Đá Muối Himalaya Và Vai Trò Trong Thiền Yoga

Đá muối himalaya có vai trò như thế nào trong bộ môn Yoga và Thiền? Với việc xác hội hiện nay phát triển với tốc độ quá nhanh và quá khôn lườn như thế này cho nên con người cũng bị kéo theo những vòng xoáy của xã hội. Con người bị stress rất nhiều chính vì thế với các bộ môn như Yoga, Thiền là rất cần thiết. Nhưng việc để tạo nên một khôn gian thiền đúng nghĩa, hấp thu được nhiều năng lượng nhất thì việc hỗ trợ từ đá muối himalaya là không thể nào phủ nhận được.

Vậy thì Thiền, Yoga là liều thuốc an toàn, an thần dành cho con người, giới trẻ thì đá muối himalaya như một gia vị để tăng cho độ hiệu quả lên rất nhiều, cùng nhau tìm hiểu và khám phá bên dưới nhé.

Thiền – Yoga Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Danh Sách Các Mặt Nạ Dưỡng Da Từ Tự Nhiên

Những Lợi Ích Từ Yoga Mang Lại

Những Thói Quen Gây Hại Dành Cho Mái Tóc Của Bạn

Thiền là gì?

Vượt ra mọi khuôn khổ của sự tu hành, ngày nay Thiền không còn là khái niệm xa lạ đối với tất cả mọi người, số người tìm hiểu về thiền ngày càng nhiều. Đối với người trẻ thiền được xem như một phương pháp để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và cân bằng cuộc sống hằng ngày. Thiền còn là “liều thuốc” tinh thần giúp họ lấy lại năng lượng tích cực để “chiến đấu” với cuộc chiến của chính mình.

Đá Muối Himalaya Kết Hợp Thiền Tuyệt Vời Của Sức Khỏe

Từ trước đến nay, có rất nhiều định nghĩa về thiền, nhưng phương pháp thiền chúng ta đang muốn tìm hiểu ở đây là dưới góc độ của Yoga, nó có tên là “Dhyana” nghĩa là “dòng chảy tâm trí”. Hiểu một cách đơn giản nhất, thì thiền chính là sự tự điều chỉnh suy nghĩ, tập trung hơi thở và điều chỉnh luồng khí trong cơ thể, giúp người thiền sống trọn vẹn hơn với thực tại và tìm thấy sự an yên trong tâm hồn.

Thời gian tốt nhất để chúng ta ngồi thiền là lúc mặt trời mọc và khi bắt đầu lặn, trong khoảng thời gian này thiền sẽ giúp chúng ta cảm nhận được hết những tinh túy nhất của đất trời, bỏ đi được những tạp niệm, tham sân si thường ngày. Khi tâm an thì con người ta sẽ nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt hơn, lạc quan hơn.

Kết hợp thiền với đá muối Himalaya… xua tan mệt mỏi

Đá muối khoáng hồng Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới được khai thác từ độ sâu dưới lòng đất của dãy núi Himalaya cao nhất thế giới, trải dài hơn 2.000km khắp các nước Châu Á. Trong thành phần của đá muối chứa hơn 84 khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà không có bất kì loại muối nào trên thế giới làm được.

Với việc kết hợp thiền trong không gian đá muối khoáng hồng Hiamlaya không chỉ giúp giảm bớt căng thẳng, áp lực, lo âu mà chúng ta phải đối mặt từ công việc và cuộc sống, mà còn giúp cho tâm tĩnh, nhẹ nhàng thư thái, cải thiện rất tốt chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể, tinh thần cũng vì thế mà sảng khoái hơn, lấy lại năng lượng tích cực sau một ngày dài làm việc.

Đặc biệt, các tinh thể trong đá muối khoáng hồng Himalaya sẽ hỗ trợ hút lượng ẩm do mồ hôi mà bạn thải ra ngoài trong quá trình thiền, từ đó cơ thể trở nên nhẹ nhõm, tâm trạng thư thái, dễ dàng nhập tâm hơn. Ngoài ra, đá muối Hiamlaya còn có khả năng khuếch tán ion âm, hút bụi bẩn và vi khuẩn làm sạch không khí, mang đến không gian thiền lý tưởng cho bạn.

Địa Chỉ Mua Bàn Thiền Đá Muối Himalaya 6 Viên

Mỗi ngày, bạn hãy dành 30 phút buổi sáng khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn ngồi thiền cùng với đá muối khoáng hồng Himalaya. Tin rằng, cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh, kích thích các tế bào não phát triển, tăng cường ý chí và sự tự tin.

Thiềnđá muối Himalaya sẽ giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi từ áp lực cuộc sống, để thêm yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

Nguồn: http://damilama.com/da-muoi-va-thien-dinh-tot-tinh-tot-suc-khoe/

Cùng xem và tìm hiểu các sản phẩm đá muối himalaya DamiLama

Trả lời