[ Đánh Giá ] Phương Pháp Xử Lý Môi Phun Bị Thâm Chuẩn

Đánh Giá Cách Xử Lý Phun Môi Bị Thâm – Phun môi chính là giúp cho môi có một lớp màu thiên nhiên, trông trẻ trung và khoác hơn. Kỹ thuật này còn giúp che phủ đi nhiều thiếu sót vốn có trên đôi môi để khách hàng tự tin mọi lúc, mọi nơi dù không điểm trang. Tuy nhiên trong quá trình phun xăm, nhất là khi bạn mới vào nghề sẽ khó tránh khỏi sơ ý khiến kết quả sau hết không như ý muốn. Trong số này, trường hợp khách hàng sau khi phun xong chuyển sang thâm không phải là điều hiếm gặp. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên lỗi, và cách nào xử lý hiệu quả nhất?

Phương Pháp Sửa Chân Mày Phun Bị Hỏng

Cách Làm Cho Chân Mày Nhanh Bong Lên Màu

Bí Mật Của Kỹ Thuật Phun Mí Hoàn Hảo

[ Đánh Giá ] Phương Pháp Xử Lý Môi Phun Bị Thâm Chuẩn 1
vì sao môi phun xong bị thâm?

Kỹ thuật phun môi chuẩn nhất đề nghị người thực hành đảm bảo độ sâu của kim khi tác động vào da chỉ ở mức 0,3mm, song song tốc độ đi kim không quá nhanh, thực hiện đi màu một bên khoảng 3 lần. ngoại giả, thời gian tối đa cho một ca phun môi chỉ trong 45 phút, vì nếu làm quá lâu sẽ gây tổn thương cho vùng da mẫn cảm này và dẫn đến nhiều vấn đề khác.

Nhắc đến lỗi có thể xảy ra khi phun môi, theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy gặp đáng kể nhất chính là trường hợp môi không thâm chuyển sang thâm. vì sao lại có tình trạng này xảy ra?

[ Đánh Giá ] Phương Pháp Xử Lý Môi Phun Bị Thâm Chuẩn 1

Môi thâm sau phun cốt tử do các yếu tố sau gây ra:

  • Thứ nhất, người thực hành đi kim không đúng kỹ thuật, tư thế cầm kim bị lệch
  • Thứ hai, tốc độ đi kim quá nhanh cộng với mũi kim đâm sâu khiến môi bị thương tổn, làm phần da môi tụ máu bầm dẫn đến thâm
  • Thứ ba, nếu đi kim theo chiều thẳng chứ không phải chiều xoắn ốc sẽ dẫn đến mực xuống không đều, môi dễ dàng bị thương tổn
  • Thứ tư, khi dùng mực phun kém chất lượng, pha màu không đúng tỷ lệ cũng sẽ dẫn đến môi khách hàng bị thâm, lên màu không chuẩn

Xử lý môi phun bị thâm bằng cách nào?

Phun môi xong nếu soát thấy môi khách hàng có hiện tượng tổn thương, bị thâm thì bạn cần bình tĩnh để xác định phương án xử lý hạp nhất. Trong tình huống này, các chuyên gia khuyên bạn cần trau đổi với khách hàng, dặn họ khoảng 30 ngày sau quay lại để dặm màu.

Nếu môi phun một lần và bị thâm thì lần xử lý sau nên dùng màu cam hoặc cam đỏ dặm lại. Lưu ý, chúng ta phải đi kim đúng kỹ thuật, thật đều tay để đưa mực phun xuống môi, giúp môi bám màu đều.

[ Đánh Giá ] Phương Pháp Xử Lý Môi Phun Bị Thâm Chuẩn 3
Kinh nghiệm phun môi chuẩn nhất

Để giúp môi phun xong đẹp hoàn hảo, vừa lên đều màu vừa có độ mịn màng nhất mực, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Cần chọn loại mực phun chất lượng, chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên và không chứa chì hay kim loại khác
  • Nắm vững công thức pha màu, canh chỉnh tỷ lệ màu sắc ăn nhập với độ tuổi, màu da khách hàng
  • Lắp kim phun nền trong môi phải dài hơn viền môi, tiến hành đi ngắn ở lượt đầu tiên
  • Đi kim đúng kỹ thuật, không xâm lấn gây thương tổn cho môi. để ý lực đi kim đều tay, không nhấc kim lên và những mũi kim phải sát khít vào nhau
  • Cần ủ tê để giúp khách hàng thoải mái, hỗ trợ quá trình đi kim tiện lợi hơn

Hy vọng một số san sớt trên đây của Miss Tram Academy đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý hiệu quả thực trạng phun môi bị thâm cho khách hàng, đồng thời giúp bạn có thêm bí quyết, kỹ thuật phun môi chuẩn nhất.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/cach-xu-ly-khac-phuc-moi-phun-bi-tham-hieu-qua-nhat/

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *