12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Tuần 08/10 Đến 14/10 Năm 2018

Tuần tới của bạn sẽ bắt đầu như thế nào? Và Hiển hiên bạn muốn biết về thắc mắc của mình đúng không? Với cung hoàng đạo thì Dự Báo Tuần 08/10 Đến 14/10 Năm 2018 cùng lá bài tarot như thế nào?

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Five of Wands thường ám chỉ đến việc cạnh tranh trong lĩnh vực nghề nghiệp hay công việc, nhưng đôi khi nó có thể hướng đến sự cạnh tranh trong tình yêu nữa. Đừng lo ngại việc đứng lên chiến đấu, vì bạn có những giá trị riêng trong cuộc chơi này, và hoàn toàn có khả năng năng thành công. Nhưng trên hết, bạn cần tự mình cố gắng để thấy được thành quả.

Khi lá Five of Wands xuất hiện, đã đến lúc bạn cần phải tin vào bản thân mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngẩng cao đầu và giữ vững niềm tin rằng bạn sẽ chạm đến những điều thực sự dành cho mình. Có khả năng bạn đang cân nhắc về một thay đổi trong sự nghiệp. Nếu vậy, hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể thành công.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá bài thể hiện cách sử dụng năng lượng một cách tối đa về mặt tâm linh lẫn cảm xúc. Lá bài này thường biểu thị sự khởi đầu mới đầy kỳ vọng. The Magician mang đến một tín hiệu tốt, nhắc nhở Bò Cạp rằng bạn có sức mạnh để tạo ra sự khác biệt, trong cuộc sống của bạn và trong thế giới rộng lớn hơn, nếu chúng ta dám thử.

Trong thời gian này, Bò Cạp sẽ cảm nhận mình được hỗ trợ đầy đủ về mặt kiến thức, sức mạnh lẫn cảm hứng để vượt qua những khó khăn. Nhìn chung đây là khoảng thời gian thuận lợi của Bò Cạp.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá Knight of Wands là lá bài rất đẹp để nói về việc du lịch nếu như bạn có thể sắp xếp được một cuộc “bỏ trốn”. Bạn sẽ cảm thấy mình được “sạc pin”, tiếp thêm năng lượng hay sẵn sàng hoàn thành mọi việc. Tự tin tăng cao, đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Knight giống như một người đưa thư đến, và ở trong bộ Wands, bức thư liên quan đến sự tích cực trong công việc hay sự nghiệp của bạn. Những dự án của bạn có vẻ như sẽ thành công hơn so với điều bạn dự đoán hay tưởng tượng đó. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự hào. Hãy tận hưởng điều đó nhé.

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Eight of Swords chỉ ra rằng bạn đang tự kìm hãm chính mình vì bạn sợ hãi những gì sẽ xảy đến trong tương lai hoặc bởi vì bạn đang cố thận trọng để không bị tổn thương bởi khó khăn có thể xảy ra. Hãy suy nghĩ thật kĩ về điều làm bạn sợ hãi. Thực tế thì mọi chuyện không tồi tệ như bạn vẫn thường lo sợ.

Nói chung, Eight of Swords mách bảo rằng bạn cần đứng dậy đấu tranh vì chiến thắng của chính bảnthân mình. Đừng e ngại thử điều mới lạ; hạnh phúc và may mắn đang chờ đợi bạn ở đó. Hãy thử thách sự tiêu cực trong suy nghĩ, lời nói lẫn hành động của bạn đồng thời hãy nhớ rằng những gì bạn nói, làm và những lựa chọn đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Nếu cần giúp đỡ trong việc điều khiển và đối phó với nỗi sợ của mình, đừng ngại ngần hỏi một ai đó nhé.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Two of Pentacles thường là lá bài ám chỉ vẻ cân bằng, phần lớn là trong sự hợp tác đôi bên. Nhân Mã có thể sẽ cố gắng giữ hai khu vực quan trọng trong cuộc sống ở trạng thái cân bằng. Bạn sẽ phải sắp xếp lại giữa tiền bạc và sức khỏe, hay tình yêu và sự nghiệp. Lá bài này được đánh giá là một lá bài tích cực.

Có hai vấn đề chính đang được ưu tiên trong tâm trí Kim Ngưu. Bạn cần được ngăn lại khi dàn trải sự quan tâm của mình lên quá nhiều thứ. Một tay trăm việc không phải là giải pháp tốt cho Kim Ngưu lúc này. Bạn cần giảm số lượng những điều đang làm, tập trung chủ yếu vào hai vấn đề được ưu tiên. Vấn đề tài chính của bạn cũng đang cần được cân bằng, hãy chú ý tới điều này!

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Lá Queen of Swords có thể ám chỉ một người phụ nữ nào đó trong cuộc sống của bạn. Đó không phải là một người mà bạn có thể đùa được đâu nhé. Thường thì người phụ nữ này sẽ có mái tóc hoặc đôi mắt màu đen. Nếu không phải đang ám chỉ một người, lá bài có thể muốn nói rằng trong một số tình huống nào đó bạn cần phải mạnh mẽ và thành thực để có thể đạt được mục đích của mình. Có lẽ Ma Kết sẽ cần phải kiên quyết và tỏ rõ lập trường hơn nữa.

Nhìn chung lá Queen of Swords chỉ ra rằng trực giác của bạn đang hướng dẫn bạn và chỉ bạn đi đúng hướng. Bạn đã biết mình muốn gì, cần gì, giờ là lúc mà bạn phải bắt tay vào theo đuổi nó mà thôi. Tuy nhiên, hãy chú ý tới những ranh giới của người khác như bạn vẫn đang làm. Nữ hoàng này mang trong mình một năng lượng mạnh mẽ mà một số người có thể sẽ cảm thấy không được thân thiện cho lắm.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá King of Wands biểu thị nét thông minh, cởi mở, tích cực và ưa mạo hiểm trong nguồn năng lượng của phái mạnh. Đây có thể ám chỉ một ai đó có thật trong cuộc sống của Nhân Mã, thường đó sẽ là một người đàn ông với mái tóc sáng màu. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và có ý định sử dụng chúng theo hướng tích cực.

Lá King of Wands là một lá bài tốt. Ngay khi lá bài không ám chỉ đích danh một ai đó có thực, những người đàn ông xung quanh cũng sẽ ủng hộ và nghĩ tốt về Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy tham vọng và nhắm thẳng đến mục tiêu, hơn vậy, Nhân Mã cũng có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện ý tưởng trong đầu bạn. Hãy suy nghĩ lạc quan lên nhé!

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Nine of Swords là một lá bài gắn với thông điệp lo lắng và sợ hãi. Nhưng hãy nhìn thật kỹ những gì bạn đang lo lắng. Cố gắng đừng đổ lỗi cho mọi người hay tình huống hoặc cảm xúc của bạn. Hãy chú ý đến sự điều chỉnh hơi thở; điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh.

Bạn cần kiềm chế cảm giác lo lắng trong người. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy xem liệu điều làm bạn lo lắng đó có nằm trong quyền hạn hay tầm kiểm soát của bạn (do đó, bạn có thể giảm bớt chúng) hoặc điều đó do những tác động bên ngoài khác hay những người xung quanh bạn đang góp phần vào sự lo lắng này. Nếu điều làm bạn lo lắng là những tác nhân bên ngoài, hãy xem xét điều đó, đồng thời xem liệu có điều gì trong mối quan hệ có thể được thay đổi nhằm làm cho cuộc sống dễ dàng hơn không.

Khoảng thời gian này, mọi người thường kịch tính hóa sự việc. Cố gắng thoải mái và vui vẻ với những điều bình dị xung quanh là con đường duy nhất giúp bạn nhận ra vẻ đẹp của cuộc sống chỉ đơn giản như thế đấy.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

KNIGHT OF CUPS là một lá bài tích cực. Anh ta thường mang đến những tin tức, thường là những tin tức tốt mà chúng ta muốn nhận. 

Mọi thứ sẽ ổn định. Bạn cảm thấy đang được sạc đầy năng lượng và chuẩn bị hành động. Tin tốt lành (cụ thể là trong chuyện tình cảm) sẽ được dẫn lối sớm thôi.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Justice đề cập đến nghiệp chướng và luật nhân quả, đồng thời lá bài này cũng nói lên mối liên quan giữa con người và các sự kiện. Trọng tâm của nghiệp chướng thì vẫn là kết quả bạn lãnh nhận trực tiếp sau một mớ hành động mà bạn đã thực hiện trong cuộc sống, hay nói chung là nghiệp của riêng bạn. Đôi khi ta sẽ được nhờ để “ăn quả” phụ với những người thân yêu của mình, nhưng đối với những loại “quả” không phải do mình trồng ra này thì hơi khó xơi đấy nhé!

Và với lá bài gợi lên sự công bằng, cân bằng và hài hòa này, Sư Tử đừng cố đổ lỗi cho bản thân một cách không cần thiết. Hãy suy nghĩ, cư xử và đối xử với bản thân mình theo cách hợp lý nhất mà bạn có thể thực hiện đi nào. Trong trường hợp không may bạn dính phải một vụ kiện tụng nào đó thật, thì cũng đừng lo, mọi chuyện sẽ có khả năng được giải quyết theo hướng có lợi hơn cho bạn mà thôi!

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Seven of Cups nhắc tới các lựa chọn – thường mang hàm ý sự bối rối, đôi khi là thiếu tổ chức và việc loạn xì ngầu do quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc.

Thông thường, lá bài này nhắc bạn rằng, hãy tập trung vào một giới hạn sự việc nào đó. Có lẽ bạn đang ôm đồm nhiều quá, mà hầu hết những thứ đó đều không ổn. Hãy chọn một vài thứ mà bạn có thể làm, và thực sự làm nó, từng thứ từng thứ một, thật cẩn thận. Bạn có thể cảm thấy bị lấn át vào lúc này. Hãy nhớ, bạn có thể nắm trong tay một số lĩnh vực, điều này tùy theo việc bạn đang cố đến mức nào.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá Four of Pentacles là một lá bài nói về sự nắm giữ lâu dài của ta đối với mọi thứ, con người, tiền bạc hoặc một tình trạng nào đó, dĩ nhiên không phải sức khỏe hay cuộc sống hiện tại. Khi lá bài này xuất hiện bạn nên cân nhắc về những gì mà bạn cho là điểm tựa của mình, và liệu người khác có bám vào bạn một cách không lành mạnh hay không. Một trạng thái cần thư giãn đây!

Nói chung, lá bài này mang lại sự lo lắng hay sợ hãi về tiền bạc và hoàn cảnh phải bám víu vào bất cứ điều gì để bạn có thể cảm thấy được an toàn hơn. Nếu muốn vượt qua thời điểm này, Xử Nữ hãy cố gắng nhận ra rằng sự lo lắng cũng như bám víu không mang lại cảm giác an toàn đâu nhé! Lá bài này cũng liên quan đến câu nói “Nếu bạn yêu một người, bạn hãy để người ấy được tự do…”

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời