Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Cần Thơ

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức được biết đến là một Trung tâm tư nhân chuyên dạy tiếng Nhật tại thành phố Cần Thơ. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Nhật giao tiếp dành cho nhiều đối tượng như du học, xuất khẩu lao động,…Bên cạnh sự thành công của trung tâm là phải kể đến đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và hết lòng vì công tác giảng dạy. Song song với việc giảng dạy là các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật dành cho học viên luôn được tổ chức định kỳ.

Địa chỉ:

 1. Cơ sở 1: Số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 2. Cơ sở 2: Số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07106.539.731

Trung tâm Gia sư Alpha

Trung tâm Gia sư Alpha tự hào khi mang đến cho học viên những quyền lợi như:

 1. Người học sẽ được gia sư kèm sát và đi sâu vào kiến thức thực tế, đúng với nhu cầu cho công việc hay học tập
 2. Đảm bảo người học sẽ đạt kết quả tốt khi được gia sư của trung tâm kèm tại nhà.
 3. Người học tiết kiệm được thời gian khi gia sư đến tận nhà để dạy.
 4. Phương pháp học trực quan giúp cho người học không chỉ có niềm đam mê mà còn có thể học cách tự học.
 5. Kèm theo giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản là những giáo trình được đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Nhật biên soạn.
 • Địa chỉ: Số 8B đường 26, khu dân cư Thới Nhựt, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Xu thế hiện nay là sinh viên học ngày càng có nhiều chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật. Vì vậy nhu cầu học thêm, trao dồi và rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật vô cùng cần thiết bởi tiếng Nhật không phải mà một ngôn ngữ dễ học. Do đó, sự ra đời của trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ đảm bảo cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật uy tín cho người học mà còn đảm bảo về chất lượng học để người học có thể tiếp thu ngôn ngữ mới được dễ dàng và hiệu quả hơn. Song song đó, trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217
Email: [email protected] – [email protected]

Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật

Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật  được thành lập bởi sự hợp tác của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á – Nhật Bản và Viện Ngôn ngữ & nhân lực Việt – Nhật vào ngày 31/8/2013. Chức năng chính của trung tâm là tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật dưới sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ. Vì vậy, trung tâm luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của học viên từ nhiều năm nay.

 • Địa chỉ: số 186 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.734.938

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại thành phố Cần Thơ được đa số mọi người tin cậy và lựa chọn. Phương châm mà trung tâm muốn gửi đến các học viên là “học tiếng Nhật phải nói được tiếng Nhật” nên chương trình đào tạo ở đây chủ yếu đi vào kinh nghiệm giao tiếp thực tế là chính. Trong môi trường học năng động, học viên sẽ trường rèn luyện những kỹ năng mềm, phát triển tư duy thông qua các cuộc giao tiếp với bạn học.

 • Địa chỉ: Số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô thuộc trường Đại học Tây Đô, ra đời vào năm 2006, là một địa chỉ được nhiều sự tín nhiệm từ giới sinh viên. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật cho sinh viên, học viên các ngành học có liên quan đến tiếng Nhật. Bên cạnh việc giảng dạy còn có tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho học viên với mục đích phục vụ khác nhau như du học, lao động, xin việc làm,…

 • Địa chỉ: Số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07102.473.995

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Nhu cầu học tiếng Nhật của học viên ngày càng gia tăng không chỉ riêng tại Cần Thơ mà còn ở khắp cả nước. Đến với trung tâm Gia sư Cần Thơ, học viên sẽ được dạy tiếng Nhật tổng quát từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật gioa tiếp, phiên dịch tiếng Nhật,…với một đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật và còn cso kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tiếng Nhật.

Thời gian học linh hoạt giúp cho học viên có thể thu xếp việc học, việc làm của mình để việc tiếp thu tiếng Nhật được tốt hơn. Chương trình dạy luôn bám vào thực tế và dạy theo yêu cầu của học viên với sự giúp đỡ nhiệt tình của gia sư.

 • Địa chỉ: Số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0946.077.848

Trung tâm Nhật ngữ Midori

Trung tâm Nhật ngữ Midori là nơi đào học chương trình học tiếng Nhật ở các bậc sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại cho những học viên có nhu cầu tham gia. Bên cạnh việc mở lớp dạy thì trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi để học viên ghi danh. Đặc biệt hơn, học viên nào có ý định du học hay xuất khẩu lao động thì đăng ký vào lớp dành riêng cho du học hoặc đi xuất khẩu lao động.

Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa vui nhộn để học viên làm quen, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật cũng được trung tâm tạo nhiều cơ hội bằng cách tổ chức “Lễ hội Việt Nhật” diễn ra một lần trong năm. Tại đây, mọi người thoải mái giao lưu và học hỏi để tăng thêm vốn kiến thức của mình.

 • Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0939.003.377

Trung tâm Nhật ngữ Seikou

Trung tâm Nhật ngữ Seikou Cần Thơ được biết đến là một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại thành phố Cần Thơ. Với nhiều năm hoạt động và tạo được ấn tượng đẹp trong lòng mọi người, trung tâm tự hào mang đến cho cho học viên một chương trình học tốt nhất với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm không chỉ thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao, luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 N4 N3 N2, mà còn có hợp đồng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu của công ty và  tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

 • Địa chỉ: Số 12A đường số 3, khu đô thị Mới Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07106.296.246

Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật ở Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm hoạt động “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào & Danh dự”, Komorebi khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu, đồng thời:

 • Thường xuyên cải tiến chương trình giảng dạy, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo. Để từ đó xây dựng Komorebi trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học tiếng Nhật, hướng tới phát triển bền vững, là cầu nối uy tín cho đối tác với các trường học, học viên và doanh nghiệp Nhật Bản với Việt Nam.
 • Xóa bỏ mọi rào cản địa lý Việt – Nhật. Giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trao đổi giao lưu những nét đẹp trong văn hóa, lối sống, phong cách làm việc của người Nhật.

Tại đây, các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, giảng viên có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học. Hiện tại, chương trình học tiếng Nhật của Komorebi được xây dựng khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, hướng tới những mục tiêu nhất định mà học viên muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học, bao gồm:

 • Nhật ngữ sơ cấp N5. 
 • Nhật ngữ sơ cấp N4. 
 • Nhật ngữ giao tiếp. 
 • Nhật ngữ chuyên ngành. 
 • Luyện thi cấp tốc JLPT (Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật Quốc Tế).

NHẬT NGỮ KOMOREBI – ĐIỂM ƯU VIỆT

 • Giáo viên tốt: Komorebi cộng tác với giáo viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy lâu năm và có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Komorebi thường xuyên tổ chức giao lưu và kết nối với cộng đồng Nhật Ngữ. Qua đó, học viên tại Komorebi có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi tiếp cận tiếng Nhật bản ngữ, cũng như văn hóa, con người Nhật Bản.
 • Chương trình đào tạo khóa học: được xây dựng khoa học, phân bổ đồng đều cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Yếu tố văn hóa Nhật cũng luôn được nhấn mạnh như một phần trọng yếu trong chương trình học.
 • Giáo trình chuẩn & tài liệu hay: Minna No Nihongo, Soumatome, Bộ tài liệu luyện thi JLPT,… Các sách kể trên là những giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế được áp dụng dạy và học ở Nhật ngữ Komorebi. Bên cạnh, Trung tâm luôn cung cấp các tài liệu, đề thi mẫu được chọn lọc. Qua đó, Nhật ngữ Komorebi giúp quý học viên học tập hiệu quả và có kết quả thi thật tốt.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ – trang thiết bị hỗ trợ hiện đại: Trung tâm Komorebi tọa lạc ngay Đại lộ Võ Văn Kiệt (còn đường được đánh giá là đẹp và rộng bậc nhất Cần Thơ) – trong Tòa nhà Pro-sales. Các trang thiết bị học tập, trang thiết bị nghe nhìn được đầu tư đúng chuẩn hỗ trợ tốt đa cho việc dạy và học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiêt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
Điện thoại:
 0292 6.523.999 – Hotline: 0901.275.888
Website:
 http://komorebi.vn

Trả lời