12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ 30/07 Đến 05/08 Năm 2018 Từ Bài Tarot

Bạn có biết thông tin từ 12 cung hoàng đạo Tuần Từ 30/07 Đến 05/08 Năm 2018 với bài tarot sẽ như thế nào không?

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá Five of Wands thường đề cập đến sự cạnh tranh. Điều này thường xảy ra trong các lĩnh vực nghề nghiệp/công việc, học tập, tuy nhiên đôi khi nó cũng ám chỉ sự cạnh tranh trong tình cảm. Lời khuyên: Đừng sợ phải cạnh tranh, nắm rõ bản thân mình có gì và bạn sẽ thành công. Đừng ngại phải thử điều gì đó mới mẻ!

Khi Five of Wands xuất hiện, bạn cần phải vững tin vào bản thân mình hơn bao giờ hết. Hãy luôn ngẩng cao đầu và hãy tin rằng rồi sẽ có một nơi phù hợp với mình, một nơi mà ở đó bạn sẽ được mọi người công nhận. Hãy suy nghĩ về việc thay đổi công việc nếu cần thiết, chỉ cần biết rằng bạn sẽ thành công.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Lá Six of Swords đánh dấu thời điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch hoặc di chuyển theo mọi nghĩa. Nó cũng hàm ý một sự thay đổi mang tính ẩn dụ, một hành trình diễn ra bên trong bạn. Đây thường là những thay đổi tích cực, dù với ngoại cảnh hay nội tại của bạn. Hãy suy nghĩ về nơi bạn muốn thuộc về.

Lá Six of Swords còn cho thấy những căng thẳng và stress đang được giảm bớt. Mọi thứ có thể không hoàn hảo, nhưng chúng đang chuyển biến tích cực hơn so với trong quá khứ. Tận dụng khoảng thời gian này để giữ một cái đầu thật tỉnh táo và xác định đường đi nước bước cho bản thân. Một quãng giải lao ngắn hay thay đổi không khí, không nhất thiết phải tốn tiền, cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Trong hầu hết các bộ Tarot, lá 3 of Swords được mô tả bằng hình ảnh của một trái tim với những thanh kiếm đi xuyên qua nó, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đều xấu. Mặc dù lá bài mang theo một nỗi buồn không thể phủ nhận mỗi lần xuất hiện, nhưng ở một mức độ cao hơn, mặt phải của nỗi buồn này chính là sự thấu hiểu và niềm vui. Hãy cho phép bản thân đối mặt với tất cả mọi sự buồn bã lẫn đau thương đang hiện diện ngay lúc này đây, vì chỉ có như vậy bạn mới có thể vượt qua nó.

Nói chung, lá bài này có thể chỉ ra những vấn đề về cảm xúc rất sâu nặng đang cần được giải quyết trước khi Ma Kết có thể tiếp tục bước đi. Chối bỏ nỗi đau chẳng thể làm cho nó biến mất (Giống như lờ đi một cái chân đang bị gãy có thể khiến nó tự lành lại được không?) Tuy nhiên, Ma Kết hãy chú ý tới sự cân bằng ở đây cũng như với lá 2 of swords.

Cho phép bản thân trải nghiệm nỗi đau, nhưng đừng đắm chìm vào trong đó quá lâu. Nên nhớ, chỉ có bạn mới có thể quyết định bao lâu là đủ để thoát ra. Những người khác chẳng thể quyết định điều đó thay bạn được đâu.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

* Ảnh này mình quên thay tên nha mọi người, đây là chòm Nhân Mã!

Lá Two of Swords thường là lá bài về sự cộng tác và cân bằng. Lá bài thường đề cập đến “mối quan hệ” với một người nào đó tách biệt với hội nhóm. Lá bài biểu thị sự cần thiết của việc cho đi và nhận lại. Mọi việc không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, ai cũng có lúc phải thỉnh cầu sự giúp đỡ. Hãy để ý tới gia đình và các mối quan hệ của bạn, đảm bảo rằng chúng vẫn trong trạng thái cân bằng.

Lá Two of Swords ám chỉ rằng các mối quan hệ của Nhân Mã phần nào đó vẫn khá tốt đẹp, cho dù là tình bạn, tình yêu hay công việc. Tuy nhiên, bạn nên nhìn nhận lại sâu sắc các quan hệ này và liệu bạn có đang bị đối xử bất công bởi người đồng hành. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh đó, đây chính là thời gian để đưa đĩa cân trở về trạng thái thăng bằng. Chắc chắn bạn sẽ cần đến những cuộc nói chuyện chân thành, cởi mở. Mọi thứ sẽ không thay đổi nếu bạn không cố gắng.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá Nine of Cups luôn là lá bài thông báo sự hài lòng và mãn nguyện cho những ai nhận được nó. Lá bài là dấu hiệu cho những nguyện ước đã sắp thành hiện thực, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi bạn ạ.

Sự xuất hiện của Nine of Cups thường là hiện thân của điềm lành, những điều tốt đẹp sắp xảy đến với của sống của Bò Cạp. Nó còn là thông báo bạn đã gần đến đích trên con đường dài biến ước mơ thành sự thật. Nếu Bò Cạp có đang tự hỏi câu hỏi Yes/No thì Nine of Cups sẽ là câu trả lời “Yes”. Tuy nhiên, tương lai vẫn có thể thay đổi, bạn có thể không đến được đích mình muốn nếu như Bò Cạp chuyển hướng thực hiện giấc mơ đó với một mục đích không tốt., hay cách thức thực hiện không lành mạnh đó nhé.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Nine of Swords thường đem đến sự lo lắng và sợ hãi. Hãy nhìn cẩn thận hơn vào điều bạn đang lo lắng, đồng thời cố gắng đừng đổ lỗi cho ngoại cảnh về việc bạn cảm thấy như thế nào. Chú ý đến việc thở, vì nó sẽ mang lại cảm giác bình tĩnh.

Bạn cần cảnh giác với sự lo lắng của mình. Khi lo lắng, cứ nhìn kỹ vào điều khiến ban khó chịu – liệu điều đó có nằm trong quyền quyết định của mình không? Nếu có, bạn có thể làm nó đỡ khó chịu đi một chút. Còn nếu không, hãy xem liệu ai, hay thứ gì ảnh hưởng đến cảm giác này. Nếu cảm giác được mang tới bởi 1 cá nhân khác, hãy cố gắng thử thay đổi 1 thứ gì đó trong mối quan hệ giữa 2 người để mọi thứ thuận lợi hơn với bạn.

Có một thứ gì đó kích thích cảm giác không hài lòng với cuộc sống hiện tại: như thể ai đó đang nói với bạn rằng, cuộc sống của bạn cần nhiều thứ hơn, hay lớn hơn so với bây giờ. Một lần nữa, cứ…bình tĩnh và tận hưởng những điều bình dị . Đấy chính là nơi vẻ đẹp ẩn chứa.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

The Tower là lá bài của sự thay đổi. Thực ra, The Tower không hề đáng sợ như bạn e ngại ngay khi quan sát lá bài. Cố chấp mãi với những khuôn khổ sẽ tiềm ẩn sự đổ vỡ vào một ngày nào đó. Thay vì thế, hãy thuận theo sự thay đổi.

Có khả năng là một số người (hoặc một số tình huống) mà bạn đã nghĩ họ/chúng vẫn bên cạnh bạn dù bất kỳ hoàn cảnh nào, nhưng hóa ra giờ không còn “ở đó” nữa. Điều này không phải đáng sợ, bản chất của cuộc sống là không có gì bất biến, cố đi tìm thứ bất biến cũng vô vọng như là cố tìm về phía thượng nguồn mà không có lấy một mái chèo vậy, bạn hiểu điều đó mà. Nếu như bạn đã “xây một tòa lâu đài”, thì đây là thời điểm một số người/một số điều đến lúc phải “văng” ra khỏi cuộc sống của bạn. Đừng lo, bạn có thể thay thế chúng bằng những ước mơ và mục tiêu thực tế, dễ tiếp cận hơn Xử Nữ ạ.

Mơ mộng bay bổng rất quan trọng, nhưng chạm chân tới mặt đất để sống thực tế cũng quan trọng không kém. Bạn sẽ vượt qua quãng thời gian này ổn thôi, Xử Nữ ơi, hãy luôn nhớ rằng bạn đã có sẵn những tài nguyên bạn cần, tất cả đềusẵn sàng bên trong bạn, để mạnh mẽ đương đầu với cuộc sống và thực hiện những điều bạn muốn làm.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Hanged Man thường cho thấy rằng bạn đang bối rối với những lựa chọn đang diễn ra trong cuộc sống. Bạn muốn làm “một cái gì đó” nhưng bạn lại tự hỏi nó là cái gì, làm thế nào để thực hiện nó… Suy nghĩ nhiều về vấn đề này lại gây cho Sư Tử thêm căng thẳng! Dừng lại nào, bạn nên thư giãn một chút đi trước khi tìm được góc nhìn phù hợp mà tiến đến giải quyết và cân bằng lại cuộc sống của mình như nó vốn có.

Có thể thái độ không chịu buông bỏ lẫn giữ khư khư chuyện trong quá khứ là nguồn cơn của mọi việc đang diễn ra. Mọi thứ đều cần thời gian để suy nghĩ và thay đổi, quan trọng nhất vẫn là ở bản thân Sư Tử, bạn có sẵn sàng đón nhận cuộc sống mới và cho phép bản thân mình trân trọng những gì ở hiện tại hay không thôi nhé!

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Temperance chỉ ra sự cân bằng, theo nhiều cách, trong tất cả các mối quan hệ. Tình bạn, tình thân, tình yêu và cả các mối quan hệ trong công việc đều cần được bạn chú ý đến. Lá bài này còn tượng trưng cho sự thích ứng, hợp tác và hoà hợp. Bạn có thể phải thử vài phương pháp khác nhau trước khi tìm ra được những gì thực sự phù hợp với mình.

Nói chung, mặc dù tất cả các mối quan hệ của bạn có vẻ sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng bạn cần phải thấu hiểu những cảm xúc từ tận sâu đáy lòng mình xem liệu chúng có đang là trở ngại trên con đường bạn đi không. Nếu có, hãy tìm cách vượt qua hay thích ứng với chúng. Hãy làm tất cả những gì cần thiết để tìm kiếm sự cân bằng trong tâm hồn, trong các mối quan hệ và trong cả ước mơ lẫn khát vọng của bạn.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

Lá Two Of Cups thường ám chỉ đến những mối quan hệ lãng mạn, nhưng không phải là 1 ý nghĩa duy nhất. Nó còn bao hàm cả về sự cân bằng, tình bè bạn, niềm vui và sự sẻ chia.

Tổng thể, đây là lá bài nói về mọi thứ đều tốt đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn tình yêu, sự chăm sóc lẫn hài lòng.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Three of Pentacles là một lá bài vô cùng tích cực, cụ thể với những vấn đề liên quan đến công việc, nghề nghiệp, nhưng nhìn chung đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang làm mọi việc khá tốt.

Lá Three of Pentacles cho thấy mọi người xung quanh thực sự cảm kích bạn cùng với các nỗ lực của bạn, đồng thời nhắc nhở Kim Ngưu hãy chú ý đến chất lượng của những việc đang làm, ngay cả khi không được trả công. Lá bài khuyên rằng hãy giữ vững những điều bạn đang làm bởi bạn đang đi đúng hướng (dù luôn còn chỗ cho sự tiến bộ hơn). Bạn không cần phải loại bỏ điều gì và bắt đầu lại đâu!

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá Four of Wands thường chỉ ra rằng bạn có thể sẽ được tham dự một sự kiện đặc biệt, sự kiện mà sẽ thú vị hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn. Đừng ngần ngại tham gia mà hãy tận hưởng nó nhé. Công việc kinh doanh cũng có khả năng diễn ra thuận lợi, bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân mình, và mọi người cũng sẽ cảm thấy tự hào về bạn nữa đó.

Mặc dù đây là một lá bài rất tích cực, nhưng nó cũng cho thấy bạn cần phải giữ sự tỉnh táo bên mình, bạn xứng đáng có được những phút giây vui vẻ, nhưng hãy nhớ, bạn vẫn đang trên con đường xây dựng bản thân và bây giờ không phải là lúc nghỉ ngơi hài lòng với những gì đã đạt được. Lá bài này đôi lúc còn có nghĩa về sự di chuyển nơi ở nữa.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời