phù hợp với những người mới bắt đầu . Những kiến thức mà website này mang lại là nguồn từ vựng và cách viết chữ Hangeul.

Website học tiếng Hàn Online
Giao diện website TenguGo.com

Một số lưu ý khi học viết chữ Hangeul tại tengugo.com bạn phải viết theo trình tự sau:

  • Việc viết được bắt đầu từ góc trên cùng bên trái của từ đó, bắt đầu với nét cao hơn sau đó thấp dần
  • Di chuyển cây bút từ trái sang phải khi vẽ nét ngang
  • Di chuyển cây bút từ trên xuống dưới khi vẽ nét thẳng đứng

Hi vọng với những bài học trong website này, bạn sẽ trở thành một cây bút Hangeul chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: tengugo.com

8

tienghanonline.com

tienghanonline.comtrang web học tiếng Hàn tốt nhất với hữu ích dành cho mọi người. Với giao diện website tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung bài học phù hợp với nhu cầu của mình. Website cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng như bí kíp đề hoàn thành khả năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất.

trang web học tiếng hàn tốt nhất
Những chuyên mục bài học được phân chia khá rõ ràng trong tienghanonline.com

Bài học tiếng Hàn Online cho người mới bắt đầu trên tienghanonline.com khá thú vị, bạn có thể học không chỉ trên tài liệu thông thường, mà bạn có thể học từ vựng qua những bài hát KPOP nổi tiếng, những bài báo về xã hội – văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực của chính quốc gia này.

Thông tin liên hệ

Website: tienghanonline.com

9

talktomeinkorean.com

Nếu bạn chỉ giỏi kiến thức trên giấy thì nó cũng sẽ không thực sự hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày, vì giao tiếp vốn dĩ là một chuỗi câu chuyện bất tận. Đừng để việc kém cỏi trong giao tiếp tiếng Hàn giới hạn cơ hội nghề nghiệp, học tập, định cư của bạn.

talktomeinkorean.com sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn thông qua những bài học bổ ích trên website. Bạn có thể truy cập trang web học tiếng Hàn Online miễn phí này để bắt đầu nhé.

học tiếng hàn online miễn phí
Giao diện website học giao tiếp tiếng Hàn talktomeinkorean.com

Thông tin liên hệ

Website: talktomeinkorean.com

com sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn thông qua những bài học bổ ích trên website.com ra đời với mục đích mang đến cho người đọc nguồn kiến thức cần thiết về ngôn ngữ này thông qua các bài học tiếng hàn Online miễn phí.Bên cạnh việc cung cấp những bài học, kiến thức về tiếng Hàn, website học tiếng hàn quốc Online sejonghakdang.

Trả lời