4 lưu ý khi xem bói bài Tarot online tại Wichita

Nhiều bạn muốn tìm đến xem online tại wichita vì sự tiện lợi, chính xác không thua kém việc xem offline. Hôm nay hãy cùng tìm hiều những lưu ý khi đặt lịch xem tarot online tại Wichita nhé!

Khi nào thì phù hợp xem tarot online
Hình thức xem bài Tarot online sẽ phù hợp khi:

  • Bạn ở xa và chưa thu xếp đến quán xem trực tiếp được.
  • Bạn có những lý do nhạy cảm và chỉ muốn xem online.

THEO KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG KHI XEM TAROT Ở WICHITA VÀO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017: XEM QUA ĐIỆN THOẠI ĐẠT 67% HÀI LÒNG, XEM QUA INTERNET BẰNG CÁCH GỌI ĐIỆN / THOẠI TRỰC TUYẾN QUA ỨNG DỤNG (FACEBOOK / ZALO / VIBER / SKYPE) ĐẠT 83%, CÒN TỈ LỆ HÀI LÒNG KHI XEM BÀI TRỰC TIẾP TẠI WICHITA LÀ 96%.

DO ĐÓ, NẾU BẠN SẮP XẾP ĐƯỢC, BẠN NÊN ĐẾN TRỰC TIẾP WICHITA ĐỂ TRẢI NGHIỆM XEM BÀI TAROT VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT NHÉ!
TOP 4 LƯU Ý KHI XEM BÀI TAROT ONLINE TẠI WICHITA 1

2.Hình thức xem tarot online
Đối với hình thức xem Tarot online, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau:

◽◽Cần biết rằng, hình thức xem tarot online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài trung bình từ 5 đến 10 usd mỗi phút).

Online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài có giá từ (5-10$/phút).

*Điện thoại: Bạn cần số dư tài khoản trong sim đủ cho thời gian xem bài (45 phút / lượt xem).
*Internet: Ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber/ Zalo), video call (Skype). Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định.
TOP 4 LƯU Ý KHI XEM BÀI TAROT ONLINE TẠI WICHITA 2
3.Hình thức thanh toán:
Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%);ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

PHÍ XEM TAROT ONLINE ĐƯỢC TÍNH THEO GÓI THỜI GIAN LÀ 250.000Đ / SUẤT 45 PHÚT KHÔNG GIỚI HẠN CÂU HỎI VÀ CHỦ ĐỀ HỎI.

NẾU BẠN DỰ TÍNH XEM NHIỀU HƠN (QUÁ 45 PHÚT) VÀ KHÔNG MUỐN PHIÊN XEM BÀI BỊ GIÁN ĐOẠN, BẠN CÓ THỂCHỦ ĐỘNG ĐẶT TRƯỚC HAISUẤT XEM BÀI SÁT NHAU CÙNG MỘT LÚC. THỜI GIAN KHÔNG SỬ DỤNG HẾT CỦA SUẤT THỨ HAI (NẾU CÓ) KHI ĐÓ SẼ ĐƯỢC HOÀN LẠI.

4. Quy định chung:

◽◽Phiên đặt chỗ xem Tarot online chỉ được xác nhận sau khi bạn đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.

◽◽Wichita sẽ chủ động liên hệ kết nối reader với bạn khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài bạn đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, bạn không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.

◽◽Nếu bạn trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ báo trước nào, và Wichita không thể liên hệ với bạn qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại.
TOP 4 LƯU Ý KHI XEM BÀI TAROT ONLINE TẠI WICHITA 3

◽◽Bạn có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà bạn nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Top 10 lá bài tarot dự đoán về tình yêu tương lai hay nhất

Những lý do vì sao tarot giải mã được vấn đề của bạn

TOP 7 LƯU Ý QUAN TRỌNG GIÚP BẠN CHỌN LỰA ĐƯỢC BỘ BÀI TAROT PHÙ HỢP

Trả lời