12 Cung Hoàng Đạo Tuần 16/07 Đến 22/07 Năm 2018 Với Tarot

Những thông tin và dự báo dành riêng cho 12 cung hoàng đạo dành cho bạn ở tuần Tuần 16/07 Đến 22/07 Năm 2018 với lá bài tarot

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá bài The Chariot là nhân vật mang rất nhiều năng lượng nhưng không phải là để thực hiện bất cứ điều gì, mà nguồn năng lượng đó được sử dụng theo một hướng đi và mục tiêu đã định trước. Lá bài này xuất hiện có nghĩa là Bạch Dương biết rõ mình hy vọng và mong muốn điều gì, đồng thời bạn sẵn sàng làm mọi thứ để điều đó trở thành sự thật.

Lá bài The Chariot chỉ ra quyết tâm lẫn tham vọng của Bạch Dương. Quá trình thực hiện sẽ thử thách và chứng tỏ được quyết tâm hoàn thành bằng được mọi việc của bạn. Lá bài này là dấu hiệu để bạn thực hiện những điều bạn đang suy nghĩ trong đầu (hay cả trong tim nữa), hãy bắt tay vào làm và tạo nên một cú xuất sắc nhé. Đừng quên lắng nghe cả con tim với lý trí, Bạch Dương ạ. The Chariot có liên kết với chòm Ursa Major (Đại Hùng) và kí tự Do Thái Zain.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Nine of Cups là một trong những lá bài sẽ khiến bạn phấn khởi và hài lòng nhất khi bốc được. Thường được biết đến với cái tên “lá bài nguyện ước”, nói chung, nó hàm ý rằng điều Kim Ngưu đang hy vọng và mơ tưởng tới hoàn toàn có khả năng thuộc về bạn – trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi.

Sự xuất hiện của lá bài này báo hiệu cho những điều hạnh phúc, tốt đẹp đang đến. Còn có nghĩa rằng thứ Kim Ngưu mong muốn sắp sửa trở thành hiện thực trong cuộc đời bạn. Trường hợp trả lời cho câu hỏi Có/Không, lá này là một trong những dấu hiệu quyền lực nhất cho câu trả lời “Có”, tuy vậy, cũng như những thứ khác trong tarot, điều này chưa chắc chắn 100% đâu nhé.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

Lá 6 of cups là lá bài về sự hoài niệm, ngoái lại nhìn những điều “vốn thường như là”. Nó có thể (không hẳn là luôn luôn) liên quan đến những đứa trẻ hoặc về thời thơ ấu.

Điều quan trọng không phải kí ức chúng ta trải qua là nhiều hay không, hay cứ cố gắng nghĩ về “những ngày xưa yêu dấu”. Chúng ta đều có kỷ niệm đẹp để suy nghĩ từng giờ, nhưng hãy bắt đầu nghĩ rằng, “những điều tốt đẹp đã trôi qua” thì ta sẽ tự hoàn thiện được bản thân của mình đấy!

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Three of Wands là một dấu hiệu cho thấy vấn đề tài chính sẽ diễn biến tốt đẹp hơn, trên thực tế đây có thể là thời điểm mà khả năng của bạn được thừa nhận. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Cuối cùng, Cự Giải cũng có thể đạt được một số thành công quan trọng sau quãng thời gian dài khó khăn. 

Lá bài này tượng trưng cho công việc, theo hướng cực kì tốt đẹp. Thậm chí nếu bạn chỉ làm nội trợ thì những nỗ lực của bạn cũng được công nhận, đánh giá cao và được trân trọng. Hãy tự hào về chính bản thân mình, Cự Giải nhé!

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Three of Swords được mô tả trong Tarot với một trái tim bị ba lưỡi kiếm đâm qua, ta có thể thấy được ở đây một sự đau lòng sẽ đến, và chắc chắn ý nghĩa của lá bài này cũng như thế. Một nỗi buồn không thể phủ nhận khi lá bài này xuất hiện, tuy nhiên những gì nỗi buồn này mang đến cũng không quá tệ. Bởi khi buồn đau ập đến ta sẽ có dịp chìm đắm, trải nghiệm rồi suy ngẫm và từ đó vượt qua nó, ngoài ra ta lại có thể trang bị cho mình thêm những hiểu biết, trân trọng hơn các niềm vui bình dị xung quanh.

Nói chung, Lá Three of Swords có thể chỉ ra vấn đề tình cảm rất sâu sắc đang cần được giải quyết trước khi bạn đưa ra quyết định tương lai cho nó. Phớt lờ những khúc mắc, nỗi đau sẽ không tự dưng biến đi được. Nỗi buồn cũng giống như “vũng lầy” mà một khi sa chân rất dễ chìm đắm vào đấy. Đôi lúc bạn cho phép “vũng lầy” ấy nhấn chìm mình nhưng đừng quá lâu, quá sâu, vì chỉ cần bạn nghĩ thông thì đã có thể đứng lên đi khỏi đống bừa bộn đó. Không ai khác trừ bạn có thể quyết định thời hạn sử dụng của nỗi buồn mà bạn đang gặm nhấm đâu!

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

The Moon: Mang ý nghĩa có điều gì đấy đang quấy nhiễu lấy bạn. Bạn khó có thể hiểu rằng bạn từ đâu đến, hoặc ít nhiều rằng, những người khác đang nghĩ và cảm nhận gì về bạn. Bạn cần sống chung với nhiều điều không chắc chắn, đừng cố ép mọi thứ, hay ép người xung quanh làm điều mà họ chưa sẵn sàng.

Có 1 việc chắc chắn rằng, Xử Nữ đang trong giai đoạn mà trực giác và tâm linh mạnh hơn mọi lúc, nên cũng sẽ quan trọng nếu bạn tin vào bản năng cùng những ấn tượng của mình, ngay cả khi bạn không biết điều đó từ đâu hiện ra. Cũng như vậy, không phải là bạn không nhất thiết phải tin, nhưng việc đó sẽ hữu dụng khi lá bài này xuất hiện. Nếu bạn cảm thấy không thể tin ai, thì cũng chẳng sao, nhưng nếu bạn chờ đợi câu trả lời từ ai đó, thì thật không may, hãy cứ chờ đợi đi nhé, sẽ khá lâu đấy. Cố giữ bình tĩnh và thật kiên nhẫn nha Xử Nữ! 

The Moon liên hệ đến chòm sao Đại Khuyển và ký tự Tzaddi trong ngôn ngữ Hebrew (Do Thái Cổ).

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Page of Pentacles có thể đề cập đến sự nhàm chán theo 1 hướng nào đó. Những gì bạn cố gắng nói hay làm để khuấy động chỉ khiến cho mọi người hứng thú trong đôi chút. Hãy nghĩ lại về cơn bốc đồng này, đồng thời tìm ra cách dùng năng lượng của bạn tốt hơn. 

Về tổng quan, lá bài mang đến nguồn năng lượng hoàn hảo cho bạn nếu bạn có những vấn đề nhạt nhẽo cần phải hoàn thành. Sự tập trung, chỗ dựa hoặc chỗ để bạn bám vào kế hoạch – dù nó chả vui vẻ hay hào nhoáng gì cả – là những thứ mà lá bài này cho bạn. Đừng tránh việc nỗ lực, nếu không bạn sẽ sấp mặt ngay đấy, Thiên Bình ạ!

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Four of Swords như một báo hiệu đã đến lúc cần nghỉ ngơi. Lá bài còn mang đến ý nghĩa bạn hay một ai đó trong cuộc sống của bạn sẽ tạm thời biến mất một thời gian. Nguyên nhân có thể do bệnh phải nằm viện, trong một số trường hợp là vào tù nữa. Thông điệp chung của Four of Swords mang đến là cá nhân cần một không gian riêng.

Lá bài nhắc nhở Bò Cạp đã đến lúc bạn cần thời gian và không gian cho riêng mình. Người xung quanh có thể đã chiếm thời gian lẫn tâm huyết của Bò Cạp quá nhiều khiến bạn mệt mỏi. Đừng chần chừ khi đặt ra các giới hạn hoặc từ chối những việc quá sức mình nhé Bò Cạp. Đồng thời, khi đồng nghiệp hay người xung quanh khước từ yêu cầu của bạn, hãy thông cảm cho họ bởi có thể họ cũng đã làm việc vất vả nhiều rồi đấy, Bò Cạp ạ!

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Page of Cups là dấu hiệu về sự phát sinh của khía cạnh ngây thơ như trẻ em trong con người bạn. Giống như phần lớn các lá bài trong bộ Cups, lá Page là một lá bài tốt khi luận giải tarot. Nó ám chỉ rằng một ai đó, khả năng cao là một người trẻ tuổi hơn, không bao lâu nữa sẽ xuất hiện trước mặt Nhân Mã và mang đến một thông điệp dành cho bạn.

Lá Page of Cups thể hiện khát khao được chơi đùa, mơ ước và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ. Đôi khi lá bài này mang ý nghĩa rằng bạn đã quá coi trọng bản thân. Margot Fonteyn đã nói “Thứ quan trọng nhất tôi học hỏi được trong suốt những năm qua, là hiểu được sự khác nhau giữa chú tâm vào công việc hay xem trọng bản thân. Điều đầu tiên thì quan trọng cấp bách, còn điều thứ hai thì là mầm mống cho những tai hại”. Nhân Mã hãy nhớ nhé!

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

The Magician là lá bài về cách làm sao sử dụng tất cả sức mạnh của bạn một cách cao hơn và tốt hơn – Đó có thể là về tinh thần, cảm xúc và những sức mạnh khác nữa. Đây là một dấu hiệu của sự khởi đầu mới cùng những mong đợi lớn lao. Một điềm báo rất mạnh mẽ và tích cực trong một trải bài. Lá bài này nhắc nhở chúng ta rằng mỗi người đều có sức mạnh để tạo nên sự khác biệt, trong cuộc sống của chính mình, cũng như trong thế giới rộng lớn kia, đơn giản là chúng ta chỉ cần thử cố gắng một lần thôi.

Bạn có thể nhận ra có nhiều đồng phương tương tính có liên quan tới các sự kiện tâm linh sâu sắc bất kể sự xuất hiện hời hợt của chúng có “tầm quan trọng” thế nào. Hãy tìm kiếm những kiến thức, sức mạnh và cảm hứng cần thiết để vượt qua thử thách của mình. Nhìn chung đây là một quãng thời gian rất tích cực của Ma Kết. Lá Magician có liên quan đến chòm sao Kim ngưu (Bò đực) và kí tự đầu tiên trong bảng chữ cái Do Thái (Aleph).

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Three of Pentacles là một lá bài vô cùng tích cực, cụ thể với những vấn đề liên quan đến công việc, nghề nghiệp, nhưng nhìn chung đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang làm mọi việc khá tốt.

Three of Pentacles cho thấy người xung quanh thực sự cảm kích bạn và nỗ lực của bạn, đồng thời nhắc nhở bạn chú ý đến chất lượng của những việc bạn làm, ngay cả khi bản thân không được trả công. Lá bài khuyên bạn nên tiếp tục giữ vững điều đang thực hiện bởi bạn đang đi đúng hướng (dù luôn có chỗ cho sự cải thiện). Bạn không cần phải loại bỏ điều gì và bắt đầu lại đâu!

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá Ten of Wands có thể khiến bạn cảm thấy như thể đang mang một gánh nặng. Song Ngư nên xem xét kỹ vấn đề này và tìm hiểu xem liệu có cách nào ‘làm nhẹ’ nó, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy một phần gánh nặng mình đang mang theo là cảm xúc của người khác. Điều quan trọng bây giờ là Song Ngư phải ‘tăng tốc’ bản thân mình nhưng đừng cố gắng quá sức.

Đôi khi, lá Ten of Wands chỉ ra rằng Song Ngư nên ngừng làm việc và nghỉ ngơi một thời gian trước khi năng lượng của bạn bị rút cạn. Sau những nỗ lực, sự hăng say cũng như mệt mỏi, bạn cần cho bản thân một đãi ngộ nếu không mọi cố gắng của bạn sẽ trở thành vô ích. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi đi nhé!

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời