Đặt Mèo Thần Tài Maneki Neko Như Thế Nào Đem Đến Nhiều May Mắn

Đặt Mèo Thần Tài Maneki Neko Như Thế Nào Đem Đến Nhiều May Mắn

Ngày nay, chưng bày mèo thần tài đã không còn gói gọn trong các cửa hàng, đơn vị kinh doanh mà đã phổ biến đến các trường học, nhà ở, văn phòng làm việc… Mặc dù có nhiều người yêu chuộng những chú mèo này nhưng đặt như thế nào là đúng, mang lại nhiều may mắn thì không hẳn ai cũng rõ.

Bài viết dưới đây Hapyoko sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhé!

Cách đặt mèo thần tài trong cửa hàng bán lẻ

Với những cửa hàng bán lẻ, việc đặt một chú mèo vẫy tay là phù hợp hơn cả. Vì trong văn hóa Nhật Bản, những cái vẩy tay của mèo Maneki Neko mang rất nhiều ý nghĩa thu hút khách hàng, tài lộc, may mắn và bảo hộ cho việc kinh doanh của bạn.

Nếu khách bước vào cửa hàng và nhìn thấy chú mèo vẫy tay này đầu tiên thì sẽ là điều cực kì tốt lành, may mắn và thật ấn tượng. Vậy nên, bạn hãy đặt chú mèo Maneki Neko này ở những nơi thoáng đãng, hướng mặt ra phía cửa chính và không để bất cứ vật cản gì phía trước.

Đặt mèo thần tài trong cửa hàng lớn

Với những cửa hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng kinh doanh với quy mô lớn thì việc đặt một chú mèo Maneki Neko cũng nên đặt ở những nơi thoáng đãng hướng ra cửa chính, không có vật cản và dễ nhìn thấy nhất như ở quầy lễ tân, quầy thu ngân,… hay những kệ riêng để đặt mèo.

Vì đây cũng là những nơi kinh doanh nên hãy chọn những chú mèo vẫy tay để thu hút thêm nhiều khách hàng và may mắn trong kinh doanh nhé!

Đặt mèo thần tài trong văn phòng, bàn làm việc

Trong văn phòng làm việc bạn nên chọn những chú mèo Maneki Neko không vẫy tay sẽ phù hợp hơn cả, nó sẽ mang lại may mắn, tiền bạc, thành công… cho gia chủ.

Ở những nơi như văn phòng làm việc bạn nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng ngồi của bạn. Và nên đặt mèo ở phía bên phải, nơi đặt cần gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ. Tốt nhất nên đặt mèo hướng ra cửa chính hoặc hướng cửa sổ lớn đều rất tốt.

Cách đặt mèo thần tài trong Gia đình

Mèo Maneki Neko đặt trong gia đình bạn có thể đặt ở nơi phòng khách, phòng đọc sách hay bất cứ nơi nào bạn muốn, miễn sao có thể dễ dàng nhìn thấy, thoáng đãng, sạch sẽ và không có vật cản gì che khuất.

Nếu bạn muốn chú mèo đem lại nhiều may mắn, tiền tài, thành công, hạnh phúc và giải trừ những xui xẻo bạn nên đặt chúng ở phòng khách hướng ra cửa chính.

Có nhiều ý nghĩa ẩn đằng sau mỗi hành động, mỗi màu sắc và những vật dụng đi kèm mỗi chú mèo cho nên tùy vào mục đích của mình mà bạn có thể chọn một chú mèo thích hợp nhất. Shop Hapyoko có nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời