12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ 13/08 Đến 19/08 Năm 2018 Cùng Tarot

Với mỗi lá bài tarot đều mang một hàm nghĩa riêng tương ứng với bạn. Vậy thì lá bài tarot dự báo tuần này Từ 13/08 Đến 19/08 Năm 2018 của cung hoàng đạo bạn sẽ là gì?

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

The Empress là một nguyên mẫu của sự nữ tính; cô ấy nhẹ nhàng, khó hiểu, bí ẩn, màu mỡ và đầy khoái cảm. The Empress thúc đẩy bạn phải kết nối với năng lượng nữ tính trong bạn, lắng nghe trực giác của bạn, và ưu tiên cho cảm xúc và niềm đam mê. Ngoài ra, The Empress có thể biểu thị sự phong phú (trong tình cảm) sắp tới.

Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn nhiều hơn bình thường (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) và bạn có thể thấy mọi người ngay trước cửa nhà bạn, đến xin một lời khuyên của bạn hoặc đơn giản mượn một bờ vai để khóc. Điều này sẽ có lợi cho bạn bởi vì bạn sẽ thấy được bản thân mình theo cách mà người khác nhìn thấy bạn – như một người thông thái, một người có thể đưa ra nhiều lời khuyên cho người khác . Vì vậy, hãy chia sẻ quan điểm về cuộc sống và biết rằng sự khôn ngoan cùng khả năng chăm sóc của bạn vô cùng có giá trị.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

The Chariot biểu thị rất nhiều năng lượng, nhưng không phải kiểu năng lượng “cho-không-mọi-nhà”. Nó có sự định hướng, được kiểm soát chặt chẽ và có chủ đích. Khi lá bài này xuất hiện, có thể bạn đang khá rõ ràng về những mong muốn cũng như ước mơ của bản thân và quan trọng hơn cả, bạn biết làm thế nào để biến chúng thành hiện thực.

Lá Chariot hướng đến sự quyết đoán và tham vọng, hoàn thành mục tiêu, kiểm nghiệm và chứng minh những gì bạn đạt được. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên tiến về phía trước với bất cứ thứ gì bạn có trong tâm trí (và trái tim), sau đó cố gắng hết sức mình. Dù vậy, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần tận dụng đồng thời bộ não và trái tim để có thể thực sự thành công.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Empress là một nguyên mẫu về năng lượng nữ tính. Đó là một người phụ nữ giàu cảm xúc, khó hiểu, bí ẩn, tượng trưng cho tình dục và sự sinh sôi nảy nở. Lá bài là điềm báo cho một nhu cầu cần được kết nối với tính nữ trong mỗi chúng ta, lắng nghe xem trực giác đang mách bảo điều gì, và ưu tiên cho những cảm xúc lẫn đam mê của bản thân. Thêm nữa, đây cũng là một tín hiệu tốt về sự sung túc.

Tuần này, mọi người sẽ bị Ma Kết thu hút nhiều hơn bình thường (trên mọi khía cạnh) và có khả năng sẽ có nhiều người gõ cửa nhà bạn, muốn được bạn cho lời khuyên hay đơn giản chỉ là cho họ một bờ vai để tựa vào. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho bạn bởi vì bây giờ bạn sẽ thấy bản thân mình nhiều hơn từ góc nhìn của những người xung quanh – đó là một người thông tuệ và biết cho đi. Vì vậy, hãy chia sẻ cách nhìn mà bạn đã hình thành được từ những nỗ lực và trải nghiệm về cuộc sống. Nên nhớ rằng sự thông thái và quan tâm của bạn là vô cùng quý giá.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá King of Cups nói về sự cân bằng trong năng lượng nam tính và nữ tính. Người đàn ông trong lá bài nắm giữ tất cả những phẩm chất tích cực của phái nam và phái nữ. Thông thường người này ám chỉ một người đàn ông có thực trong cuộc đời của bạn. Thường là một người đàn ông rất tốt bụng và dễ mến, một người có mái tóc sáng màu. Hãy luôn nhớ rằng, mặc dù có thể nhận ra hoặc không, nhưng bạn được vũ trụ này nâng đỡ, khi người đàn ông đó xuất hiện.

Người đàn ông trong lá bài là đại diện cho sự lương thiện và lòng trắc ẩn. Khi anh ta đến, hương vị của tình yêu trong sáng và ngây thơ ngập tràn trong cuộc sống của bạn, dẫu cho bạn lúc đó đang ở trong hoàn cảnh nào. Hãy chăm sóc chính bản thân mình, và để người khác chăm sóc cho bạn nữa.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá Nine of Cups luôn là lá bài thông báo sự hài lòng và mãn nguyện cho những ai nhận được nó. Lá bài là dấu hiệu cho những nguyện ước đã sắp thành hiện thực, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi bạn ạ.

Sự xuất hiện của Nine of Cups thường là hiện thân của điềm lành, những điều tốt đẹp sắp xảy đến với của sống của Bò Cạp. Nó còn là thông báo bạn đã gần đến đích trên con đường dài biến ước mơ thành sự thật. Nếu Bò Cạp có đang tự hỏi câu hỏi Yes/No thì Nine of Cups sẽ là câu trả lời “Yes”. Tuy nhiên, tương lai vẫn có thể thay đổi, bạn có thể không đến được đích mình muốn nếu như Bò Cạp chuyển hướng thực hiện giấc mơ đó với một mục đích không tốt, hay cách thức thực hiện không lành mạnh đó nhé.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá King of Pentacles nói lên chủ quyền, truyền thống hay thành công về mặt tiền bạc. Đây là dấu hiệu của việc đừng tỏ ra khác người bây giờ, hãy đi theo con đường được đảm bảo để làm mọi thứ. Khi lá bài đại diện cho một người đàn ông nào đó trong đời của bạn, nó thường gợi đến 1 anh bạn rất nam tính với tóc tai mang sắc đậm.

Lá bài thúc giục ta hãy quản lý tốt những vấn đề của mình: cuộc sống của ta, năng lượng của ta, tài nguyên vật chất của ta. Nếu lá bài liên quan đến người đàn ông cụ thể nào đó, thì đó là người ta có thể tuyệt đối tin tưởng.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá bài Five of Pentacles ám chỉ khoảng thời gian bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang thiếu an toàn. Điều quan trọng bạn cần nhớ đó là, luôn có sự trợ giúp ở đâu đó khi bạn cần chúng, và sự giúp đỡ đó có thể đến từ những thứ hữu hình lẫn vô hình. Bạn có thể cảm thấy cô đơn, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi điều đó. Hãy nắm bắt.

Bạn đôi khi cảm thấy như bị bỏ rơi trong mùa đông lạnh giá, mọi người trên thế gian đều có đủ thứ, chỉ riêng bạn thì không và đắm chìm trong đau khổ. Đừng quá bi quan. Hãy làm những điều tốt nhất bạn có thể làm, với tất cả những gì bạn có. Và sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó cần bạn. Rồi chắc chắn, sự trợ giúp bạn cần sẽ đến ngay thôi.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Ten of Wands mang đến biểu tượng về một gánh nặng rất lớn đang đè trên đôi vai của Sư Tử mà nếu thận trọng thì bạn sẽ thấy những áp lực công việc này, một phần đều xuất phát từ sự kì vọng của người khác và sự phụ thuộc cảm xúc muốn làm vui lòng họ của bạn. Vào thời điểm này sẽ có vô vàn việc có tên lẫn vô danh cần đến bàn tay của bạn xử lý, tuy nhiên Sư Tử nên sáng suốt để có thể nhận ra đâu là việc cần làm, nên làm nhằm phần nào giảm nhẹ cái bị công việc ấy đi. Bạn đừng cố gắng làm quá nhiều, bởi quan trọng vẫn là ở mỗi bước chân của bạn trên con đường bạn đi!

Đôi khi lá bài này chỉ ra rằng Sư Tử đã quá thành công, với tác phong làm việc độc lập, chuyên nghiệp và rất chăm chỉ của mình. Thế nhưng vấn đề là bạn đã lờ đi việc chăm sóc bản thân, không cho nó được nghỉ ngơi, vì vậy nên việc cần thiết nhất bây giờ là hãy cho mình được thư giãn một ít đi nào, Sư Tử à.

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Strength cho thấy tầm quan trọng của việc suy nghĩ kĩ càng trong mọi việc, và nhắc nhở bạn hãy tập trung vào điều bạn mong muốn chứ không phải những gì bạn không muốn xuất hiện trong cuộc sống của mình. Điều quan trọng hơn cả là bạn có được khả năng kiểm soát các suy nghĩ của bản thân và dùng chúng để đem lại điều tốt nhất cho mình lẫn tất cả mọi người. Bạn không chỉ có khả năng làm điều này mà bạn còn có trách nhiệm phải thực hiện nó. Vậy nên hãy chế ngự nỗi sợ hãi, kiểm soát sự bốc đồng và đừng bao giờ mất kiên nhẫn với bản thân hoặc với những gì bạn đang làm.

Điều bạn cần bây giờ là một khoảng lặng để suy ngẫm về mọi việc, hãy dành thời gian cho riêng mình, thậm chí ngay cả khi bạn đã kết hôn và có tới chín đứa con. Đừng để bản thân có thời gian ưu tư, lo lắng hay sợ hãi. Bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc nhưng điều quan trọng nhất là phải luôn hướng về phía trước.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

QUEEN OF CUPS là lá bài có tính nguyên mẫu đáng yêu nhất trong cỗ bài. Nàng là sự hiện diện của lòng từ bi, tình yêu và mối quan tâm cho chúng ta, cùng những người kề cận. Thường khi lá Hoàng Gia này xuất hiện trong trải bài, có thể sẽ ám chỉ 1 người thực sự, 1 phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta. Phần lớn khi Queen of Cups xuất hiện, nàng đại diện cho người phụ nữ có tóc màu sáng.

Lá Queen of Cups biểu thị cho nguồn năng lượng nữ bên trong con người, người phụ nữ đó trong cuộc sống sẽ rất hỗ trợ và an ủi bạn, thông cảm cho những nỗi đau của bạn. Queen of Cups cũng nhắc nhở chúng ta rằng, hãy tự đối xử mình bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Bất kể bạn là ai, ở đâu thì mọi thứ từ bạn đều xứng đáng được yêu và trân trọng.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Two of Swords thường là lá bài về sự cộng tác và cân bằng. Lá bài thường đề cập đến “mối quan hệ” với một người nào đó tách biệt với hội nhóm. Lá bài biểu thị sự cần thiết của việc cho đi và nhận lại. Mọi việc không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, ai cũng có lúc phải thỉnh cầu sự giúp đỡ. Hãy để ý tới gia đình và các mối quan hệ của bạn, đảm bảo rằng chúng vẫn trong trạng thái cân bằng.

Lá Two of Swords ám chỉ rằng các mối quan hệ của Kim Ngưu phần nào đó vẫn khá tốt đẹp, cho dù là tình bạn, tình yêu hay công việc. Tuy nhiên, bạn nên nhìn nhận lại sâu sắc các quan hệ này và liệu bạn có đang bị đối xử bất công bởi người đồng hành. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh đó, đây chính là thời gian để đưa đĩa cân trở về trạng thái thăng bằng. Chắc chắn bạn sẽ cần đến những cuộc nói chuyện chân thành, cởi mở. Mọi thứ sẽ không thay đổi nếu bạn không cố gắng.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá Knight of Pentacles thường nói về vấn đề tiền bạc và tài chính. Rất cả thể, bạn sẽ nhận được tin mà bao lâu nay bạn vẫn đang chờ đợi, và tin này có thể là tin tốt nhé. Đây là một lá bài rất thực tế. Nhưng mà tin vui đó không phải giống như là bạn vừa trúng số đâu.

Hiệp sĩ bảo chúng ta phải chú ý đến những điều bình thường trong cuộc sống. Một người đàn ông khôn ngoan đã từng nói: “Hãy chăm sóc những điều nhỏ nhặt, và những điều lớn lao sẽ đến.” Lá Knight of Pentacles đòi hỏi bạn phải nhìn nhận cách bạn đang giải quyết các vấn đề, vì đó là nguồn gốc ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh bạn đó.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời