Top 9 website học tiếng Trung online tốt nhất

1

Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu là cái tên khá nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Trung Online hiệu quả và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên chọn lựa. Ngoài ra, Cầm Xu còn mang đến học viên những khóa luyện thi HSK và tiếng Trung Online cho trẻ em.

Học tiếng Trung Online hiệu quả
Học tiếng Trung trực tuyến dễ dàng với Cầm Xu

Bên cạnh những bài giảng miễn phí, bạn chỉ cần chi trả thêm 100.000 – 500.000 VND để có những bài học tiếng Trung đầy đủ nhất. Học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy. Đăng kí trở thành họ viên của Cầm Xu ngay thôi.

Thông tin liên hệ

Website: online.tiengtrungcamxu.com

2

Chineasy

Website Chineasy sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Trung Online một cách hiệu quả bằng hình ảnh và minh họa thú vị. Phong cách học mới của Chineasy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều học viên tiếng Trung trên thế giới.

Học từ vựng tiếng Trung Online
Học từ vựng tiếng Trung với hình minh họa cực thú vị tại chineasy.com

Cũng giống như Chinese Pod, giao diễn của Chineasy cũng có giao diễn bằng tiếng Anh. Nên hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học.

Thông tin liên hệ

Website: chineasy.com

3

Chinese Pod

Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp những bài học tiếng Trung Online miễn phí và rất thú vị. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là những Video, clip hướng dẫn từ các giảng viên được trình bày rất sinh động, có thể truyền cảm hứng cho học viên một cách dễ dàng.

Học tiếng Trung Online miễn phí
Giao diện của website Chinese Pod

Hệ thống từ vựng tại Chinese Pod được phân chia rất rõ ràng theo từng chủ đề riêng việt nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những bài học cho mình. Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nên sẽ hơi khó khăn khi bạn không sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Thông tin liên hệ

Website: chinesepod.com

4

Web Tiếng Trung

Web Tiếng Trung được biết đến là một địa chỉ học tiếng Trung Online tốt nhất hiện nay. Với giao diện tiếng Việt và bố cục Logic, việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

WEbsite học tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu
Học từ vựng theo chủ đề tại Web tiếng Trung

Web tiếng Trung cung cấp Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, tài liệu HSK, Từ điển tiếng Trung, Video học tập,… và những thông tin bổ ích khác về các khóa học tiếng Trung. Đây là website học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là lựa chọn cực kỳ phù hơp.

Thông tin liên hệ

Website: webstiengtrung.com

5

Lingohut

Lingohut là trang web cung cấp khá nhiều chương trình học với nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Để hỗ trợ người học tốt hơn, website cho phép bạn chọn ngôn ngữ của mình và ngôn ngữ bạn muốn học.

Các bài học của Lingohut được chia thành nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau, nhưng chủ đề này rất gần gữi với cuộc sống hằng ngày. Đây là website học tiếng Trung Online tốt nhất, rất hữu ích nếu bạn có ý định đi du học hoặc du lịch đến Trung Quốc

Website học tiếng Trung Online tốt nhất
Giao diện cực dễ sử dụng của website Lingohut

Thông tin liên hệ

Website: lingohut.com

6

Dayday Up Chinese

daydayupchinese.comwebsite học tiếng Trung Online miễn phí được thiết kế riêng cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp.

Với 102 bài học cho trình độ cơ bản, bạn sẽ xây dựng nền tảng tiếng Trung của mình một cách hiệu quả nhất. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,.. và bài tập cuối mỗi bài sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

Website học tiếng Trung Online miễn phí
Xây dụng nền tảng tiếng Trung với Dayday Up Chinese

Thông tin liên hệ

Website: daydayupchinese.com

7

BBC zhongwen

Website BBC zhongwen cung cấp những thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế,.. chính thống giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn vừa được học tiếng Trung Online tốt nhất vừa muốn cập nhật các tin tức mới nhất thì có thể lựa chọn trang Web này.

Bạn nên bắt đầu quá trình học của mình với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới để có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.

Trang tin tức chính thống BBC Zhongwen

Thông tin liên hệ

Website: bbc.co.uk/zhongwen/simp

8

Huazhongwen

huazhongwen.com chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang tìm sự thú vị trong việc học tiếng Trung bằng trang web học tiếng Trung Online tại nhà. So với cách học truyền thống, huazhongwen.com mang đến những hình ảnh minh họa vui tươi cho từng danh mục từ vựng, giúp bạn nhớ lâu hơn. Từ vựng được huazhongwen.com chia thành các chủ đề riêng biệt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học và vận dụng vào cuộc sống.

Trang web học tiếng Trung Online tại nhà
Một vài danh mục nổi bật trong huazhongwen.com

Thông tin liên hệ

Website: huazhongwen.com

9

CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinesetrang web học tiếng Trung Online miễn phí phù hợp với những bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ. Website với hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp. Trình độ video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Học tiếng Trung Online miễn phí
CCTV Learning Chinese – Website học tiếng Trung trực tuyến

Hệ thống website được xây dựng logic nên việc theo dõi trình độ của bản thân sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết. Hãy luyện tập nghe và nói nhiều lần để trở nên thành thạo

Thông tin liên hệ

Website: cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp những bài học tiếng Trung Online miễn phí và rất thú vị.Website Chineasy sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Trung Online một cách hiệu quả bằng hình ảnh và minh họa thú vị.Với 102 bài học cho trình độ cơ bản, bạn sẽ xây dựng nền tảng tiếng Trung của mình một cách hiệu quả nhất.

Trả lời