Mèo May Mắn Để Bàn và Vì Sao Buộc Phải Có

Mèo may mắn để bàn hiện tại đang là một xu hướng rất được ưu chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Mèo may mắn để bàn có thể để được tất cả mọi nơi bạn muốn giống như tại các cửa hàng thời trang, quần áo, các quán ăn từ lớn đến nhỏ hay vỉa hè, từ các tiệm caffe hay những trung tâm mua sắm, từ bàn làm việc công ty đến bàn học của mỗi gia đình và từ phòng khách đến cả phòng ngủ nhé.

Được định tên là Mèo May Mắn chính vì vậy người mua nhiều khi còn bỡ ngỡ và có thể cân đo rất nhiều điều. Nhưng với quan niệm và niềm tin của chính về vật mình đang mua là gì và cần chú ý những chi tiết đúng hướng thì có thể an tâm nhé.

+ Ý Nghĩa Mèo Thần Tài

Cùng IBlogKienThuc đi ngay vào bài viết sau đây nói về vấn đề cách đặt mèo may mắn để bàn làm sao cho đúng với phong thủy, tránh và giúp gia chủ tiền tài vượng khang, lộc đến từ muôn phương.

Hộ kinh doanh nhỏ lẻ và cách đặt mèo may mắn để bàn trong cửa hàng

Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ như các shop thời trang, shop bán các đồ trang sức, shop bán mỹ phẩm, shop bán các loại quà lưu niệm, đồng hồ, các vật dụng gia đình,… khi mua mèo may mắ về nên đặt mèo may mắn để bàn ở vị trí nào là hợp lý nhất. Tại đây, các cửa hàng này thường với hộ gia đình phát sinh kinh doanh thì sẽ có diện tích vừa và  nhỏ vậy nên đặt mèo thần tài hướng ra trước cửa ra vào, như đang thu hút, chào mới khách hàng vào đến với cửa hàng của mình.

Khi đặt mèo may mắn để bàn ở vị trí này thì ắc hẳn khi khách đi vào điều đầu tiên họ thấy sẽ là nụ cười và sự dễ thương của chú mèo của bạn, chắc chắn sẽ gây được thiện cảm và làm họ có một cái tâm trạng cởi mở hơn rất nhiều. Tất cả lưu ý hiện tại cần biết đó là việc không nên để vật gì cản trước mặt của chú mèo may mắn để bàn của bạn nhé và không nên để vướn có thể khi mua bán dễ bị đổ vỡ mất mèo.

+ Danh Sách Các Mẫu Mèo Thần Tài Tặng Khai Trương

Mèo thần tài để bàn và cách đặt trong cửa hàng kinh doanh lớn

Ở trên là các cửa hàng kinh doanh theo hộ quy mô nhỏ vậy lớn thì sao? Như các nơi trung tâm mua sắm, cửa hàng siêu thị điện mày, điện thoại, siêu thị tạp hóa, các trung tâm gra xe máy và ô tô, các chuỗi cửa hàng caffe thương hiệu lớn,… Thì đặt như thế nào?

Thuyền to thì sóng lớn, mặt dù kinh doanh nhỏ cần phải để ý và chú ý rồi nhưng với những quy mô kinh doanh lớn hơn thì cần phải chú ý nhiều hơn trog vấn đề phong thủy của công ty, không phải dựa trên mê tín và dựa trên niềm tin về những điều may mắn, những điều tốt đẹp hơn.

Tại đây thì mèo may mắn để bàn nên đặt ngay chỗ quầy lễ tân, khu tiếp khách của công ty mình. Với những nơi như thế này thì việc chọn hẳn cho chú mèo thần tài để bàn một góc riêng và đặc biệt thì không thành vấn đề đúng không? Và phù hợp với thẩm mỹ hơn nữa là mèo thần tài để bàn được chọn phải là mẫu lớn để phù hợp với không gian cũng như quy mô kinh doanh của chính doanh nghiệp mình. Thoáng đãng vẫn là tiêu chí hàng đầu được đặc ra và yêu cầu khi đặt mèo may mắn để bàn ở bất kì nơi nào nhé.

+ Kinh Nghiệm Chọn Mèo Maneki NeKo

Trong Công Ty Cách Đặt Mèo May Mắn Để Bàn

Trong văn phòng và công ty thì mèo may mắn để bàn nên đặt phía bên tay phải và mặt hướng ra cửa chính hoặc cửa lớn. Vị trí đặt mèo thì nên đặt nơi thoáng đãng, sạch sẻ và tránh việc va chạm để mèo dễ rơi vỡ.

Trong Gia Đình Thì Mèo May Mắn Để Bàn Nên Đặt Thế Nào?

Có rất nhiều nơi có thể đặt để trong nhà, tùy vào mục đích và sở thích của gia chủ, cụ thể là của người mua. Đối với mèo thần tài đặt trên bàn thờ ông địa vẫn được chứ không phải là không? Chính vì thế mà cụ thể hơn nếu đặt để trong nhà thì cũng cần tìm nơi thoáng đãng, vị trí cao mà đặt lên là được. Tốt nhất vẫn là hướng mặt mèo quay ra cửa để mang về tài lộc, sự thành công, sự may mắn, hạnh phúc vào nhà một cách tốt đẹp nhất.

Ở nhà nếu có trẻ em cần chú ý hơn trong vấn đề đặt mèo may mắn để bàn ở đâu? Vì trẻ em rất hiếu động chính vì thế cần chọn nơi phù hợp để đặt mèo may mắn cho khỏi bị rơi vỡ.

Nếu muốn có một chú mèo may mắn để bàn – Mèo thần tài để bàn thì bạn có thể lựa chọn và tham khảo tạo shop mèo thần tài Hapyoko để chọn mua được một mẫu sản phẩm phù hợp nhất có thể, đúng theo nhu cầu của mình muốn đặt ở cửa hàng, công ty hay là nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời