12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Tuần Từ 18/6 Đến 24/6 Năm 2018 Với Tarot

Điểm tin Dự Báo Tuần Từ 18/6 Đến 24/6 Năm 2018 Với Tarot của các cung hoàng đạo

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá bài của tuần: The Star

Lá bài The Star mang lại cho bạn một cảm giác hứng khởi. Bạn sẽ cảm thấy hy vọng hơn về tương lai và tự tin rằng những nhu cầu tình cảm lẫn tài chính của mình sẽ được đáp ứng. Lá bài The Star mang lại niềm hy vọng và sự tin tưởng vào bản thân, vào cuộc sống, đồng thời cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn khao khát. Hãy tận hưởng nó.

Lá The Star là một điềm lành. Lúc này đây, bạn nên có những suy nghĩ tích cực và đặt ra mục đích lớn lao hơn cho bản thân và cuộc sống của bạn. Những thay đổi mà bạn muốn thực hiện hoặc sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn là gì? Hãy tạo một danh sách những việc cần làm. Bạn có thể gần như làm bất cứ điều gì mình muốn ngay lúc này. The Star khuyến khích bạn nên có niềm tin vào bản thân và chính mình. Lá The Star được liên kết với chòm sao Song Ngư (The Fishes) và chòm sao Tiên nữ (The Chained Woman) cùng ký tự Pe trong ngôn ngữ Do Thái.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

The Nine of Cups là một trong những lá bài tốt và dễ chịu nhất nhận được khi trải bài. Được biết đến như “Lá bài Nguyện Ước”, nó ám chỉ rằng, rất sớm thôi, những điều bạn đang trông chờ hoặc mơ ước có khả năng cao sẽ thuộc về bạn. Sự xuất hiện của lá bài này thường đại diện cho niềm hạnh phúc, cùng những điều tốt đẹp đang đến. Nó cũng thể hiện cơ hội hiện thực hóa những điều bạn mong muốn, khao khát. Nếu phải trả lời câu hỏi “Có” hay “Không”, The Nine of Cups sẽ là dấu hiệu mạnh mẽ nhất của “Có”, nhưng cũng như mọi điều khác trong tarot, chẳng có gì là chắc chắn tuyệt đối, Bảo Bình ạ!

Cung Nam dương – Capricorn – Ma kết (December 22 – January 19)

Lá bài Tarot tuần cho Ma Kết – Five of Swords

Five of Swords chỉ ra rằng có thể Ma Kết đang trải qua những cảm xúc lẫn lộn về cuộc sống nói chung và một vài mối quan hệ nào đó nói riêng. Đừng phớt lờ chúng đi, nhưng cũng đừng bộc lộ tất cả suy nghĩ và cảm nhận của mình, vì rất có thể bạn sẽ tự phá hỏng những điều mà mình thực sự mong muốn nhất – chẳng hạn, đó là một mối quan hệ gần gũi, thân thiết với bạn bè hay người yêu. Ma Kết nên suy nghĩ nhiều lần trước khi tranh luận với ai điều gì ngay cả khi họ đáng bị đối xử như vậy.

Hãy lựa chọn cách đối đầu thông minh. Five of Swords cũng cho thấy ai đó mà bạn quan tâm có khả năng sẽ rời xa bạn một thời gian. Nếu đúng vậy thì đừng nên tỏ ra quá chiếm hữu. Hãy tin là họ rồi cũng sẽ trở về với bạn thôi. Thêm vào đó, Five of Swords còn chỉ ra sự xung đột cả bên trong lẫn bên ngoài. Đừng để những mâu thuẫn này ngày càng gia tăng một cách không cần thiết. Nhớ là phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động nhé!

Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Là Ten of Wands ám chỉ rằng bạn có cảm giác một đòn gánh nặng trĩu đang được đặt trên vai. Nhân Mã có thể nhìn sâu vào vấn đề và tìm ra cách để giảm bớt gánh nặng theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Nếu Nhân Mã suy xét thật kỹ càng, một phần gánh nặng mà bạn đang phải gồng mình chịu đựng, thực chất thuộc về kẻ khác. Điều cần thiết nhất đối với bạn lúc này là sống chậm lại. Đừng tham công tiếc việc.

Đôi khi lá Ten of Wands cũng cho thấy rằng bạn đã quá thành công và sẽ ổn hơn nếu bạn lùi lại vài bước. Bạn đã làm việc hết sức mình, cho cá nhân và cho sự nghiệp, chắc chắn bây giờ bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi.

Hãy sắp xếp cho bản thân một kỳ nghỉ và tận hưởng thôi nào!

Cung Bọ Cạp (October 23 – November 21)

Lá Bài Tuần này – Six of Cups

Lá Six of Cups thường tượng trưng cho những hoài niệm, nhìn về những chuyện đã qua. Nó có thể (nhưng không hẳn hoàn toàn) liên quan đến trẻ em hoặc thời thơ ấu của bạn.

Bò Cạp không nên hồi tưởng quá lâu về “những ngày tươi đẹp đã qua”. Ai cũng có nhiều hồi ức vui khiến họ chợt cười mỗi khi nhớ về, nhưng Bò Cạp ơi hãy nhớ rằng: kí ức có đẹp đến đâu thì nó cũng chỉ là quá khứ, hiện tại mới chính là món quà của cuộc sống, bạn nên tâm niệm như vậy nhé!

Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Hierophant thường mang ý nghĩa “hãy làm những gì đúng đắn”. Rất có thể bạn đang gặp vấn đề nào đấy và không biết rằng điều gì là “đúng” để làm theo. Hãy nhớ: câu trả lời nằm trong bạn – điều “đúng” là điều mà bạn cảm thấy hợp lý. 

Đây cũng là lá bài mang tính tâm linh – bao gồm tất cả những tôn giáo truyền thống, cho đến những tôn giáo gắn bó với đất Mẹ, hoặc bất kì khái niệm tôn giáo nào bạn có thể hiểu được. Rất có thể sẽ xảy ra xung đột giữa ý niệm về sự cao cả của bạn với những gì đúng đắn, hay với ý niệm của người khác.

Hãy bảo vệ niềm tin của mình, Thiên Bình ạ. Những quy tắc , hệ thống có lẽ sẽ đóng vai trò quan trọng lúc này. Các loại nghi thức cũng sẽ giúp ích cho bạn, dù nó chỉ đơn giản như “cứ cách 3 thứ 7 lại xem phim với bạn bè”. Lá Hierophant có liên hệ với chòm sao Bạch Dương, cùng Ký tự He trong ngôn ngữ Do Thái.

Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Nine of Swords thường thể hiện sự lo lắng và sợ hãi. Vì vậy lời khuyên là bạn nên nhìn nhận và làm rõ những gì đang khiến bạn phải bất an. Bên cạnh đó, hãy cố gắng không đổ lỗi cho mọi người hoặc tình huống chỉ vì cảm giác không ổn định. Nếu không thể dừng được những lo lắng vô định, thì bạn hãy chú ý điều chỉnh hơi thở của mình bởi nó góp phần không nhỏ để bạn có thể lấy lại được cảm giác bình tĩnh đấy!

Ngoài ra, nhằm chủ động xoa dịu những cảm giác lo âu cũng như là phần nào cảm thấy dễ chịu hơn, thì bạn hãy xem xét các vấn đề có đang nằm trong tầm kiểm soát của mình hay không, để có thể nhanh chóng giải quyết ngay nhé; còn nếu những lo lắng của bạn lại đến từ các yếu tố bên ngoài thì hãy xem, liệu một cái gì đó trong những mối quan hệ xung quanh có đang gặp vấn đề hay không và vấn đề đó có thể thay đổi được hay không!

Một tuần khá áp lực cho bạn và mọi người, nhưng hãy cố gắng thoải mái, vui vẻ trong những điều bình dị mà đầy xinh đẹp của cuộc sống đi nào, Sư Tử!

Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá bài của tuần này: Ten of Wands.

Ten of Wands mang đến bạn cảm giác như đang ôm một gánh nặng lớn. Bạn muốn xem xét vấn đề của mình và nghĩ xem có cách nào làm nhẹ gánh bớt mối lo trên lưng hay không. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy rằng một phần của gánh nặng trong bạn đến từ cảm xúc của người khác, chứ không phải của bạn. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần nhớ: mình bước đi vì chính mình. 

Ten of Wands đôi khi cũng chỉ ra rằng bạn đã rất thành công và giờ là lúc cần chăm sóc bản thân hơn. Bạn có vẻ đã thấm mệt sau thời gian làm việc nghiêm túc, dốc sức vất vả ôm đồm như tất cả là việc cá nhân mình. Hãy thư giãn nhé, Xử Nữ.

Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Two of Cups thường ám chỉ đến một mối quan hệ lãng mạn, nhưng đó không phải là ý nghĩa duy nhất của lá bài này. Nó cũng có thể nói về sự cân bằng, tình bạn, niềm vui và sự sẻ chia.

Nhìn chung lá bài này cho thấy có vẻ mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tốt đẹp với bạn. Bạn cảm thấy được yêu thương, chăm sóc nhiều hơn thường lệ và rất hài lòng với điều đó.

Song sinh – Gemini – Song tử (May 21 – June 20)

Lá QUEEN OF CUPS là một trong những lá bài được yêu thích nhất trong bộ bài Tarot. Nó biểu đạt lòng thương mến, tình yêu, sự quan tâm cho chính chúng ta và những người thân cận. Thông thường, khi “lá bài Court Cards” hiện ra trong lần trải bài, nó biểu thị cho 1 người thực tế, trường hợp này là 1 người phụ nữ, trong cuộc sống của bạn. Phần lớn những khi lá Queen of Cups xuất hiện, sẽ “đại diện”cho 1 người phụ nữ với mái tóc màu sáng nhẹ.

Queen of Cups diễn đạt năng lượng của phái nữ trong từng khía cạnh, và người phụ nữ trong cuộc sống của bạn cũng như thế, sẽ rất quan tâm và hỗ trợ bạn hoặc đến để chữa lành tổn thương trong bạn. Lá bài cũng nhắc nhở chúng ta rằng, chúng ta nên tự đối xử với bản thân bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Không cần biết bạn là ai, hoặc từ đâu, nhưng những gì tồn tại bên trong bạn đều rất quý giá và đều được tôn trọng.

Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá King of Wands chỉ đến năng lượng nam tính, sự thông thái, cởi mở, lạc quan và luôn mong muốn được phiêu lưu. Lá bài này có thể nói đến một người có thật trong cuộc sống của Kim Ngưu; thường là một người nam có màu tóc sáng. Tuần này sẽ tràn đầy năng lượng và bạn có xu hướng sử dụng năng lượng này theo chiều tích cực.

Lá King of Wands là một dấu hiêu tốt. Nếu không phải chỉ đến một người có thật trong cuộc sống của Kim Ngưu, thì mục tiêu chỉ đến còn có thể là những người xung quanh – những người hiện đang giúp đỡ và có ấn tượng tốt về bạn. Kim Ngưu sẽ cảm thấy đầy tham vọng, cũng như động lực hướng tới mục tiêu, thêm vào đó, bạn hiện đang có tất cả những thứ cần thiết để thực hiện điều bạn suy tính trong đầu. Hãy suy nghĩ tích cực lên nào.

Dương cưu – Aries – Bạch dương (March 21 – April 19)

Lá bài Ten of Cups là một trong những lá bài ở mức cao nhất mà bạn có thể nhận được. Lá bài này nhìn chung nói về niềm hạnh phúc, nó trưởng thành hơn, phát triển hơn, toàn diện hơn trái ngược với những gì cá nhân, những lời hứa hẹn của Nine of Cups. Dù gì đi chăng nữa thì đây cũng là một lá bài tốt.

Lá bài Ten of Cups nói về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, (ngay cả khi bạn còn đang độc thân) và khoẻ mạnh, không chỉ bản thân bạn mà bao gồm cả những người bạn quan tâm nhất – cha mẹ, anh chị em, con cái, v..v. Tinh thần thoải mái cũng được vẽ ở trên lá bài này. Rút được lá bài này là một điều tốt, cho dù câu hỏi được đưa ra là gì đấy, Bạch Dương ạ.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời