Giới thiệu thông tin bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Khi bắt đầu gia nhập thế giới Tarot, mua một bộ bài Tarot là điều đầu tiên và kiên quyết bạn phải làm. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi có quá nhiều bộ bài Tarot được bày bán hiện nay. Bạn cảm thấy hoang mang, không biết nên lựa chọn bộ bài nào. Qua bài viết nhỏ này, hi vọng sẽ giúp bạn vài bí quyết để chọn bài.

1, Xác định phong cách của bạn:
Bài Tarot trên thị trường rất nhiều bộ, đa dạng chủng loại, kích thước, chủ đề, phong cách. Sự đa dạng này nhằm đáp ứng nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Bài Tarot chính là 1 tấm gương phản chiếu tính cách của bạn. Nên thông qua bộ bài, mọi người sẽ hiểu được bạn là người như thế nào. Ví thế mà nói: “Bài chọn chủ, chủ chọn bài.”

Do vậy, bước đầu tiên là bạn cần xác định phong cách bài bạn thích là gì: Cổ điển, hiện đại, đen tối, sáng, trừu tượng, nghệ thuật, dễ thương, tiên, động vật, thực vật, …

2, Xác định rõ mục đích sử dụng bài.
Bên cạnh việc xác định phong cách bài thì xác định mục đích sử dụng bài cũng quan trọng không kém. Mỗi kiểu mục đích sử dụng bài thường có nhiều bộ phù hợp.

Ví dụ để nghiên cứu chuyên sâu thì các bộ cơ bản như Rider-Waite, Tarot de Marseilles/ Tarot of Marseilles, Thoth Tarot.

Để sưu tầm thì thích bộ nào thì mua bộ đó, không quan trọng những yếu tố khác.

Để bói chuyện tình cảm: shadowscapes Tarot.

Để khám phá bản thân: các bộ dark như Deviant Moon, Dark angels tarot,…

3, Cách chọn bài cho người mới bắt đầu:

10 người bắt đầu Tarot thì 9 người đều hỏi: “Em là người mới thì em nên mua bộ bài nào?”. Và 10 câu trả lời thì đến 9 câu trả lời là: “Mua bộ Rider-Waite”.

Câu trả lời này không sai. Vì nó an toàn và chung chung, không đúng cũng chẳng sai. Vì Rider-Waite rất nhiều tài liệu để nghiên cứu. Nhưng có bao nhiêu bạn đủ kiên nhẫn và đủ tâm huyết nghiên cứu đống tài liệu của bộ Rider-Waite? Một con số không lớn đâu. Thật đấy!

4. Giới thiệu thông tin bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Với 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ dưới sự ảnh hưởng của chính Shama Miss Cleo (nhà ngoại cảm nổi tiếng với loạt show truyền hình Psychic Readers Network), bạn có thể bắt đầu ngay hành trình khám phá chính bản thân mình và nắm bắt được số phận tương lai!

Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Nên mua bài Renaissance Tarot ở đâu tốt tại HCM

Mua bài Tarot of Metamorphosis ở đâu tại HCM

Tổng quan về bộ bài Baroque Bohemian Cats’ Tarot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.