Top 10 Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín nhất Hà Nội

Giúp việc 88

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, giúp việc 88 cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 25 ngõ 62 Trần Bình, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: http://giupviec88.com/
SĐT: 1900 636 601 – 0918 843 000

Giúp việc Home Care

Đặt mình vào vị trí của các bà, các mẹ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, HCH thực sự thấu hiểu rất rõ về cảm giác cũng như mong muốn của các bà các mẹ. Bên ngoài xã hội, bạn bị áp lực về công việc, còn trong gia đình bạn bị áp lực về thiên chức người vợ, người mẹ, người con… khiến bạn cảm thấy cuộc sống ngột ngạt, bạn không có một khoảng thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống cho riêng mình. 


HOMECARE HÀ NỘI ra đời để chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống, cùng bạn san sẻ những bề bộn hàng ngày để bạn có những phút giây thư giãn dành riêng cho gia đình và cho bản thân. Bên cạnh đó, khi bạn hạnh phúc nghĩa là chúng tôi đã tạo nên những giá trị sống đích thực.

Thông tin liên hệ:
Website: http://homecarehn.com/
SĐT: 0988 944 063

Giúp việc Tân Tâm Hà Nội

Công ty TNHH DỊCH VỤ TẬN TÂM HÀ NỘI là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 21 Khu C Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: http://giupviectantam.net/
SĐT: 0901 726 898 -0981 189 808

Giúp việc Hồng Doan

Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Dịch vụ Người giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay là điều cần thiết và phổ biến nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Chính vì vậy Trung tâm giúp việc Hồng Doan với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Biệt thự số 1, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, TP. Hà Nội
Website: http://giupviechongdoan.com/
SĐT: 091 457 6633

Giúp việc Sen Hồng

Trung tâm trợ giúp và giới thiệu người giúp việc Sen Hồng, GiupviecSenhong.com là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc, giúp việc gia đình bao gồm giúp việc ở lại nhà và giúp việc sáng đến tối về. Thành lập năm 2015, giupviecsenhong.com tạo ra việc làm cho hơn 1.000 lao động giúp việc hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của hơn 3.000 khách hàng. 


GiupviecSenhong.com là cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu và tạo thêm việc làm cho nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: P.201 số 11 ngõ 20 Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: http://www.giupviecsenhong.com/
SĐT:  0968.698.039 – 0961688025

Giúp việc Hoàng Dương

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ người giúp việc,qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc, công ty Hoàng Dương nhận thấy khách hàng mong muốn tìm được một công ty cung cấp giúp việc chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng để tìm được công ty cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp và uy tín là điều không dễ. Nắm bắt được nhu cầu thực sự của khách hàng, cung cấp thông tin của người giúp việc về hoàn cảnh gia đình, kỹ năng làm việc, thời gian gắn bó là chân thật, không nói quá, hay nói dối. 

Tư vấn kỹ, định hướng cho người giúp việc về hợp đồng, về trách nhiệm đối với công việc. Khi nắm được những yếu tố trên, công ty Hoàng Dương luôn nỗ lực đem đến cho khách hài sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ người giúp việc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: P502 Tầng 5 CT5A, KĐT Mễ Trì Hạ, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Website: http://hoangduong.net.vn/
SĐT: 0967 650 771

Giúp việc Thanh Tâm

Người giúp việc tại giúp việc thanh tâm được lựa chọn kỹ càng tại các tỉnh thành: Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Bắc Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lạng Sơn và các tỉnh thành phía Bắc. 


Giúp việc Thanh Tâm – cầu nối việc làm cho người giúp việc và địa chỉ chuyên cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc nhà,chăm sóc cụ, chăm người ốm, chăm bé, giúp việc ngày Tết cho các gia đình cần người giúp việc tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 200 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Website: http://phamgia.wixsite.com/giupviecgiadinh
SĐT: 0125.402.7468

Giúp việc Tâm An

Xã hội ngày càng phát triển hơn là lúc con người càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con nhỏ mà không thể nghỉ việc để chăm sóc. 

Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng Công ty giúp việc nhà Tâm An đã xây dựng Văn phòng giúp việc Familycare gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên lòng quý khách. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 

  • CN1: Số 11, ngõ 389 Trương Định, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • CN2: Tầng 2 Số 60 Mỹ Đình 2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/nguoigiupviecgiadinh.taman/
SĐT: 1900 6036 hoặc 0966.190.926 hoặc 0905.08.08.05

Giúp việc HVT

Công ty cổ phần HVT Hà Nội (HVT HANOI JSC) được thành lập năm 2013. Giúp việc theo giờ HVT ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. 


Giúp việc HVT luôn lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng, sự chuyên nghiệp trong công việc để đảm bảo dịch vụ, sự tận tâm, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: P606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: http://giupviechvt.vn/
SĐT: 0934.568.229 – 0936.903.299 

Giúp việc An Tâm

Giới Thiệu Việc Làm An Tâm với hơn 5 năm hoạt động, được rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ giúp việc nhà An Tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được mong mỏi của các bạn. Giúp việc An Tâm có nhiều kinh nghiệm trong công việc gia đình, bếp lúc và chăm sóc trẻ nhỏ, người già và được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt. 

Là một người muốn phát triển sự nghiệp, coi trọng công việc và luôn bận rộn thì có nghĩa những việc nhà như: nấu ăn, vệ sinh lau dọn nhà cửa… sẽ không thể được chăm chút tỉ mỉ. Khi ấy, người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Trung Tâm
Giúp Việc An Tâm
sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:  Tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ, TP. Hà Nội
Website: http://giupviecantam.com/
SĐT: 0963.110.193

Trả lời