Có Nên Tẩy Trắng Răng?

Có nên tẩy trắng răng hay không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng khác nhau để bạn có thể tự do lựa chọn, có 2 cách là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa. Vậy việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng?

Có Nên Tẩy Trắng Răng? 1
Co nen tay trang rang không

Hầu hết mọi người đều chọn cách tẩy trắng răng tại nhà để tiết kiệm được thời gian như: dùng kem đánh răng có chất làm trắng răng, miếng dán trắng răng hoặc nước súc miệng làm trắng răng… Các phương pháp này an toàn, khá phổ biến đang được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng này chỉ phù hợp với với những bộ răng bị nhiễm màu nhẹ và hiệu quả sẽ không cao so với các phương pháp khác.

Có Nên Tẩy Trắng Răng? 2
Su dung mieng dan trang rang tai nha

Ngoài ra, việc tẩy răng đang được thực hiện và lan rộng tại các phòng khám nha khoa tư nhân. Nhiều bác sĩ tẩy răng cho bất cứ ai có nhu cầu mà không giải thích cho họ về những nguy cơ có thể gặp. Cách này có ưu điểm là trắng nhanh nhưng nhược điểm của nó cũng ảnh hưởng nhiều đến men răng hơn, dễ bị nhiễm màu lại nếu bạn sinh hoạt không đúng cách. Ngoài những trường hợp bắt buộc thì bạn không nên lạm dụng các phương pháp tẩy trắng răng nhanh này.

Có Nên Tẩy Trắng Răng? 3
Su dung cong nghe tay trang rang tai cac phong kham nha khoa

Một số triệu chứng có thể gặp phải khi tẩy trắng răng

Việc tẩy trắng răng tuy an toàn nhưng cũng không thể tránh khỏi các trường hợp như bị ê buốt răng, lợi bị sưng tấy, chân răng chảy máu.

Có Nên Tẩy Trắng Răng? 4
E buot rang sau qua trinh tay trang rang

Trường hợp này đa phần đều gặp phải do ảnh hưởng từ thuốc tẩy trắng, bạn nên ngưng liệu trình nếu bị ê buốt nhiều hoặc để bác sĩ kiểm tra lại.

Một số trường hợp không nên tẩy trắng răng

Có Nên Tẩy Trắng Răng? 5
Rang bi viem tuy khong nen tay trang rang

Răng quá nhạy cảm, viêm tủy, sâu răng, người dị ứng với thuốc tẩy, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy, viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.

Hãy chọn lựa cho mình một cách tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhé..!

Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Trắng Răng tại Mystic Care.

About Hằng Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *