12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ 27/08 Đến 02/09 Năm 2018 Và Lá Tarot

Bắt đầu một tuần mới như thế nào bạn nhỉ? Tử vi của bạn trong Tuần Từ 27/08 Đến 02/09 Năm 2018 sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo nào và lá bài tarot nào?

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Queen of Wands là một trong những lá bài “màu mỡ” (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), đồng thời sở hữu nguồn năng lượng đầy tính nữ nhất trong bộ bài Tarot. Trong một lượt trải bài, Queen of Wands thường ám chỉ một con người thực trong cuộc sống của chúng ta, nhất là phụ nữ với mái tóc sáng màu. Lá Queen mang năng lượng tốt, và là một dấu hiệu tích cực đáng để đón nhận.

Queen of Wands cũng có thể chỉ một người phụ nữ tràn đầy năng lượng thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Khi không hàm ý một người thực thì lá bài này tượng trưng cho việc đạt được nhiều thành tựu, và thành tựu đó thường tập trung vào công việc hoặc sự nghiệp của người hỏi bài. Queen of Wands mang năng lượng tích cực, đồng thời giúp khích lệ tinh thần. Khi lá bài tượng trưng cho một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, cô gái ấy có thể là một người bạn tốt, người luôn “bám rễ” bên cạnh bạn, dù cho cô ấy có hơi quá quan tâm đến bản thân mình. Nếu bạn đang cố gắng có em bé và lá bài này xuất hiện, thì đây là một trong những dấu hiệu tích cực nhất rằng điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá Eight of Wands thông báo rằng hiện tại đang có rất nhiều việc bạn vẫn chưa giải quyết triệt để khiến bạn luôn bận tâm. Bạn có thể đang mệt mỏi vì phải chờ đợi một kết quả hay một câu trả lời từ ai đó hoặc bạn đã hoàn thành nhiệm vụ nhưng đang chờ quyết định từ người khác.

Sư xuất hiện của lá bài như thông báo rằng công việc của bạn đang dậm chân tại chỗ. Nhưng Bò Cạp cũng đừng nên nôn nóng hay vội vã vì điều đó sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Tất cả những gì Bò Cạp cần làm là tiếp tục cố gắng không ngừng bạn nhé.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá King of Swords thường tượng trưng cho người đàn ông quyền lực, quyết đoán và mạnh mẽ trong cuộc sống. Người này thường là người có ảnh hưởng quyết định đến kết quả cuối cùng của một vấn đề. Bạn có thể sẽ chỉ nghĩ về những gì ảnh hưởng đến bạn một cách riêng tư, hay đặc biệt khi lá bài này không đại diện cho một người đàn ông nào trong cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ kĩ về cảm giác của người khác trước khi hành động nhé.

King of Swords cũng thể hiện một năng lượng rất mạnh mẽ. Bạn không thể có được một người đàn ông bằng cách cố gắng thay đổi suy nghĩ của anh ta hay bắt anh ta làm theo ý mình được. Cái bạn cần làm đó là một sự thay đổi lớn trong thói quen, suy nghĩ hay sự kỳ vọng cùa mình. Đừng quá đề cao khả năng của bản thân nhé.

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Ace of Pentacles cho thấy bạn đang tận hưởng một khởi đầu mới, đây là một khởi đầu rất tích cực. Sức khoẻ dồi dào và bạn cảm thấy tràn trề sức sống. Sự xuất hiện của lá bài này là dấu hiệu của một sự thay đổi về may mắn và giàu sang theo chiều hướng tốt đẹp. Đôi khi Ace of Pentacles còn có thể ngụ ý rằng đó là những món quà hay tiền bạc hoặc một khoản thừa kế bạn không thể ngờ tới nhưng chắc chắn điều này không có nghĩa bạn sẽ nhận được khoản thừa kế từ một người đã mất đâu.

Bạn sẽ cảm thấy lạc quan, vui vẻ và tràn ngập hi vọng vào tương lai. Nhìn chung, mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Bạn có thể sẽ bắt đầu một điều gì đó mới mẻ sớm thôi, có thể là việc chung hoặc riêng, nhưng dù theo cách nào đi nữa thì đây cũng là một việc tốt.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá bài Temperance tượng trưng cho sự cân bằng trong các mối quan hệ nói chung: Bạn bè, gia đình, người yêu, thậm chí là mối quan hệ với đồng nghiệp, tất cả đều cần sự chú ý của bạn. Đây còn là lá bài về thuật giả kim, Temperance khuyên bạn rằng hãy thử mọi cách, kết hợp mọi phương pháp trước khi đưa ra giải pháp cuối cùng cho vấn đề của mình.

Mặc dù mối quan hệ của Kim Ngưu trông khá ổn nhưng bạn cũng cần phải dành thời gian suy nghĩ về các vấn đề mà ngày thường bạn lờ đi hoặc tặc lưỡi cho qua, giải quyết triệt để chúng. Quan trọng hơn, Kim Ngưu cần phải cân bằng hợp lý đời sống cá nhân, các mối quan hệ, với mục tiêu sự nghiệp của mình nữa nhé.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Page of Cups xuất hiện là một tín hiệu cho phép sự trẻ con trong bạn được bộc lộ ra ngoài. Giống như hầu hết các lá bài khác trong bộ Cups, lá Page là một dấu hiệu mang tính tích cực và khích lệ tinh thần trong một trải bài. Nó đồng thời cũng có thể cho thấy một người nào đó, có thể là một người trẻ hơn Ma Kết, sắp đến, mang theo thông điệp dành cho bạn.

Page of Cups chỉ ra một nhu cầu cần được chơi đùa, mơ ước, và có một niềm vui nho nhỏ. Khi lá này xuất hiện, đôi khi có nghĩa là bạn đang quá nghiêm túc với bản thân rồi đấy. Margot Fonteyn nói: “Điều quan trọng nhất mà tôi đã học được qua nhiều năm là sự khác biệt giữa việc nghiêm túc với công việc của mình và nghiêm túc với chính bản thân. Chuyện thứ nhất là bắt buộc còn cái thứ hai thì lại là một thảm họa.” Hãy nhớ sự khác biệt đó.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Five of Cups nhắc nhở rằng nơi mà bạn dành sự chú tâm vào, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống và nói về cách chúng tác động lên bạn. Vậy bạn đang định dồn hết sức lực vào điều gì?

Trong hầu hết các bộ bài Tarot, những hình vẽ trên lá bài thường đưa ra chỉ dẫn rõ ràng để suy đoán, lá bài này cũng vậy. Thông thường, năm chiếc cốc ở đây biểu thị nỗi buồn hay sự xuống dốc. Ba chiếccốc bị đổ tràn, hai chiếc cốc còn lại vẫn dựng đứng và được chứa đầy. Ngụ ý ở đây khá rõ ràng; liệu bạn sẽ khóc cho “những giọt nước tràn ly” hay tập trung vào “số nước” còn lại, chấp nhận những gì đã diễn ra? Chìa khóa ở đây là: Hãy nhìn nhận nơi mà bạn đang tập trung trí lực vào và đảm bảo rằng mục tiêu ấy sẽ đem lại điều tốt nhất cho bạn.

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Two of Wands mang đến thông điệp rằng quan trọng nhất là bạn cần phải giữ trạng thái cân bằng trong mọi tình huống – ngay cả với những thứ nhàm chán, ví dụ như ăn uống đúng cách và nghỉ ngơi đầy đủ. Những thứ đó sẽ rất hữu ích cho bạn trong thời gian này. Ngoài ra, Two of Wands còn mang đến điềm báo: bạn có thể phải nhập hội với một người khác. Đó có thể là trong kinh doanh hoặc vấn đề cá nhân, hoặc cả hai.

Mặc dù đây là một lá bài rất tích cực, nó cũng cho thấy cần phải giữ vững tâm trí của mình. Mặc dù bạn xứng đáng và nên đối xử với bản thân bằng một số niềm vui, nhưng bạn nên biết rằng bạn vẫn đang trong giai đoạn “xây dựng”, bây giờ không phải là thời gian để nghỉ ngơi hoàn toàn. Lá này đôi khi cũng có nghĩa là bạn sẽ chuyển nơi cư trú.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

LÁ SEVEN OF SWORDS có thể nhắm đến ai đó đang cư xử rất bất cẩn. Đôi khi cũng có nghĩa là tò mò vào cuộc sống của ai đó, mà bạn vốn không liên quan đến. Nếu bạn đang cảm giác ai đó đang theo dõi bạn, bạn đúng rồi đấy. Nếu Song Tử bị dụ dỗ đào sâu vào cuộc sống của người nào khác lạ (trừ khi đó là đứa trẻ nhỏ của bạn, khiến bạn cảm thấy quan tâm), hãy kháng cự lại. Mọi người đều xứng đáng có sự riêng tư.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Judgment là một lá bài nói về việc đưa ra những kết luận và quyết định, tất nhiên đó đều là những phán xét được đưa ra một cách vội vàng. Nếu Sư Tử đang dễ bị những điều như vậy thì đây là một tín hiệu nhắc bạn hãy chậm lại, chia sẻ suy nghĩ với mọi người để cùng tạo cho nhau thêm nhiều cơ hội học hỏi và thấu hiểu. Thời điểm để tinh thần bạn được tỉnh thức sau nhiều u mê có lẽ là sắp bắt đầu rồi.

Dù là bạn hay bất cứ ai đưa ra những nhận định vội vàng về bạn hay người bạn quan tâm thì Sư Tử phải biết rằng vấn đề nằm ở những người đang nhận định ấy, họ có lẽ đã quá vội vã và phiến diện, chứ bạn không thể làm gì hơn thế nữa ở thời điểm này đâu nhé.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Judgment nói về kết luận ẩu, về quyết định, đánh giá quá nhanh, quá nguy hiểm. Nếu đồng chí thường xuyên dính vào lỗi này, thì đây chắc chắn là biển báo chậm lại thôi em, lại sắp sai rồi đấy – đừng vội đánh giá, nghĩ kỹ đi, hãy để người khác có thêm cơ hội. Bên cạnh đó, đây còn có thể là thời gian bắt đầu khai sáng tâm linh.

Ngoài dừng việc kết luận ẩu, nếu bạn là người hay mắc lỗi này, thì việc chấp nhận kẻ khác đưa ra kết luận như thế với bạn hay ai đó bạn quan tâm là cần thiết – bạn không thể làm gì được, ngoài việc nhận ra, ờ, đấy là lỗi thằng kia, không phải của mình.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Knight of Pentacles như nhắn nhủ về tình hình tài chính của bạn. Tuần này bạn có thể nhận được những thông tin về tài chính mà bạn vốn đã ngóng đợi từ lâu, và tin tức này tích cực. Lá bài Knight of Pentacles là một lá bài đại diện cho sự thực tế, bởi vậy tin tức bạn nhận được không hẳn là trúng số hay điều gì đại loại vậy.

Knight of Pentacles nhắc chúng ta nhớ về những gì trần tục, cũng như thiết thực nhất trong cuộc sống. Ai đó đã từng nói thế này: “Hãy chăm chút cho những điều nhỏ nhặt, rồi một ngày, điều lớn lao sẽ tới gõ cửa.”. Knight of Pentacles nhấn mạnh cách bạn mà xử lý, sắp xếp công việc của mình hàng ngày chính là một nền tảng không thể thiếu để xây dựng sự nghiệp.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời