12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ 20/08 Đến 26/08 Năm 2018 Cùng Tarot

Với tuần từ 20/08 Đến 26/08 Năm 2018 thì bạn sẽ ứng với quân bài tarot nào? Bạn nằm cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo này….

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Dù Three of Swords thường được mô tả trong hầu hết các bộ Tarot là một trái tim với những lưỡi gươm đâm xuyên qua nó, nhưng lá bài này không hoàn toàn mang ý nghĩa xấu. Sẽ có những nỗi buồn không thể chối bỏ khi lá bài này xuất hiện, nhưng mặt khác nó cũng đem lại sự hiểu biết và niềm vui. Hãy cho phép bản thân cảm nhận trọn vẹn bất cứ nỗi buồn hay sự đau đớn nào trong tuần tới, bởi chỉ có vậy, bạn mới có thể vượt qua nó.

Nhìn chung, Three of Swords hướng tới những vấn đề cảm xúc sâu bên trong mà người hỏi cần thực sự giải quyết trước khi bước tiếp. Phủ nhận nỗi đau không làm nó biến mất (cũng như phủ nhận một cái chân gãy không khiến nó lành lại). Thế nhưng, hãy chú ý đến sự cân bằng. Cho phép bản thân trải nghiệm nỗi đau ở hiện tại, nhưng đừng chìm đắm vào nó quá lâu. Sẽ chẳng tốt đẹp gì nếu bạn cứ mãi mắc kẹt trong đau buồn suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ bạn mới có thể quyết định bao lâu là đủ. Không một ai khác có thể quyết định thay cho bạn.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá King of Cups hướng đến nguồn năng lượng cân bằng giữa nam và nữ; hình ảnh nhà vua trong lá bài nắm giữ những đức tính tích cực ở cả đàn ông và phụ nữ. Thường ám chỉ đến người đàn ông trong cuộc đời bạn. Người đó mang tính cách tốt bụng và biết yêu thương, có lẽ sẽ xuất hiện với một mái tóc sáng màu. Cả thiên hà lúc này đang ủng hộ cho chuyện tình cảm của bạn đấy, bằng những cách hiện hữu hay vô hình, khi người đó bước đến bên bạn.

Nửa kia của bạn sở hữu sự tốt bụng, từ mẫn và thấu hiểu. Cuộc sống lúc này đang chuẩn bị giúp bạn nhân tố cho một tình yêu trong sáng và chân thành, dù hoàn cảnh của bạn có như thế nào, người kia vẫn sẽ đến bên bạn. Vì vậy, hãy tự chăm sóc chính mình thật tốt tuần này, chờ đợi và chấp nhận sự quan tâm, lo lắng của người đó nhé.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá Nine of Pentacles là một trong những lá bài có điềm báo về sự phát triển nâng cao và khích lệ nhất trong bộ bài. Lá bài nói rằng những lo lắng cho vấn đề tài chính của bạn đã qua rồi, nhìn chung mọi thứ đang trong chiều hướng tốt lên, còn hơn cả bạn tưởng tượng nữa. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng tốt này, và đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé.

Lá Nine of Pentacles còn nói cả về hạnh phúc và sự thành công nữa. Điều này xảy ra cả ở phía bên ngoài và bên trong con người bạn. Sẽ có nhiều lý do để bạn cảm thấy tự hào lẫn tràn đầy hy vọng. Hãy tận hưởng điều tốt đẹp sắp đến. Bạn cũng có cơ hội để giúp đỡ cho những người kém may mắn hơn mình. Đừng chỉ quan tâm đến mỗi giá trị vật chất bên ngoài, mà hãy chú ý đến cả nuôi dưỡng tâm hồn bên trong mình nữa nhé.

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Seven of Pentacles thường cho thấy những thành quả bạn đạt được từ các khoản đầu tư của mình. Lá bài có thể mang nghĩa đen như là có được một khoản tiền từ tài khoản ngân hàng hay theo phép ẩn dụ, rất nhiều thời gian, công sức và năng lượng mà bạn đầu tư vào một mối quan hệ chẳng hạn. Sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc hết mình của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Lá bài này thường mang nghĩa tích cực.

Nói chung, bạn nên cảm thấy yên tâm hơn sau một khoảng thời gian đầy lo âu. Mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ thôi và bạn nên hi vọng về một tương lai tốt đẹp – với một lí do chính đáng. Bạn có thể sẽ phải quyết định xem nên dành năng lượng vào những việc, người hay tình huống mà bạn đang vướng vào, hay liệu bạn nên dành chúng trong việc cố gắng mang lại nhiều hơn cho cuộc sống của mình. Hãy lựa chọn thật khôn ngoan.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Two of Cups thường ám chỉ đến những mối quan hệ lãng mạn, nhưng không phải là ý nghĩa duy nhất. Lá bài này còn bao hàm cả sự cân bằng, tình bạn, niềm vui và sự sẻ chia.

Tổng thể, lá bài nói rằng mọi thứ đều sẽ tốt đẹp. Kim Ngưu sẽ cảm nhận được tình yêu, quan tâm lẫn sự hài lòng.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Five of Swords chỉ ra rằng có thể Ma Kết đang trải qua những cảm xúc lẫn lộn về cuộc sống nói chung và một vài mối quan hệ nào đó nói riêng. Đừng phớt lờ chúng đi, nhưng cũng đừng bộc lộ tất cả suy nghĩ và cảm nhận của mình, vì rất có thể bạn sẽ tự phá hỏng những điều mà mình thực sự mong muốn nhất – chẳng hạn, đó là một mối quan hệ gần gũi, thân thiết với bạn bè hay người yêu. Ma Kết nên suy nghĩnhiều lần trước khi tranh luận với ai điều gì ngay cả khi họ đáng bị đối xử như vậy. Hãy lựa chọn cách đối đầu thông minh.

Five of Swords cũng cho thấy ai đó mà bạn quan tâm có khả năng sẽ rời xa bạn một thời gian. Nếu đúng vậy thì đừng nên tỏ ra quá chiếm hữu. Hãy tin là họ rồi cũng sẽ trở về với bạn thôi. Thêm vào đó, Five of Swords còn chỉ ra sự xung đột cả bên trong lẫn bên ngoài. Đừng để những mâu thuẫn này ngày càng gia tăng một cách không cần thiết. Nhớ là phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động nhé!

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Ten of Wands khiến bạn có cảm giác vai mình đang bị một đòn gánh nặng trĩu đè lên. Nhân Mã sẽ muốn nhìn sâu vào vấn đề và tìm cách giảm sức nặng theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Nếu Nhân Mã suy xét thật cẩn thận, một phần gánh nặng mà bạn đang phải gồng mình chịu đựng, thực chất lại là của người khác. Điều cần thiết nhất đối với bạn trong tuần này là sống chậm lại. Đừng tham công tiếc việc.

Đôi khi lá Ten of Wands cũng cho thấy rằng bạn đã quá thành công và sẽ ổn hơn nếu bạn lùi lại vài bước. Bạn đã làm việc hết sức mình, cho cá nhân và cho sự nghiệp, thế nên chắc chắn bây giờ bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy sắp xếp cho bản thân một kỳ nghỉ thôi nào!

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá King of Wands biểu thị sự thông minh, cởi mở, tích cực và năng lượng nam tính trong con người bạn. Nó có thể đại diện cho một người đàn ông trong cuộc sống, thường là một người có mái tóc màu sáng. King of Wands thể hiện sự dồi dào năng lượng và năng lượng này luôn được sử dụng cho mục đích tích cực.

King of Wands mang một điềm báo tích cực. Ngay cả khi nó không đại diện cho một người đàn ôngtrong cuộc sống của bạn, nó cũng biểu thị rằng mọi người xung quanh đều ủng hộ và suy nghĩ tốt về bạn. Bạn sẽ cảm thấy đầy tham vọng để hướng tới mục tiêu đã đặt ra, và hơn thế, Song Ngư sẽ có đủ điều kiện, cũng như khả năng thực hiện những điều bạn luôn ấp ủ trong đầu. Hãy suy nghĩ thật tích cực và mọi điều tốt đẹp sẽ đến, Song Ngư nhé!

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

KNIGHTS OF CUPS là lá bài tốt, lạc quan. Anh ta thường đến và mang theo những tin nhắn – những tin tức tốt đẹp mà chúng ta đều mong muốn nhận được

Mọi thứ đang tiến triển tốt. Bạn cảm thấy được sạc đủ năng lượng và sẵn sàng hành động. Những tin tốt lành (đặc biệt trong chuyện tình cảm của bạn) sẽ sớm được dẫn dắt theo đúng hướng bạn mong thôi!

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Queen of Wands là một trong những lá đề cập đến khả năng sinh sản hay nói cách khác là về nữ tính nhiều nhất trong tất cả các lá bài Tarot. Lá bài này khi được đọc thường sẽ biểu thị cho nữ giới với những điều tốt lành và năng lượng tích cực mà chủ nhân lá bài sắp nhận được.

Mặt khác, ta có thể hiểu đặc tính của lá Queen of Wands đại diện cho năng lượng chủ động như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sở hữu. Khi không được hiểu theo hàm ý đó, thì lá bài này hướng đến những thành tựu trong công việc hay một nghề nghiệp mang lại. Lá bài mang năng lượng khá tích cực, cũng như sức cầu tiến cao đấy.

Trong cuộc sống của Sư Tử khi có lá bài này, dĩ nhiên sẽ nói về một người phụ nữ. dù thế nào, thì người ấy cũng sẽ là một người bạn tốt, kiên quyết đứng về phía bạn và đôi khi có hơi quá quyết đoán tí thôi. Cuối cùng, lá Queen of Wands sẽ là tin vui nếu bạn đang muốn có một sinh linh nhỏ bé góp mặt trong cuộc sống gia đình, Sư Tử nhé!

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Four of Wands thường dự đoán bạn sẽ tham dự vào sự kiện nào đó thú vị hơn sự kiện bạn đang làm. Vậy nên, hãy tận hưởng thời gian đó nhé! Công việc có vẻ cũng rất tốt lành lúc này: cả bạn và mọi người đều sẽ tự hào về bạn.

Dù đây là lá bài lạc quan, nó cũng chỉ ra bạn cần giữ túi khôn ở bên mình. Dù bạn nên và bạn xứng đáng được vui vẻ một chút, nhưng nhớ bạn vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, và đây không phải lúc để nghỉ ngơi trên đỉnh vinh quang. Đôi khi, lá bài này cũng nói về việc bạn sẽ thay đổi chỗ ở.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá bài Knight of Cups là một lá bài mang ý nghĩa tốt và tích cực. Lá bài thường mang đến những thông điệp may mắn mà chúng ta đều muốn nhận được.

Mọi thứ đều ổn thỏa. Xử Nữ cảm thấy mình được tiếp đầy năng lượng, sẵn sàng hành động. Những tin tức tốt lành (đặc biệt là tin về tình yêu) sẽ sớm đến với bạn.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời