Mua bài Tarot of Metamorphosis ở đâu tại HCM

Tarot là một dạng bài định hướng cho con người lối đi trong tương lai và vô cùng phù hợp để giải quyết các vấn đề khúc mắc ở hiện tại hay quá khứ – tương lai gần, đưa ra lời khuyên cụ thể. Quyết định giải quyết sự việc ra sao sau khi xem cũng nằm trong tay khách hàng. Vậy thực chất thì bói bài tarot là gì? Ưu điểm, hạn chế và xem Tarot thế nào cho đúng?

Bói bài Tarot đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu rõ về những cỗ bài này. Tuy nhiên, khác với những hình thức bói toán khác là sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn thì cỗ bài Tarot chỉ đơn thuần giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai.

Tarot là một hệ thống bói toán sử dụng một tập hợp các thẻ để có được cái nhìn sâu sắc và đạt được kiểm soát tốt hơn các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi cuộc sống. Chúng ta cần nắm rõ lịch sử của Tarot cũng như sự hình thành, phát triển của nó trong chiều dài lịch sử.

Bắt nguồn từ thế kỷ 15 tại các vùng ở Châu Âu, những lá bài Tarot được phát minh và có nguồn gốc từ Đạo Hồi, gồm 78 lá bài với những ý nghĩa khác nhau. Thời gian đầu bài Tarot được coi như một trò với với các số và chất giống với bộ bài Tây (chính xác hơn, những lá bài Tây với 52 lá được phát triển từ bộ bài Tarot).

Mãi đến năm 1781 thì bộ bài Tarot mới được sử dụng trong huyền học và bói toán. Những người nghiên cứu cho rằng mỗi lá bài Tarot đều mang một ý nghĩa riêng, thâm sâu và huyền ảo. Thông qua hình thức bói bài Tarot, con người có thể đoán trước được tương lai, tìm hiểu tinh thần và bản chất vấn đề. Tuy nhiên dù chơi hay bói bài Tarot thì đều không được lưu truyền rộng rãi, chỉ có Hoàng gia mới được sử dụng.

Qua nhiều năm phát triển, bói bài Tarot càng trở nên gần gũi và được phát triển rộng rãi. Dường như tìm chỗ bói bài Tarot hay tìm người đọc bài cũng dễ dàng hơn nhiều so với ngày trước. Tuy vẫn mang những nét huyền bí nhưng bói bài Tarot hiện nay được nhiều người sử dụng và cho những đáp án đáng tin cậy.

Tarot cũng giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán, nó mang theo sự huyền bí và có khả năng định hướng tương lai (6 tháng tới) khá chuẩn xác.

Bài Tarot có thể được sử dụng để giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.

Mua bài Tarot of Metamorphosis ở đâu tại HCM

Tarot of Metamorphosis của các tác giả Massimiliano Filadoro, Luigi di Giammarino là tựa bài mô phỏng quá trình chuyển hóa của những sinh vật, đối tượng khác nhau thành một thực thể khác. Với ý tưởng đó, hệ thống hình ảnh của bộ bài này được khắc họa bằng những chi tiết có phần siêu thực và hòa trộn giữa những giấc mơ ảo vọng cho đến trí tưởng tượng về các khía cạnh tương lai. Màu sắc sáng của bộ bài gợi lên cảm giác về những đợt sóng.

Hình ảnh và tên các lá bài cũng được “chuyển hóa” theo nhiều chủ đề khác nhau, ví dụ bộ ẩn phụ Chalice mang phong cách các câu chuyện thần thoại; bộ Sword mang tính chuyển hóa của suy nghĩ; trong khi bộ Wand mang yếu tố chuyển hóa của thiên nhiên… Cũng như nhiều bộ bài khác của Lo Scarabeo, Tarot of Metamorphosis là lựa chọn dành cho những người dùng kinh nghiệm và yêu thích tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ hơn là những gì đã trở thành truyền thống.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Tổng quan về bộ bài Baroque Bohemian Cats’ Tarot

Top 10 Lá Bài Tarot Về Xung Đột và Căng Thẳng

Giải bài Oracle chính xác với 7 bước đơn giản

Trả lời