[ Đánh Giá ] Phương Pháp Sửa Chân Mày Phun Bị Hỏng

Đánh Giá Phương Pháp Phun Chân Mày – Phun chân mày hay Phun lông mày hiện tại đang được mọi người đề cao trong vấn đề làm đẹp chân mày. Rất nhiều chị em và cả anh em lựa chọn phương pháp này chính vì thế mà chúng đã trở thành hiện tượng và nghề hot cho những ai muốn theo học. Nhưng vấn đề ở đây giữa việc học với việc làm nó khác nhau khác xa chính vì thế mà vấn đề là đã có người học làm khác và đã thất bại. Vậy đối với những trường hợp đó thì việc sửa chân mày lỗi đó sẽ như thế nào là hợp lý nhất? Là chuẩn nhất? Cùng nhau chia sẻ các thông tin và vấn đề trong việc đánh giá phương pháp, cách và bí quyết sửa lỗi phun xăm nhé. Cùng học viện thẩm mỹ MissTram khám phá và chia sẻ với các bạn nào.

Đào Tạo Phun Xăm Môi Nhanh Bám Màu Bền Nhất

Cách Làm Chân Mày Bật Tone Chuẩn Nhất

Bí Mật Của Kỹ Thuật Phun Mí Hoàn Hảo

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững các kỹ thuật phun xăm thì việc nắm vững kỹ thuật khắc phục lỗi cũng rất cấp thiết. Những lỗi phun mày hỏng có thể kể đến như sau:

  • lông mày ngả đỏ

duyên do chân mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do quá trình phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với trường hợp mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.đầu tiên bạn đi một viền khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đó phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề.Còn đối với trường hợp mày đỏ nhiều và đậm thì bạn nép phải dùng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.

  • Mày bị ngả xanh

căn do có thể do cơ sở phun xăm đã dùng mực chất lượng kém, chứa nhiều kim khí nặng hay chất độc hại. Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá nhiều màu đen, khiến màu mực bị sai. Ngoài ra, nếu thời gian đi kim quá lâu khiến mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

Nếu mày bị xanh nhiều thì bạn dùng mực có gốc nâu nhiều chuyên dùng để xử lý xanh. giả dụ xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, bằng cách đi khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 xử lý xanh. Tuy nhiên, khi phun lại mày thì bạn tuyệt đối ko dùng màu nâu đen mà chỉ dùng màu nâu tự nhiên, dặm nhiều lần cho mày đều màu.

  • Không định dạng được hình dáng lông mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi khung ko dứt khoát, không sắc sảo khiến dáng lông mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì đầu tiên bạn cần kẻ khung sắc nét và đi kim theo đúng đường kẻ đó, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm thương tổn da.

  • chân mày không đều màu

Có nhiều nguyên do khiến chân mày không đều màu như trong quá trình phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.

Đối với trường hợp này thì bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn bằng cách phun màu xử lý phù hợp hoặc phun dặm thêm bên chân mày màu nhạt hơn cho bằng màu với bên lông mày còn lại.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp như chân mày bị hư dáng, lông mày quá đậm khiến bạn trở thành già và dữ thì bạn cần phải tiến hành xóa xăm bằng laser và tiến hành phun chân mày mới. Công nghệ xóa xăm laser hiện đại Ngày nay có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại đến da nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể đảm bảo mình thành công 100% ngay từ lần phun mày trước hết, và những lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tuy nhiên, khi đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo âu về vấn đề này.

ngoại giả, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng rất quan yếu. Nếu đã muốn theo nghề phun xăm thì bạn phải thật sự yêu nghề, tâm huyết với nghề, dùng mực chất lượng, đi kim đúng kỹ thuật cũng như có sự tường tận cấp thiết, cố kỉnh để mang lại đôi mày hoàn hảo nhất, khiến khách hàng hài lòng.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/hoc-cach-sua-long-may-phun-hong-hieu-qua/

Trả lời